Phim chiếu rạp của Đàm Vĩnh Hưng sẵn sàng tung chiêu

Ngày 31/05/2014 00:00 AM (GMT+7)

Sau gần 9 tháng im hơi lặng tiếng, bộ phim "Hiệp sĩ mù" do đạo diễn Lưu Huỳnh dàn dựng đã ấn định thời gian ra rạp vào ngày 26/9.

Chuyện phim xoay quanh Cường - một gã giang hồ hạng bét sau một đêm bỗng trở thành kẻ thống lĩnh toàn bộ thế giới ngầm và Linh - cũng sau một đêm đã mất đi đôi mắt và cả một gia đình yên ấm.

2 con người là 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau trong cuộc sống, khi danh vọng của kẻ này lại là nỗi đau của người kia. Linh phải đi tìm Cường để lấy lại những gì đã mất. Điều cô tìm không phải chỉ là ánh sáng đôi mắt, mà còn thiêng liêng hơn, điều mà không thứ ánh sáng nào trên cuộc đời này có ý nghĩa bằng: hình ảnh của mẹ mình. Cuộc đối đầu giữa một gã giang hồ mất hết tính người với một cô gái mù có cái tâm lương thiện liệu sẽ mang đến ánh sáng cho ai? Cuộc đời của kẻ thất bại trong cuộc đối đầu này có phải vì vậy mà u tối hơn?

Phim chiếu rạp của Đàm Vĩnh Hưng sẵn sàng tung chiêu - 1

Phim chiếu rạp của Đàm Vĩnh Hưng sẵn sàng tung chiêu - 2

Phim chiếu rạp của Đàm Vĩnh Hưng sẵn sàng tung chiêu - 3

Phim chiếu rạp của Đàm Vĩnh Hưng sẵn sàng tung chiêu - 4

Phim có mặt nhiều tên tuổi quen thuộc như Quách Ngọc Ngoan, Mạc Can, Thanh Thủy, Thúy Vinh, Bình Minh, Đinh Y Nhung, Quốc Cường cùng gương mặt trẻ Ngọc Thanh Tâm đảm nhận vai chính Linh. Đặc biệt, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ngoài việc đứng tên sản xuất còn tham gia một vai nhỏ nhưng độc đáo được giữ bí mật đến ngày công chiếu.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp