Phụ nữ hiện đại nghĩ giàu và làm giàu - kim chỉ nam thành công, hạnh phúc cho chị em

Ngày 25/03/2018 13:00 PM (GMT+7)

Cuốn sách Phụ nữ hiện đại nghĩ giàu và làm giàu sẽ đưa lại những bài học kinh nghiệm để một nửa thế giới có thể đi đến thành công, đưa tới câu chuyện về những người phụ nữ thành đạt trên thế giới.

Ra mắt lần đầu tiên cách đây hơn 80 năm, những nguyên tắc trong Nghĩ giàu và làm giàu của Napoleon Hill đến nay vẫn giữ nguyên giá trị là kim chỉ nam cho bất kỳ ai muốn vươn tới một cuộc sống sung túc, thịnh vượng về mọi phương diện đời sống.

Tuy nhiên, ra đời trong giai đoạn mà vai trò xã hội giữa nam và nữ vẫn còn nhiều cách biệt, những điển hình thành đạt trình bày trong Nghĩ giàu, làm giàu của Napoleon Hill lại chủ yếu tập trung vào nam giới. Phần thiếu hụt ấy, sau nhiều năm, đã đươc Sharon Lechter bổ sung, bù đắp qua ấn phẩm Phụ nữ hiện đại nghĩ giàu và làm giàu.

phu nu hien dai nghi giau va lam giau - kim chi nam thanh cong, hanh phuc cho chi em - 1

Sharon Lechter là một điển hình tiêu biểu của phụ nữ hiện đại, thành công, tạo dựng một cuộc đời giàu có không chỉ về tài chính mà còn về giá trị con người. Bà hiện là một chuyên gia quốc tế về tài chính được trọng vọng trong vai trò là thành viên hộ đồng Tư vấn Tài chính cho hai đời tổng thống Mỹ là G. W. Bush và Barack Obama.

Bà đồng thời là một nhà từ thiện, nhà giáo dục, diễn giả quốc tế, và là tác giả của nhiều đầu sách bán chạy trên thế giới. Mang đến độc giả bước nối dài trong hành trình giúp đỡ doanh giới của Napoleon Hill, cuốn sách của Sharon tập trung khai thác những hình mẫu thành công điển hình của doanh nhân nữ, trong môi trường kinh doanh quốc tế.

phu nu hien dai nghi giau va lam giau - kim chi nam thanh cong, hanh phuc cho chi em - 2

Cuốn sách có đề mục chương giống với nguyên tác Nghĩ giàu và làm giàu. Mỗi chương sẽ bắt đầu bằng việc tóm tắt ngắn gọn bài học của Napoleon Hill. Sau phần tóm tắt bài học sẽ là câu chuyện thành công của những nhà lãnh đạo nữ đã vận dụng nguyên tắc làm giàu ấy.

Tuy nhiên, dựa trên những nguyên tắc thành công đã được chứng minh qua thực tế và thời gian của Napoleon Hill, Sharon Lechter phân tích thấu đáo, sâu sát con đường từ khởi nghiệp đến khi gõ của thành công của những bông hồng trên thương trường.

Từ đó, bà vạch ra được 13 nguyên tắc – 13 bước đi chiến lược dẫn đến thành công dành cho phụ nữ thời hiện đại. Đó cũng là lý do, Sharon Lechter không những tôn vinh sự nghiệp của Napoleon Hill mà bà còn là hiện thân cho những triết lý của Napoleon Hill.

phu nu hien dai nghi giau va lam giau - kim chi nam thanh cong, hanh phuc cho chi em - 3

Theo quan điểm của Sharon Lechter, phụ nữ có nhiều thế mạnh và tiềm lực vẫn bị chôn vùi, bó buộc trong những định kiến và định chế xã hội. Khai thác được những thế mạnh này, họ có thể tạo nên những thành công ấn tượng. Đây cũng là ưu tiên được Sharon trình bày trong sách.

Sharon Lechter chia sẻ: “Tôi tin rằng có rất nhiều, nếu không muốn nói là hầu hết phụ nữ đang phải đối mặt với vấn đề thiếu tự tin vào bản thân. Có thể, một phụ nữ không có khả năng thay đổi điều luật về trả lương công bằng và trao cơ hội đồng đều, nhưng tất cả phụ nữ có thể thay đổi cuộc đối thoại nội tâm của mình về khả năng thành công của bản thân. 

phu nu hien dai nghi giau va lam giau - kim chi nam thanh cong, hanh phuc cho chi em - 4

Phụ nữ hiện đại nghĩ giàu và làm giàu tập trung vào cách phụ nữ ngày nay có thể phá bỏ xiềng xích tư duy và định kiến cũ từng trói buộc họ như thế nào, để rồi tự tin tạo dựng cuộc sống thành công và ý nghĩa”.

Tập sách nổi tiếng hữu dụng này mong muốn mang đến cho một nửa thế giới thêm một kim chỉ nam để thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Sách đầu tư khá chỉn chu về mặt biên dịch, thiết kế, in ấn… để có thể trở thành món quà ý nghĩa cho những người phụ nữ hiện đại, đang nỗ lực hết mình trên hành trình khẳng định bản thân.

Ưu tiên ra mắt ở Việt Nam, sách mới của Diệp Lạc Vô Tâm bốc hơi 5000 bản đặt trước
Diệp Lạc Vô Tâm tiếp tục mang đến bất ngờ cho bạn đọc khi ra mắt cuốn ngôn tình thứ 14 của mình mang tên Hồ Ly biết yêu.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Điểm sách mới