Phim truyền hình đồng tính Đài Loan bị 'ném đá'

Ngày 26/03/2013 14:48 PM (GMT+7)

Dù chưa phát sóng nhưng bộ phim truyền hình Đài Loan "Hai người cha" đã bị không ít cư dân mạng quá khích "ném đá".

Lý do bộ phim bị "ném đá" chỉ vì serie gồm 3 tấm ảnh trích từ phim được nhà sản xuất công bố trên mạng. Trong ảnh, hai người đàn ông đang tắm và đùa giỡn với một cô bé gái. Có người cho rằng những hình ảnh như thế đừng nên có mặt trẻ con. Cũng có người bảo phim đồng tính vốn đã nhạy cảm thì sự xuất hiện của bé gái trong ảnh không thể nào chấp nhận.

Tuy nhiên, Hai người cha không hẳn là bộ phim có đề tài đồng tính như mọi người lầm tưởng. Đó là một câu chuyện hài hước về hai người đàn ông tính cách trái ngược buộc phải ở chung một nhà để chăm sóc một đứa bé.






Cư dân mạng đã ném đá sau khi xem những hình ảnh này.

Trong phim, Dương Nhất Triển - ngôi sao từng đóng Người đàn ông lý tưởng của tôi, đảm nhận vai luật sư cao ngạo Đường Tường Hy, nhận cô bé Lạc Lạc làm con nuôi. Vì muốn Lạc Lạc có cuộc sống tốt nhất, anh đã bảo người bạn thân là ông chủ một tiệm bán hoa Ôn Chấn Hoa (do Lâm Hữu Uy đóng) dọn về ở chung, cùng chăm sóc cô bé vì thời gian của Ôn Chấn Hoa thoải mái hơn. Trái hẳn với Đường Tường Hy, tính cách của Ôn Chấn Hoa mềm mỏng, tỉ mỉ. Vốn là cô bé thông minh, lanh lợi và thích bày trò, Lạc Lạc đã làm hai người cha "phát điên". Không những thế, cô bé còn ngây thơ hỏi họ có phải là… vợ chồng, khiến hai người cha dở khóc dở cười.






Những hình ảnh quảng bá cho bộ phim Hai người cha.


Dương Nhất Triển cho biết, cảnh hai người cha tắm và đùa giỡn với con gái là một tình huống hài hước trong phim do chính bé Lạc Lạc đề nghị. Thấy hình ảnh đẹp nên nhà sản xuất đã chọn trong serie quảng bá cho bộ phim.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc
Tin hay đừng bỏ lỡ