"Nữ hoàng dao kéo" Phi Thanh Vân khoe vóc dáng hoàn hảo tại "Đảo địa ngục"

Ngày 16/08/2017 12:47 PM (GMT+7)

The Battleship Island (tựa Việt: Đảo địa ngục) vừa chính thức ra mắt khán giả Việt Nam với hai buổi công chiếu tại Hà Nội và TP.HCM vào tối ngày 15.08.2017.

Là bộ phim bom tấn của Hàn Quốc được trông đợi nhất mùa hè, Đảo địa ngục nhanh chóng cán mốc 50 triệu đô sau 2 tuần công chiếu tại quê nhà. Buổi ra mắt phim bởi vậy đã thu hút được quan tâm của rất nhiều nhà báo cũng như giới làm phim, có thể kể đến đạo diễn – nhà sản xuất Charlie Nguyễn, diễn viên Khương Ngọc, những gương mặt quen thuộc như Phi Thanh Vân, DJ Tyty, Tino… 

amp;#34;Nữ hoàng dao kéoamp;#34; Phi Thanh Vân khoe vóc dáng hoàn hảo tại amp;#34;Đảo địa ngụcamp;#34; - 1

"Nữ hoàng dao kéo" Phi Thanh Vân khoe ngực, dáng thon đầy tự tin sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ gần đây 

Lần đầu tiên thưởng thức một bộ phim chiến tranh của Hàn Quốc, đạo diễn Charlie Nguyễn có những cảm xúc vô cùng đặc biệt: “Tôi cảm thấy nghẹt thở từ đầu đến cuối vì chưa chuẩn bị tâm lý trước khi xem Đảo địa ngục. Bộ phim mang đến rất nhiều cảm xúc từ rùng rợn, khốc liệt cho đến xúc động. Tôi mong rằng sau này Việt Nam cũng có nhiều bộ phim khai thác đề tài chiến tranh với quy mô hoành tráng như vậy”.

amp;#34;Nữ hoàng dao kéoamp;#34; Phi Thanh Vân khoe vóc dáng hoàn hảo tại amp;#34;Đảo địa ngụcamp;#34; - 2

Đạo diễn Charlie Nguyễn

Diễn viên Khương Ngọc thì đặc biệt ấn tượng với diễn xuất của dàn diễn viên trong phim. “Các diễn viên đã góp công lớn vào việc tạo nên cảm xúc của bộ phim” – Khương Ngọc chia sẻ.

“Mình cảm thấy nghẹn lời sau khi xem phim, một bộ phim chiến tranh thực sự quá đau thương. Âm nhạc cũng là yếu tố quan trọng khiến mình không thể ngừng khóc” – một khán giả chia sẻ.

amp;#34;Nữ hoàng dao kéoamp;#34; Phi Thanh Vân khoe vóc dáng hoàn hảo tại amp;#34;Đảo địa ngụcamp;#34; - 3

Khương Ngọc

amp;#34;Nữ hoàng dao kéoamp;#34; Phi Thanh Vân khoe vóc dáng hoàn hảo tại amp;#34;Đảo địa ngụcamp;#34; - 4

Nam diễn viên trẻ Kent Phạm

Đảo địa ngục kể lại câu chuyện lịch sử bi tráng, về những cuộc đấu tranh và đào thoát của 400 người lao động khổ sai bị quân Nhật bắt giữ, giam cầm, bóc lột, tra tấn. Những tù nhân được đưa tới đây, tống vào những mỏ khai thác than trong điều kiện hết sức tồi tệ và có thể bỏ mạng bất cứ lúc nào. Họ luôn tìm cách trốn thoát khỏi Hashima, song điều đó trở nên bất khả thi khi hòn đảo nằm giữa đại dương này được xây dựng vô cùng kiên cố, và các hầm lò thì nằm ở độ sâu dưới 1,000 mét so với mực nước biển.

amp;#34;Nữ hoàng dao kéoamp;#34; Phi Thanh Vân khoe vóc dáng hoàn hảo tại amp;#34;Đảo địa ngụcamp;#34; - 5

Không thể trốn, cũng không thể chết” – Đảo địa ngục sẽ khiến những trái tim cứng rắn nhất cũng phải thổn thức. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam vào 18.08.2017.

Xem thêm trailer Đảo địa ngục

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc