Phản ứng “bá đạo” của bố mẹ sao Hàn khi thấy con đóng cảnh nóng

Ngày 01/11/2017 01:12 AM (GMT+7)

Đóng cảnh nóng là quyết định khó khăn đối với bản thân các diễn viên nhưng bố mẹ của họ còn trăn trở, suy tư hơn nhiều.

Nhiều diễn viên chấp nhận đóng cảnh nóng nếu điều đó cần thiết để thể hiện tốt nhất vai diễn. Nhưng phản ứng của bố mẹ sao Hàn như thế nào khi thấy cảnh nóng của chính con mình?

Song Ji Hyo và Jo In Sung

Phản ứng “bá đạo” của bố mẹ sao Hàn khi thấy con đóng cảnh nóng - 1

Bộ phim điện ảnh Song hoa điếm (2008) có sự góp mặt của Song Ji Hyo và Jo In Sung, trong phim có khá nhiều cảnh giường chiếu ấn tượng. Song Ji Hyo chia sẻ rằng đã rất khó khăn khi thuyết phục bố mẹ đồng ý cho cô đóng những cảnh quay này. Cô còn chia sẻ thêm rằng:

Phản ứng “bá đạo” của bố mẹ sao Hàn khi thấy con đóng cảnh nóng - 2

“Đến giờ (năm 2009), vì cảnh nóng của tôi mà bố mẹ tôi vẫn chưa xem bộ phim này. Song khi xem phản ứng của khán giả về phim thì họ đã khen ngợi tôi rằng tôi đã làm rất tốt”.

Trước đó, Jo In Sung cũng từng tiết lộ rằng: "Bố mẹ tôi chỉ biết qua qua về việc tôi đóng cảnh nóng. Họ chỉ nghĩ rằng: Hóa ra con cũng thành người lớn rồi nhỉ? Nếu bố mẹ mà xem cảnh nóng của tôi thì họ cũng sẽ bất ngờ thôi. Tôi tin là họ sẽ hiểu cho lựa chọn của tôi.”

Phản ứng “bá đạo” của bố mẹ sao Hàn khi thấy con đóng cảnh nóng - 3

Việc biết con mình đóng cảnh nóng và trực tiếp xem những cảnh đó là khoảng cách rất lớn. Dù rất ủng hộ con cái thực hiện công việc của mình nhưng bố mẹ hai sao Hàn này vẫn chưa thể xem bộ phim do con mình đóng.

Lee Dong Wook

Phản ứng “bá đạo” của bố mẹ sao Hàn khi thấy con đóng cảnh nóng - 4

“Thần chết” Lee Dong Wook từng có cảnh nóng với đàn chị hơn anh đến 10 tuổi - Oh Yeon Soo trong Cuộc đời ngọt đắng (2008). Trong bộ phim này, cặp đôi “phi công trẻ” và “máy bay bà già” là một cặp nhân tình.

Phản ứng “bá đạo” của bố mẹ sao Hàn khi thấy con đóng cảnh nóng - 5

Nam diễn viên kể về phản ứng của bố mẹ khi nhìn thấy cảnh giường chiếu đặc biệt này: “Lúc bình thường cha tôi rất hay gặng hỏi về những cảnh tình tứ tôi đóng trong phim nhưng lần này ông lại im lặng một cách đáng sợ. Mẹ tôi thì rút ngay điện thoại gọi cho bạn bè và nhanh chóng rời khỏi nhà.”

Chun Woo Hee

Phản ứng “bá đạo” của bố mẹ sao Hàn khi thấy con đóng cảnh nóng - 6

Chun Woo Hee đã có cảnh nhạy cảm trong bộ phim Người mẹ (2009). Khi tham gia chương trình Taxi vào năm 2015, cô mới trải lòng về cảnh quay của mình: “Vì đã đóng phim từ nhỏ nên tôi không còn quá sợ khi đảm nhận cảnh phim này nữa. Vả lại, tôi nghĩ rằng làm diễn viên thì dù là cảnh khỏa thân hay cảnh gì thì cũng không được kén chọn.”

Phản ứng “bá đạo” của bố mẹ sao Hàn khi thấy con đóng cảnh nóng - 7

Tuy nhiên, cô chia sẻ thêm rằng bố mẹ đã bật khóc khi xem bộ phim này và cô đã rất đau lòng khi biết chuyện này. Bước chân vào sự nghiệp diễn xuất là phải chấp nhận hy sinh vì nghệ thuật nhưng bố mẹ nào cũng lo lắng cho con. Khi biết được nỗi lòng của bậc sinh thành thì bản thân các sao cũng không tránh khỏi xót xa.

Jo Bo Ah

Phản ứng “bá đạo” của bố mẹ sao Hàn khi thấy con đóng cảnh nóng - 8

“Nữ sinh quyến rũ” Jo Bo Ah lo lắng đến nỗi tay chân co quắp lại khi quyết định đóng cảnh nóng. Nhưng khi nhận thức được rằng đây là một cảnh rất cần thiết để đảm bảo sự liền mạch của bộ phim thì cô đã cố gắng vượt qua nỗi sợ hãi của mình.

Phản ứng “bá đạo” của bố mẹ sao Hàn khi thấy con đóng cảnh nóng - 9

Bố mẹ của Jo Bo Ah cũng khá cởi mở trước lựa chọn của con gái. Họ đã cùng cô xem bộ phim Nữ sinh quyến rũ và xem những cảnh ve vãn, tán tỉnh, giường chiếu trên phim là của chính nhân vật chứ không phải là của con gái mình.

Jung Woo Sung và Esom

Phản ứng “bá đạo” của bố mẹ sao Hàn khi thấy con đóng cảnh nóng - 10

Cặp đôi Jung Woo Sung và Esom có khá nhiều cảnh nóng trong bộ phim Cô nàng trong trắng (2014). Trùng hợp hơn khi Esom đã xin lời khuyên của mẹ khi nhận vai diễn nhạy cảm này còn Jung Woo Sung thì xin ý kiến của bố.

Phản ứng “bá đạo” của bố mẹ sao Hàn khi thấy con đóng cảnh nóng - 11

Cuộc đối thoại của Jung Woo Sung và bố khiến fan “ngã ngửa” vì cách suy nghĩ và trả lời của phụ huynh quá mức “bá đạo”. Khi Woo Sung hỏi ý bố: “Bố à, con có thể cởi đồ được không?” Bố anh đã điềm nhiên đáp: “Tất nhiên rồi. Con đã đủ già để có thể cởi đồ rồi đấy.”

Phản ứng “bá đạo” của bố mẹ sao Hàn khi thấy con đóng cảnh nóng - 12

Với suy nghĩ của người lớn và nỗi lo lắng cho con, các ông bố bà mẹ thường khó chấp nhận những cảnh quay nhạy cảm trên phim. Nhưng vì tình yêu thương và tin tưởng vào quyết định của con, hầu hết phụ huynh đều ủng hộ quyết định đóng cảnh nóng của sao Hàn.

>> XEM TIẾP: BỊ CHÊ DIỄN DỞ, "MỘT MÀU" NHƯNG NHỮNG SAO HÀN SAU VẪN "NỔI NHƯ CỒN"

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc