Có gì lạ ở phim trường được gọi là "nấc thang dẫn đến địa ngục" của Song Joong Ki?

Ngày 21/07/2017 11:20 AM (GMT+7)

Đảo địa ngục - phim điện ảnh với sự góp mặt của Song Joong Ki, So Ji Sub, Hwang Jung Min... vừa tiết lộ phim trường với quy mô cực "khủng".

Là một trong những tác phẩm điện ảnh được mong chờ nhất ở thời điểm hiện tại, Đảo địa ngục hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt phòng vé khi ra mắt. Phim quy tụ dàn diễn viên tên tuổi như Hwang Jung Min, So Ji Sub, Song Joong Ki, Lee Jung Hyun và huy động tới 13.410 diễn viên quần chúng tham gia.

Ngoài ra, tác phẩm đánh dấu sự trở lại của đạo diễn tài năng Ryoo Seung Wan còn thu hút sự chú ý từ công chúng bởi sự mạnh tay trong khâu sản xuất. Trong đó, phim trường với quy mô cực "khủng", tái hiện đến 2/3 hòn đảo thật Hashima ở năm 1945 là điểm nhấn đáng chú ý.

Có gì lạ ở phim trường được gọi là amp;#34;nấc thang dẫn đến địa ngụcamp;#34; của Song Joong Ki? - 1

Có gì lạ ở phim trường được gọi là amp;#34;nấc thang dẫn đến địa ngụcamp;#34; của Song Joong Ki? - 2

Để tái hiện lại Đảo địa ngục sao cho giống với thực tế nhất, thiết kế sản xuất Lee Hwo Kyung đã đến tận đảo Hashima và thực hiện cuộc nghiên cứu trên diện rộng nhằm thu thập thông tin về những địa danh lịch sử có thật. Sau đó, ông mất 3 tháng lên kế hoạch và 6 tháng ròng để xây dựng phim trường cho bộ phim lịch sử đầy bi tráng này.

Có gì lạ ở phim trường được gọi là amp;#34;nấc thang dẫn đến địa ngụcamp;#34; của Song Joong Ki? - 3

Có gì lạ ở phim trường được gọi là amp;#34;nấc thang dẫn đến địa ngụcamp;#34; của Song Joong Ki? - 4

Sau gần 1 năm, phim trường cực lớn tại Chuncheon, Gangwon tái hiện được 2/3 quy mô thực tế của đảo Hashima năm 1945 khiến đoàn làm phim vô cùng choáng ngợp. Phim trường bao gồm nhiều bối cảnh tại Hashima kể cả những nơi được mệnh danh là "nấc thang dẫn đến địa ngục", khu hầm mỏ tối tăm ẩm thấp, khu dân cư phức hợp, trạm tiện nghi...

Có gì lạ ở phim trường được gọi là amp;#34;nấc thang dẫn đến địa ngụcamp;#34; của Song Joong Ki? - 5

Thiết kế sản xuất Lee Hwo Kyung cho biết: “Việc dựng lên 'hầm kiến' và mỏ than là hai công đoạn khó khăn nhất trong quá trình dựng phim trường. Đối với khu vực bên ngoài hầm mỏ vốn dĩ không có được quang cảnh thực tế, chúng tôi đã phải nghiên cứu nhiều tài liệu và phỏng vấn những người còn sống sót để tái hiện lại một cách chân thực nhất, song vẫn phải mang đậm tính điện ảnh".

Có gì lạ ở phim trường được gọi là amp;#34;nấc thang dẫn đến địa ngụcamp;#34; của Song Joong Ki? - 6

Có gì lạ ở phim trường được gọi là amp;#34;nấc thang dẫn đến địa ngụcamp;#34; của Song Joong Ki? - 7

Lee Hwo Kyung và đội ngũ sản xuất của Đảo địa ngục kỳ vọng vào phim trường dựng lên sẽ truyền cảm hứng cho mọi khán giả, mang tới cảm giác thật nhất về hòn đảo tử: “Một khi đã đặt chân tới thì không thể quay về!”

Có gì lạ ở phim trường được gọi là amp;#34;nấc thang dẫn đến địa ngụcamp;#34; của Song Joong Ki? - 8

Có gì lạ ở phim trường được gọi là amp;#34;nấc thang dẫn đến địa ngụcamp;#34; của Song Joong Ki? - 9

Đảo địa ngục kể lại câu chuyện lịch sử bi tráng, về những cuộc đấu tranh và đào thoát của 400 người lao động khổ sai bị quân Nhật bắt giữ, giam cầm, bóc lột, tra tấn. Những tù nhân được đưa tới đây, tống vào những mỏ khai thác than trong điều kiện hết sức tồi tệ và có thể bỏ mạng bất cứ lúc nào.

Họ luôn tìm cách trốn thoát khỏi Hashima, xong điều đó trở nên bất khả thi khi hòn đảo nằm giữa đại dương này được xây dựng vô cùng kiên cố, và các hầm lò thì nằm ở độ sâu dưới 1,000 mét so với mực nước biển.

Có gì lạ ở phim trường được gọi là amp;#34;nấc thang dẫn đến địa ngụcamp;#34; của Song Joong Ki? - 10

Có gì lạ ở phim trường được gọi là amp;#34;nấc thang dẫn đến địa ngụcamp;#34; của Song Joong Ki? - 11

Dự kiến, Đảo địa ngục sẽ ra mắt vào 18 tháng 8 năm 2017 tại Việt Nam.

Trailer phim "Đảo địa ngục"

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim mới