Phim cho bé: Chinh phục mùa hè trên những cánh bay

Ngày 24/04/2014 15:00 PM (GMT+7)

Bộ phim được kì vọng sẽ trở thành một trong những bộ phim hoạt hình lớn của mùa phim hè 2014.

Hè năm nay, khán giả hâm mộ điện ảnh và đặc biệt là những khán giả nhí sẽ có cơ hội được trở lại với thế giới máy bay đầy màu sắc cùng anh chàng phi cơ huyền thoại Dusty – người hùng của giải đua máy bay vòng quanh thế giới trong phần hai của bộ phim Planes (Thế giới máy bay) có tên Plane: Fire & Rescure.

Phim cho bé: Chinh phục mùa hè trên những cánh bay - 1

Phim cho bé: Chinh phục mùa hè trên những cánh bay - 2

Plane: Fire & Rescure kể về cuộc hành trình mới đầy ý nghĩa của Dusty Crophopper cùng với một nhóm máy bay cứu hỏa tinh nhuệ được cử đi làm nhiệm vụ tại khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia mang tên Piston Peak.  

Phim cho bé: Chinh phục mùa hè trên những cánh bay - 3

Phim cho bé: Chinh phục mùa hè trên những cánh bay - 4

Phim cho bé: Chinh phục mùa hè trên những cánh bay - 5

Khi người hùng tốc độ Dusty phát hiện ra mình có nguy cơ phải giã từ đường đua vĩnh viễn vì hư hỏng động cơ, anh chán nản đi chu du và tình cờ gia nhập vào biệt đội cứu hỏa trên không. Đồng hành cùng những cựu máy bay cứu hỏa cừ khôi, Dusty tham gia vào cuộc giải cứu cho anh chàng trực thăng cứu hỏa Blade Ranger cùng những đồng đội quả cảm như cô nàng siêu scooper mạnh mẽ Dipper, trực thăng hạng nặng Windlifter, cựu binh vận chuyển Cabbie và nhóm cứu hỏa dũng mãnh mang tên Smokejumpers khỏi “giặc lửa”. Cùng với nhau, họ đã giải cứu một đám cháy khổng lồ, bảo vệ khu rừng già lịch sử và cũng từ đó Dusty hiểu sâu sắc về việc làm thế nào để trở thành một người anh hùng thực sự trong cuộc sống bên ngoài những đường đua.

Được đạo diễn bởi Bobs Gannaway (đạo diễn từng được biết đến với bộ phim Secret of the Wings), bộ phim được kì vọng sẽ trở thành một trong những bộ phim hoạt hình lớn của mùa phim hè  2014.

Plane: Fire & Rescure sẽ được khởi chiếu dưới định dạng 3D từ ngày 18/07/2014.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim hoạt hình