Nước mắt phụ nữ - Câu chuyện về người đàn bà giàu nghị lực

Ngày 27/11/2015 10:34 AM (GMT+7)

“Nước mắt phụ nữ” là một câu chuyện về nghị lực vượt qua mất mát đầy phi thường của một người mẹ bị mất con.

Xoay quanh nhân vật Deok In, “Nước mắt phụ nữ” là một câu chuyện về nghị lực vượt qua mất mát đầy phi thường của một người mẹ bị mất đứa con đang tuổi thiếu niên. Bộ phim sẽ được phát sóng lúc 18h30 hàng ngày trên kênh truyền hình Let’s Viet, bắt đầu từ 3/12/2015.

Từ ngày con trai duy nhất đột ngột thiệt mạng trong vụ tai nạn thảm khốc, Deok In như người mất hồn. Rời xa ước mơ cả thời tuổi trẻ theo đuổi, cô bỏ công việc điều tra hình sự tại sở cảnh sát. Những lúc đơn côi, hiện lên nơi tâm trí là hình ảnh của thằng bé Jeong Hun đang thổi sáo cho cô nghe trong tiết trời mùa xuân ấm áp. Tất cả như vừa diễn ra ngày hôm qua…

Người đẹp của “Chuyện tình Paris” Kim Jung Eun không ngại “làm xấu” để quay trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn Deok In.

Sau cái chết của con trai, vui buồn hàng ngày được Deok In gửi gắm nơi căn bếp của tiệm ăn do cô làm chủ. 

Ám ảnh quá khứ, Deok In mở một tiệm ăn ngay trước ngôi trường mà đứa con trai xấu số của mình từng theo học, chỉ mong níu giữ chút gì những ký ức về thằng bé. Đem hết thảy yêu thương gửi gắm vào từng bữa cơm, cửa hàng của cô được bọn trẻ yêu thích và thường xuyên ghé qua.

Đối với Deok In, những học sinh đến tiệm ăn đều trạc tuổi con mình, tất cả đều khiến cô nhìn thấy đâu đó trong chúng bóng hình của Jeong Hun, như vẫn hiện diện nơi đây. Chăm sóc chúng tận tình như một người mẹ, càng gần gũi, Deok In càng hiểu rõ thêm hoàn cảnh và cuộc sống bên ngoài cánh cổng trường của từng học sinh, đặc biệt những đứa trẻ hoàn cảnh khó khăn hoặc tính tình ngỗ ngược.

Đôi khi gặp chuyện bất bình giữa các học sinh, vốn tiềm tàng bản năng của một cảnh sát đặc nhiệm, Deok In luôn sẵn sàng ra tay giúp đỡ và bảo vệ. Xuyên suốt quá trình xử lý những tên “đầu gấu nhí”, cô tình cờ phát hiện hàng loạt chứng cứ về cái chết đầy uẩn khúc của đứa con trai đoản mệnh…

Trước đó, trong một lần đứng ra bênh vực nạn nhân của những vụ bạo hành học đường, Deok In may mắn gặp gỡ Kang Jin Woo như “duyên kỳ ngộ”. Từ “oan gia” đối đầu, khi biết Deok In là người cô độc giống mình, Jin Woo dần mở lòng tâm sự. Những thương tổn quá khứ của Jin Woo như được hòa vào nỗi mất mát tình thân của Deok In, khiến cả hai ngày càng hiểu và cảm thông cho nhau hơn. Thế nhưng, nếu thân phận thực sự của Jin Woo - con trai nhà tài phiệt lộ ra, liệu Deok In có được bình yên để yêu thương người đàn ông kế tiếp của cuộc đời mình?

 “Mỹ nam đồng tính” Song Chang Eui trở thành thầy giáo Jin Woo.

Tình cờ gặp gỡ, cả hai mảnh vỡ tâm hồn dường như tìm được nơi hàn gắn lại…

Với nội dung kết hợp giữa thể loại tình cảm - tâm lý - hình sự, “Nước mắt phụ nữ” là tác phẩm Hàn Quốc đạt rating cao ngất ngưởng trong suốt thời điểm phát sóng trên đài MBC. Phim có sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi như Kim Jung Eun, Song Chang Eui, nữ diễn viên gạo cội Kim Hae Sook, “ông nội quốc dân” Lee Soon Jae, Ha Hee Ra, Lee Tae Ran, ca sĩ Thunder, Oh Dae Gyu…

Em trai cưng của Sandara (2N1) - nam ca sĩ Thunder của nhóm MQLAG góp mặt vào một vai diễn trong phim.

“Ông nội quốc dân” Lee Soon Jae.

“Nước mắt phụ nữ” (dài 58 tập) sẽ được phát sóng lúc 18h30 hàng ngày trên kênh truyền hình Let’s Viet, bắt đầu từ 3/12/2015.

Theo G.H (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc