Phim hài của Hồ Quang Hiếu - Hồ Việt Trung "thắng lớn"

Ngày 18/02/2015 16:02 PM (GMT+7)

MV mới của cả hai đạt 1 triệu view sau 3 ngày ra mắt

Hôm 8/2, Hồ Quang Hiếu và Hồ Việt Trung đã tổ chức họp báo giới thiệu sản phẩm mới nhất mang tên Giải cứu tiểu thư. Đây là bộ phim hài ca nhạc do cả hai cùng lên ý tưởng và thực hiện.

Hồ Việt Trung được biết đến là người bạn thân nhất của Hồ Quang Hiếu từ khi anh bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Dù không bao giờ nhắc trên báo chí nhưng đây có thể xem là một trong những tình bạn lâu dài nhất trong showbiz Việt. Do lịch diễn bận cuối năm nên Hồ Quang Hiếu và Hồ Việt Trung khá vất vả trong khâu lên lịch tập luyện cùng nhau. Những ngày có thời gian, cả hai đều phải tập luyện từ sáng sớm đến tận khuya để có thể hoàn thành kịp dự án lần này.

Phim hài ca nhạc Giải cứu tiểu thư nói về câu chuyện của 2 chàng trai nghèo đem lòng yêu mến 2 tiểu thư nhà giàu. Vì mặc cảm bản thân mà hai chàng trai đã đóng giả làm những người nhà giàu đi tán gái.

Dù bị bại lộ thân phận nhưng với tình yêu chân thành, cuối cùng những người yêu nhau vẫn quay về bên nhau.

Chỉ mới ra mắt trong 3 ngày nhưng bộ phim ngắn đã chạm cột mốc 1 triệu lượt xem trên Youtube. Đây được xem là một con số vô cùng cao mà không phải bất kỳ nghệ sĩ nào tung sản phẩm lên mạng cũng đạt được. Hiện tại, lượt xem trên Youtube của phim ngắn tiếp tục tăng lên từng ngày và đã đạt đến con số 1,7 triệu view.

Giải thích lý do về phim ngắn nhanh chóng trở thành một hiện tượng trong thời gian ngắn, nhiều khán giả cho rằng chính hướng đi đúng đã giúp Hồ Việt Trung thành công. Vì một phim ngắn mang tính hài hước trong thị trường bây giờ rất ít nên sản phẩm của anh khi tung ra gây được sự chú ý là một điều tất yếu.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Việt Trung