Phim 18 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng tranh giải thưởng lớn

Ngày 03/03/2015 00:17 AM (GMT+7)

"Hiệp sĩ mù" tranh giải "Phim truyện xuất sắc nhất" tại giải "Cánh diều 2014".

Sáng qua (2/3), Hội Điện ảnh Việt Nam chính thức công bố danh sách các bộ phim được tranh giải tại giải thưởng “Cánh Diều 2014”.

Trong đó, bộ phim điện ảnh “Hiệp sĩ mù” của đạo diễn Lưu Huỳnh và nhà sản xuất Đàm Vĩnh Hưng cùng với 16 bộ phim khác được tranh giải thưởng trong hạng mục “Phim truyện điện ảnh”.

Đây là một niềm vui lớn của ê kíp “Hiệp sĩ mù” bởi sau 5 tháng ra mắt và nhận được sự đón nhận, góp ý nhiệt tình của giới chuyên môn và công chúng, dự án phim này tiếp tục có cơ hội được giao lưu, tranh giải trong một giải thưởng uy tín, có thâm niên hơn 10 năm tổ chức tại Việt Nam.

Với việc đạt đầy đủ những tiêu chí mà ban tổ chức đề ra, “Hiệp sĩ mù” sẽ có cơ hội nhận giải thưởng “Cánh diều vàng”. Trước ngày trao giải chính thức, các giám khảo sẽ xem lại bộ phim “Hiệp sĩ mù” tại BHD Star Phạm Hùng, Bình Chánh để đưa ra nhận định và đánh giá chung. Đêm trao giải “Cánh Diều 2014” sẽ diễn ra vào ngày 12/03 tại TP. Hồ Chí Minh và được truyền hình trực tiếp trên VTV9.

Theo chia sẻ của ban tổ chức, năm nay các dự án phim góp mặt ở “Cánh Diều 2014” đều là những tác phẩm điện ảnh xuất sắc, nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên môn, công chúng. Ban tổ chức cũng lập một Hội đồng nghệ thuật đông hơn mọi năm để đánh giá khách quan từng tác phẩm tham gia tranh giải. “Hiệp sĩ mù” cũng là dự án điện ảnh đầu tay của Mr Đàm và anh đã dành toàn bộ số tiền dưỡng già để đầu tư cho dự án phim này.

Phim 18 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng tranh giải thưởng lớn - 1

Phim 18 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng tranh giải thưởng lớn - 2

Đàm Vĩnh Hưng trong phim "Hiệp sĩ mù".

Phim 18 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng tranh giải thưởng lớn - 3

Phim 18 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng tranh giải thưởng lớn - 4

Phim 18 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng tranh giải thưởng lớn - 5

Bộ phim đánh dấu sự diễn xuất trưởng thành của Ngọc Thanh Tâm.

Phim 18 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng tranh giải thưởng lớn - 6

Phim 18 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng tranh giải thưởng lớn - 7

Trước “Cánh Diều 2014”, “Hiệp sĩ mù” từng đạt doanh thu lớn, nhận giải thưởng “Phim được khán giả yêu thích nhất” lại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2014 và gây ấn tượng tại một số liên hoan phim quốc tế. 

Phim 18 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng tranh giải thưởng lớn - 8

Vào cuối tháng 3, Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Thanh Tâm cũng sẽ mang “Hiệp sĩ mù” đến với Hội chợ phim Hồng Kông 2015.

Minh Trần
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan