Phạm Hồng Phước trải lòng về việc phải đóng "cảnh nóng" với 3 phụ nữ trong một phim

Ngày 08/06/2017 10:05 AM (GMT+7)

Nam diễn viên xuất sắc nhất của Liên hoan phim Quốc tế Asean 2017 đã có những chia sẻ thú vị về hậu trường thực hiện cảnh nóng trong buổi họp báo ra mắt phim “Đảo của dân ngụ cư” tại TP HCM.

Tối 7/6, Phạm Hồng Phước cùng đoàn phim “Đảo của dân ngụ cư” của đạo diễn Hồng Ánh đã ra mắt báo giới TP. HCM. Nam chính Phạm Hồng Phước có mặt từ rất sớm để có nhiều thời gian chụp hình và giao lưu với người hâm mộ. Rất đông fan đến chúc mừng sự thành công trong lần đầu chạm ngõ điện ảnh của nam ca sĩ “Khi người lớn cô đơn” khiến anh rất xúc động. Đáp lại tình cảm của những người yêu mến mình, anh nhiệt tình selfie với từng bạn và không từ chối bất kỳ câu hỏi nào được đặt ra.

Dù chưa có nhiều kinh nghiệm đóng phim nhưng Phạm Hồng Phước được đạo diễn tín nhiệm giao vai ‘nặng kí’, có nhiều đất diễn trong một bộ phim nghệ thuật khá nặng về tâm lý.

Cách nhập vai tự nhiên, lột tả được nội tâm nhân vật cùng những diễn biến cảm xúc phức tạp đã giúp anh ghi điểm trong lòng khán giả.

Đặc biệt, cảnh nóng táo bạo của Phạm Hồng Phước và Ngọc Thanh Tâm trong “Đảo của dân ngụ cư” nhận được nhiều sự quan tâm của người xem.

Với một ca sĩ lần đầu chạm ngõ điện ảnh như anh, cảnh giường chiếu trong phim thực sự là một thử thách.

Chia sẻ về quá trình thực hiện những cảnh quay nhạy cảm này, Phạm Hồng Phước cho biết: ‘Đúng là nóng theo nghĩa đen bởi cảnh này được quay trong một căn phòng chật chội, nóng bức ở Phố cổ Hội An, thêm vào đó là ánh sang từ đèn chiếu, máy quay khiến không khí càng trở nên ngột ngạt".

Chưa kể, Phước phải thực hiện cảnh giường chiếu với không chỉ 1 mà đến 3 người phụ nữ đó là Ngọc Thanh Tâm (vai Chủ trong phim - PV) và 2 nữ diễn viên đóng thế nữa. Cảm giác của Phước lúc đó không giống như mình tưởng tượng trước đây.

Phạm Hồng Phước, đạo diễn Hồng Ánh và Ngọc Thanh Tâm vừa trở về từ Liên hoan phim quốc tế ASEAN. Tại đây, phim “Đảo của dân ngụ cư” đã giành Giải Phim hay nhất, cùng 2 giải quan trọng khác cho Nam diễn viên Xuất sắc nhất (Phạm Hồng Phước) và Đạo diễn hình ảnh Xuất sắc nhất (NSND Lý Thái Dũng).

Với vai diễn đầu tay, Phạm Hồng Phước đã sớm có được thành công.

Anh chia sẻ cảm xúc của mình: “Tôi không bao giờ nghĩ mình được giải thưởng này, vì vậy, khi được xướng tên tôi rất bất ngờ. Bên ban tổ chức phải đẩy tôi lên sân khấu vì tôi khá lúng túng và mắc cỡ. Sau lễ trao giải có một buổi gặp gỡ báo chí quốc tế, tôi đã nói lời cảm ơn giải thưởng này rất nhiều, bởi trước đây tôi chưa bao giờ nghĩ mình là một diễn viên nhưng bây giờ tôi có thể tự hào nói mình là diễn viên rồi.”

Hiện tại Phạm Hồng Phước đang tất bật chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới sẽ phát hành trong thời gian tới.

Bên cạnh đó anh cũng sẽ tiếp tục dành thời gian để tiếp tục cùng đoàn làm phim “Đảo của dân ngụ cư” tham gia các liên hoan phim lớn tại các khu vực khác nhau trên thế giới.

Buổi ra mắt phim có rất nhiều bạn bè đồng nghiệp tới chúc mừng Phạm Hồng Phước

Phạm Hồng Phước cùng khán giả

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim mới