"Ông hoàng phòng vé" Thái Hòa hóa thân thành chú chim giận dữ

Ngày 25/04/2016 17:27 PM (GMT+7)

Thái Hòa sẽ góp giọng trong bộ phim hoạt hình The Angry Bird Movie thông qua vai chú chim giận dữ Red.

Xuất phát từ một ứng dụng trên điện thoại di động, Angry Birds không chỉ chiếm lĩnh thị trường game tương tác trên thiết bị thông minh mà còn tấn công sang lĩnh vực điện ảnh. Sắp tới đây, người hâm mộ khắp thế giới sẽ được dịp theo dõi chú chim tức giận này trên màn ảnh rộng thông qua bộ phim hoạt hình chuyển thể mang tên The Angry Birds Movie

quot;Ông hoàng phòng véquot; Thái Hòa hóa thân thành chú chim giận dữ - 1

Riêng các fan tại Việt Nam sẽ được thưởng thức tác phẩm này thông qua phiên bản lồng tiếng đặc biệt, với sự góp giọng của diễn viên nổi tiếng Thái Hòa. "Vua phòng vé phim Việt" sẽ tham gia lồng tiếng cho nhân vật chú chim Red nóng tính quen thuộc, luôn sẵn sàng đá thúng đụng nia với bất cứ đồ vật, cây cỏ hay thậm chí cả… đồng loại của mình. 

Trailer lồng tiếng cho bộ phim The Angry Birds Movie

quot;Ông hoàng phòng véquot; Thái Hòa hóa thân thành chú chim giận dữ - 2

Trước phim The Angry Birds Movie, Thái Hòa từng góp giọng trong các phim hoạt hình thành công khác nên anh cảm thấy rất tự tin khi đóng vai trò chú chim Red. Hơn thế nữa, Thái Hòa còn bất ngờ tiết lộ, mình là một fan cứng của nhân vật này. “Việc lồng tiếng cho phim Angry Birds khá cực nhọc và kì công nhưng chính vì là một người hâm mộ của các chú chim giận dữ nên điều đó đã trở thành nguồn cảm hứng rất lớn giúp tôi sớm hoàn thành công việc của mình” - nam nghệ sĩ chia sẻ. 

quot;Ông hoàng phòng véquot; Thái Hòa hóa thân thành chú chim giận dữ - 3

Phim The Angry Birds Movie có bối cảnh là một hòn đảo hạnh phúc, nơi những chú chim tuy chẳng biết bay nhưng bù vào lại luôn sở hữu những bộ cánh lông vũ sặc sỡ, muôn ngàn màu sắc. Tuy nhiên, giữa cuộc sống bình yên vô lo vô nghĩ lại luôn có những “người thừa”. Red sinh ra đã vô tình là tâm điểm của mọi trò chọc ghẹo nên anh chàng trở nên cáu giận bất kỳ lúc nào. Góp mặt trong hội “những kẻ ngoại đạo” trên đảo còn có Chuck nhanh nhảu và Bomb bùng cháy. 

quot;Ông hoàng phòng véquot; Thái Hòa hóa thân thành chú chim giận dữ - 4

Rồi một ngày đẹp trời như bao ngày khác, hòn đảo đột nhiên có những vị khách không mời ghé thăm – đó là đoàn heo xanh bụng bự với nguyên 1 con tàu hoành tráng chứa đựng biết bao điều thú vị. Các cư dân lông vũ hiếu khách dường như bị mê hoặc bởi giống loài duy nhất không phải chim trên đảo và chẳng đoái hoài tới lời cảnh tỉnh về thuyết âm mưu từ hội “người thừa của hòn đảo”. Nhiệm vụ xem chừng bất khả thi! Tuy nhiên, “có bệnh thì vái tứ phương” từ đây, bộ ba lãng xẹt sẽ bày rất nhiều kế hoạch để vạch trần ý đồ đen tối của những vị khách từ trên trời rơi xuống này. 

Sở hữu dàn nhân vật siêu đáng yêu kết hợp với lượng người hâm mộ và game thủ khổng lồ trên toàn cầu, bộ phim The Angry Birds Movie được dự đoán sẽ là bom tấn phòng vé mở màn cho mùa phim hè 2016. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim hoạt hình