“Người phán xử” quay thêm phần kết, Diễm My (Đan Lê) bị chính chồng bắt cóc sát hại?

Ngày 17/06/2017 00:00 AM (GMT+7)

Vừa qua, “Người phán xử” tập hợp diễn viên để quay thêm dù trước đó đã hoàn thành 46 tập phim. Hình ảnh hậu trường tiết lộ nhiều tình tiết không ngờ.

Phim truyền hình “Người phán xử” tuy mới phát sóng 25 tập nhưng ai cũng tò mò về cái kết của phim. Vừa có một đoạn kịch bản xuất hiện trên mạng xã hội được cho là kịch bản tập cuối của phim “Người phán xử” khiến dư luận xôn xao.

“nguoi phan xu” quay them phan ket, diem my (dan le) bi chinh chong bat coc sat hai? - 1

Trong kịch bản bị lộ này, Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) chĩa súng vào Lê Thành (Hồng Đăng) vì cho rằng chính anh đã đặt thuốc nổ vào gia đình Phan Thị. Ông trùm chĩa súng vào Lê Thành và nói rằng: “Mày không phải con tao.”

“nguoi phan xu” quay them phan ket, diem my (dan le) bi chinh chong bat coc sat hai? - 2

Lê Thành cố gắng đưa tờ giấy xét nghiệm AND cho Phan Quân để chứng minh mình bị oan nhưng ông trùm đã bắn liền hai phát đạn. Sau khi nhìn thấy tờ xét nghiệm thì Phan Quân mới đau khổ nhận ra mình đã giết con trai ruột. Trần Tú (Doãn Quốc Đam) đứng ở một góc chứng kiến tất cả và nhếch mép cười man dại, trong khi 4 xe công an đang lao đến. 

“nguoi phan xu” quay them phan ket, diem my (dan le) bi chinh chong bat coc sat hai? - 3

Dù kịch bản phim chưa được xác thực nhưng khi đưa cái kết này so với kịch bản gốc từ phim "Ha Borer" của Israel thì người xem nhận ra rằng hai cái kết này giống nhau. Ông trùm Nadav Feldman cũng trúng kế ly gián của kẻ thù, tưởng con trai mình là con ruột của địch nên đã giết chết đứa con rơi. 

“nguoi phan xu” quay them phan ket, diem my (dan le) bi chinh chong bat coc sat hai? - 4

Trong trailer gần đây của phim “Người phán xử” có rất nhiều tình tiết trùng khớp với cái kết này. Thế “chột” (Chu Hùng) cầm dao nói với ai đó: “Nếu con còn nghi ngờ, thử AND đi, con muốn lấy bao nhiêu máu cũng được.” Còn ông trùm Phan Quân thì tuyên bố: “Mày không phải con tao!”

Trailer hé lộ những tình tiết mới sau này của "Người phán xử"

“nguoi phan xu” quay them phan ket, diem my (dan le) bi chinh chong bat coc sat hai? - 5

Ngay sau khi dân mạng sục sôi vì cái kết bị lộ này thì ê kíp “Người phán xử” đã tập hợp diễn viên để quay thêm phần kết. Có người cho rằng do bị lộ kết nên đoàn làm phim phải quay kết mới để tạo bất ngờ cho khán giả, còn có một số người khác thì lại cho rằng đây chỉ là cách Pr cho phim mà thôi. Rất khó để có thể biết được sự thật phía sau là gì.

Bên cạnh đó, diễn viên Đan Lê cũng chia sẻ một số hình ảnh hậu trường của “Người phán xử” khiến khán giả bất ngờ. Trong tập 24 “Người phán xử”, hình tượng “cô nàng mạnh mẽ” Diễm My (Đan Lê) dùng sự thông minh và hiểu biết của mình để bảo lãnh Phan Hải (Việt Anh) tại ngoại thành công đã được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Cô cũng được ông trùm Phan Quân giao cho chức Trợ lý Tổng Giám đốc để giúp Phan Hải đưa Phan Thị ra khỏi cơn sóng gió.

“nguoi phan xu” quay them phan ket, diem my (dan le) bi chinh chong bat coc sat hai? - 6

Tuy nhiên, những hình ảnh mới lại hé lộ số phận bi kịch của nhân vật này. Cô bị trói vào cột, mặt mày phờ phạc xơ xác và ngồi trước mặt là Phan Hải – người chồng vừa được cô cứu ra. Trong tay anh còn cầm một con dao. 

Nhiều khán giả liền thắc mắc, trước đây ai cũng tung hô Phan Hải côn đồ nhưng không bao giờ đánh vợ cơ mà? Hóa ra, côn đồ thì không bao giờ đành vợ, chỉ... giết luôn mà thôi. Diễn viên Đan Lê đã nửa đùa nửa thật hé lộ nguyên nhân dẫn đến việc mình bị Phan Hải bắt cóc và sát hại là do cô trở thành cánh tay phải đắc lực hỗ trợ ông trùm và ủng hộ Lê Thành. 

“nguoi phan xu” quay them phan ket, diem my (dan le) bi chinh chong bat coc sat hai? - 7

Đương nhiên, tất cả những tình tiết này có thể chỉ là màn giao lưu hài hước giữa diễn viên và người hâm mộ nhưng chắc chắn sức nóng của “Người phán xử” sẽ vì những tiết lộ này mà tăng lên rất nhiều.

Người phán xử đã đi được nửa chặng đường nhưng những bất ngờ, kịch tính vẫn còn được giấu ở phía sau. Vì vậy, người xem chỉ có thể đón chờ từng tập phim một để có thể biết được cái kết thật sự. 

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đan Lê