Ông xã nhờ Hoàng Lê Vi kể chuyện "gái hư"

Ngày 23/12/2015 18:26 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ tái xuất sau hơn hai năm im ắng với single có cái tên nhạy cảm.

Mới đây, Hoàng Lê Vi ra mắt single Gái hư, cũng là món quà cô tặng chính mình nhân sinh nhật 24/12. Đã khá lâu Hoàng Lê Vi không phát hành sản phẩm âm nhạc nào, kể từ 4/2013 khi cô giới thiệu đến khán giả single Game over. 

Hoàng Lê Vi tâm sự, nhiều người nghĩ rằng cô không ra sản phẩm nghĩa là cũng "mất tích". Thực ra, Hoàng Lê Vi cũng như nhiều nghệ sĩ khác đang ca hát tại TP HCM, chỉ tập trung đi diễn, không ồn ào trên báo chí. Nữ ca sĩ quan niệm, mỗi khi có album hoặc single mới, việc xuất hiện trên báo sẽ có ý nghĩa hơn. 

Được biết, sau khi sinh bé thứ hai cách đây 3 năm, ngoài việc đi hát cô dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình nhỏ. Cuộc sống riêng cứ cuốn Hoàng Lê Vi theo, khiến cô không còn thoải mái để vào phòng thu. Nữ ca sĩ quyết định đợi con lớn một chút, khi đó tập trung vào công việc sẽ thuận lợi hơn. Nay bé đã cứng cáp, không còn “kè kè” bên mẹ nữa, Hoàng Lê Vi mới ghi âm cho single “Gái hư”.

Ông xã nhờ Hoàng Lê Vi kể chuyện quot;gái hưquot; - 1

Single lần này của Hoàng Lê Vi cũng do chính ông xã cô là nhạc sĩ Trương Lê Sơn sáng tác và chọn chủ đề. Bản thân cô thấy cái tên này cũng hay, được nhiều khán giả tán thành nên đặt cho ca khúc mới. 

Ông xã nhờ Hoàng Lê Vi kể chuyện quot;gái hưquot; - 2

Hoàng Lê Vi chia sẻ, cô không thuộc tuýp ca sĩ đa năng. Cô không thể nhảy nhót trên sân khấu do từng bị chấn thương ở chân trong quá khứ, lại đã là “bà mẹ hai con” nên không thể sexy khêu gợi kiểu “bốc lửa”.

Hoàng Lê Vi thấy mình hát tốt nhất thể loại pop ballad, nên sẽ chỉ là người kể những câu chuyện tình bằng âm nhạc cho khán giả nghe. 

Ông xã nhờ Hoàng Lê Vi kể chuyện quot;gái hưquot; - 3

Single gồm hai ca khúc. Trong đó, Gái hư - còn có tên khác là Yêu em, anh dám không - gồm hai phiên bản Slow surf và Dance. Ca khúc còn lại là Còn mãi tiếc nuối nhạc Hoa lời Việt của Trương Lê Sơn 

Theo Tuấn Hùng
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gái hư

Video chọn lọc