Phát hiện cánh đống dứa ở Ninh Bình, quá chuẩn cho hội sống ảo

Ngày 24/10/2019 15:16 PM (GMT+7)

Thêm một góc sống ảo mới đẹp miễn chê ở Ninh Bình cho các tín đồ xê dịch.

Nếu cảm thấy quá nhàm chán với Tràng An, Tam Cốc Bích Động, Bái Đính, Thung Chim,... thì nông trại dứa Đồng Giao - Ninh Bình sẽ là một điểm đến mới toanh, giúp bạn cho ra đời hàng loạt kiểu ảnh sống ảo ở đây đấy nhé!

Nằm trong thành phố Tam Điệp, Ninh Bình (cách Hà Nội khoảng 100km), trang trại dứa này đang là điểm đến mới toanh, thu hút giới trẻ tới chụp ảnh. Cánh đồng dứa trải dài xanh màu vintage, lấp ló là những trái dứa màu vàng, đây chính là background tuyệt đẹp cho những bức ảnh xinh xắn, trẻ trung. Chủ vườn còn cho bạn mượn những quả dứa chín để làm đạo cụ chụp ảnh.

phat hien canh dong dua o ninh binh, qua chuan cho hoi song ao - 1

Không chỉ là nơi để chụp ảnh check-in, sống ảo, các bạn còn có thể tận mắt chứng kiến quá trình chăm sóc, thu hoạch dứa của người dân. Ngoài ra, bạn còn được nếm thử những quả dứa thơm lựng, ngọt ngọt chua chua này nữa đấy!

Sau khi thỏa thích chụp ảnh đến mệt lừ, du khách có thể mua vài quả dứa về để thưởng thức cho mát. Ngồi giữa cánh đồng với gió thổi, không khí thanh bình này sẽ khiến bạn có những phút giây thư giãn, thả lỏng mình giữa thiên nhiên. Thêm mùi thơm của dứa sẽ giúp tinh thần bạn được "refresh" ngay lập tức.

phat hien canh dong dua o ninh binh, qua chuan cho hoi song ao - 3

phat hien canh dong dua o ninh binh, qua chuan cho hoi song ao - 4

Hướng dẫn đường đi:  Nông trại dứa Đồng Giao cách Hà Nội khoảng 100km. Từ trung tâm thành phố Tam Điệp, bạn đi lên đường Quang Trung/QL1A để tìm hướng về phía Quang Sơn. Chạy một đoạn thì rẽ phải tại cửa hàng sơn Phúc Chi vào đường Hồ Xuân Hương/Đặng Tiến Đông, đi hết đường thì rẽ trái vào Đồng Giao. Tới đây, bạn có thể hỏi thêm người dân địa phương để được chỉ dẫn tận tình đường đến nông trại dứa.

phat hien canh dong dua o ninh binh, qua chuan cho hoi song ao - 5

phat hien canh dong dua o ninh binh, qua chuan cho hoi song ao - 6

Lưu ý: Cánh đồng dứa không thu phí khi vào tham quan chụp ảnh, nhưng nếu muốn vào bạn cũng nên xin phép trước chủ vườn nhé. Đặc biệt, bạn không được giẫm đạp hay ngắt lá, bẻ cành, hái quả, vứt rác,…

Đi Ninh Bình mà không mua những đặc sản này làm quà thì phí cả chuyến đi
Ninh Bình không chỉ có những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp được đưa vào phim ảnh, mà còn có rất nhiều đặc sản, món ngon mà bạn có thể mua về làm quà.

Theo H.M (Tổng hợp) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch Việt Nam