Mây họa ánh trăng tập 16: Có ai ngờ, Kim Yoo Jung lại thoát chết bằng cách này

Ngày 12/10/2016 00:27 AM (GMT+7)

Trong tập 16 Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn by Clouds), Ra On (Kim Yoo Jung) và cha cô đã bị tuyên án án tử ngay tại hoàng cung.

Diễn biến của Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn by Clouds) ngày càng được đẩy lên đỉnh điểm khiến người xem không khỏi hồi hộp. Sự xuất hiện của Hong Kyung Nea - cha của Ra On (Kim Yoo Jung) ở cuối tập 15 đã làm cho người xem mừng thầm rằng, nhân vật này sẽ giúp hóa giải mọi hiểu lầm năm xưa. Tuy nhiên, những tình tiết trong tập 16 Mây họa ánh trăng đã đi ngược lại những mong đợi ấy khi ông nhanh chóng bị bắt.

Thông tin cha của Ra On còn sống đã được truyền tới tai nhà vua. Ngay lập tức, Hong Kyung Nea bị quân triều đình truy đuổi. Dù cố gắng chống cự nhưng trước sức mạnh của quan quân, ông đành phải đưa tay chịu trói.

Mây họa ánh trăng tập 16: Có ai ngờ, Kim Yoo Jung lại thoát chết bằng cách này - 1

Mây họa ánh trăng tập 16: Có ai ngờ, Kim Yoo Jung lại thoát chết bằng cách này - 2

Bố Ra On - Hong Kyung Nea bị quân triều đình bắt giữ

Về phía Ra On, khi nghe tin cha còn sống, cô đã rất vui mừng. Nhưng ngay sau đó, cô như chết lặng khi được mẹ thông báo rằng ông đã bị quân triều đình bắt giữ. Thế nên, bất chấp việc mình đang bị truy nã gắt gao, Ra On vẫn quyết định vào cung thăm cha. Dưới sự giúp đỡ của Kim Byung Yeon (Kwak Dong Yeon), Ra On trót lọt trà trộn vào đám quân lính để nhập cung. Cuộc gặp gỡ cảm động giữa hai cha con đã khiến nhiều khán giả đau lòng. 

Mây họa ánh trăng tập 16: Có ai ngờ, Kim Yoo Jung lại thoát chết bằng cách này - 3

Mây họa ánh trăng tập 16: Có ai ngờ, Kim Yoo Jung lại thoát chết bằng cách này - 4

Ra On cải trang vào ngục thăm cha

Sau khi cải trang vào cung thăm cha, tiểu thái giám cũng đã gặp lại Thái tử Lee Young (Park Bo Gum). Biết được phía Lãnh tướng đang ráo riết truy lùng Ra On, nên dù rất đau lòng trước những lời tuyệt tình của cô lúc trước nhưng Lee Young vẫn chấp nhận đưa cô đến nơi an toàn nhất trong cung. Tại đây, hai người cũng đã có những giây phút ngắn ngủi bên nhau.

Mây họa ánh trăng tập 16: Có ai ngờ, Kim Yoo Jung lại thoát chết bằng cách này - 5

Mây họa ánh trăng tập 16: Có ai ngờ, Kim Yoo Jung lại thoát chết bằng cách này - 6

Cuộc gặp gỡ ngắn ngủi giữa Ra On và Thái tử Lee Young

Dù đã cải trang rất kỹ nhưng sự xuất hiện của Ra On trong hoàng cung nhanh chóng khiến nhiều người để ý, đặc biệt là Hoàng hậu. Điều gì phải đến cũng đã đến, Ra On cuối cùng bị Lãnh tướng Kim Hun (Cheon Ho Jin) vạch trần thân phận ngay trước mặt nhà vua. Nhằm diệt tận gốc những mầm mống sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi của mình, ông ta ra lệnh cho quân lính xử tử hai cha con Ra On ngay tại chỗ. Nhưng may mắn thay, Ra On đã thoát chết trong gang tấc.

Mây họa ánh trăng tập 16: Có ai ngờ, Kim Yoo Jung lại thoát chết bằng cách này - 7

Mây họa ánh trăng tập 16: Có ai ngờ, Kim Yoo Jung lại thoát chết bằng cách này - 8

Ra On gặp nguy hiểm

Khi tình hình trở lên hỗn loạn, tất cả mọi người đều hoang mang tự hỏi chuyện gì đang xảy ra. Đúng lúc này, Kim Byung Yeon (Kwak Dong Yeon) đã quyết định dùng tính mạng của Thái tử Lee Young để giải cứu cho Ra On và cha cô. Anh đột ngột chĩa kiếm về phía Lee Young để yêu cầu quan quân thả Ra On. Hành động này của Kim thị vệ đã khiến không ít người có mặt tại đó bất ngờ, đặc biệt là Thái tử.

Mây họa ánh trăng tập 16: Có ai ngờ, Kim Yoo Jung lại thoát chết bằng cách này - 9

Mây họa ánh trăng tập 16: Có ai ngờ, Kim Yoo Jung lại thoát chết bằng cách này - 10

Thị vệ Kim Byung Yeon uy hiếp Thái tử Lee Young

Tập 17 của Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn by Clouds) sẽ tiếp tục lên sóng vào tối ngày 17/10. Ngoài ra, tập 16 của phim cũng sẽ được phát trên Youtube chính thức của đài HTV2 với phiên bản phụ đề Việt trong hôm nay.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Mây họa ánh trăng