Noo Phước Thịnh rạng rỡ bên HH 18 tuổi

Ngày 27/11/2015 14:52 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ trẻ có cơ hội gặp gỡ HH người Việt ở Úc Phương Mai Jolie Nguyễn.

Tham gia sự kiện về cưới hỏi vừa qua, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh là khách mời đặc biệt của chương trình. Anh có cơ hội gặp gỡ hàng loạt các người đẹp như: HH Phương Mai Jolie Nguyễn, Triệu Thị Hà, Hoàng Tôn, NTK Chung Thanh Phong.

Sau khi đăng quang hoa hậu Việt Nam thế giới tại Úc mới đây, Jolie Nguyễn trở thành hoa hậu trẻ nhất khi đăng quang vừa tròn 18 tuổi (cô sinh năm 1997).

Người đẹp rạng ngời khi xuất hiện tại sự kiện The Art of wedding của Marry

Tranh thủ chuyến về thăm bà con, dòng họ tại Việt Nam, cũng như chuẩn bị cho một số hoạt động cho việc khởi động cuộc thi kế tiếp vào tháng 3 năm 2016, Jolie Nguyễn bất ngờ được mời làm khách mời của chương trình

Cô cũng là người đọc công bố nhà thiết kế được yêu thích của nhiều cô dâu và các ngôi sao của làng giải trí Việt - Chung Thanh Phong.

Phương Mai chia sẻ cô rất vui và vinh dự khi được trao giải thưởng danh giá này từ nhà thiết kế được ví như là Vera Wang của Việt Nam. 

Sau hoạt động tại Việt Nam, Jolie Nguyễn sẽ quay trở về Úc sắp xếp công việc và quay trở lại Việt Nam để hoạt động nghệ thuật cũng như các hoạt động thiện nguyện tại nước nhà nhiều hơn .

Hoa hậu xinh đẹp thân thiết bên nam ca sĩ nổi tiếng Noo Phước Thịnh

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt dự tiệc