Quá hốt hoảng: Mẹ con Thanh "Sống chung với mẹ chồng" bị bắt, chờ "Người phán xử" ra tay

Ngày 14/06/2017 02:45 AM (GMT+7)

Chỉ ít tiếng trước, một bức ảnh hé lộ cái kết của cả phim “Sống chung với mẹ chồng” và “Người khán xử” xuất hiện làm khán giả hoang mang không hiểu chuyện gì xảy ra.

Hiếm có thời điểm nào mà phim truyền hình Việt lại có 2 bộ phim được phát sóng gần như cùng thời điểm và đều được khán giả ủng hộ nhiệt tình như “Người phán xử” với “Sống chung với mẹ chồng”.

Trước đây, khán giả rất hay kết nối hai phim này với nhau vì có chung khá nhiều diễn viên. Thậm chí, Phan Hải (Việt Anh) của Người phán xử còn chịu khó mượn giày của Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) - em gái song sinh khác cả cha lẫn mẹ của Vân (Bảo Thanh) để đưa sang "Sống chung với mẹ chồng” theo đuổi Vân. 

qua hot hoang: me con thanh "song chung voi me chong" bi bat, cho "nguoi phan xu" ra tay - 1

Giờ đây một bức ảnh tiết lộ cảnh mẹ con bà Phương (NSND Lan Hương “Bông”) và Thanh (Anh Dũng) đang ngồi trong phòng phán xử chờ ông trùm Phan Quân ra phán quyết khiến khán giả sục sôi đoán già đoán non.

Bạn Đỗ Văn Hùng đưa ra giả thuyết: “Sau khi ly dị Thanh, Vân gặp và yêu Phan Hải, sau đó nhờ Phan Hải và đàn em đến nhà dằn mặt bà Phương. Bà Phương sau đó bị tai biến, sống thực vật. Thanh vô cùng tức giận, tìm cách tiếp cận và xin làm đệ tử của Thế "Chột" để trả thù Vân. Mời các bạn đón xem bộ phim: “Sống chung với người phán xử” nhé.”

Nếu giả thuyết này là đúng thì sau khi “Sống chung với mẹ chồng”“Người phán xử” kết thúc, khán giả lại chuẩn bị chào đón bộ phim truyền hình gây sốt tiếp theo là: “Sống chung với người phán xử”.

Bạn Hoàng Nguyễn Thế Mạnh thì cho rằng: “Ở tập này Phan Hải đứng ra nói chuyện với bà Phương và Thanh về việc sẽ cưới Minh Vân về làm vợ nhé.” Nhưng nếu xin cưới Minh Vân thì chắc sẽ phải gặp bố mẹ đẻ của Vân chứ sao lại gặp mẹ chồng và chồng cũ nhỉ?

qua hot hoang: me con thanh "song chung voi me chong" bi bat, cho "nguoi phan xu" ra tay - 2

Bạn Long Pham Thanh có suy nghĩ đậm chất hình sự hơn: “Giờ mới lòi ra Vân là gián điệp trá hình, cài vô nhà bà Phương điều tra ông bố. Bà Phương không biết nên “lỡ” hành cô quá, giờ xong nhiệm vụ rồi cô quay lại tính sổ với hai mẹ con.”

Những tưởng tượng của khán giả là vô cùng phong phú, đa dạng và không hề có giới hạn. Tuy nhiên, đa số người xem vẫn cho rằng đây chỉ là một bức ảnh hậu trường đùa vui của các diễn viên. Nếu 2 bộ phim này thật sự gộp thành một thì đúng là "mông lung như một trò đùa". Trên đời này thật sự không gì là không thể xảy ra. 

“Sống chung với mẹ chồng” đã đi về những tập cuối, “Người phán xử” cũng bắt tay vào quay tập cuối cùng. Sự thật cái kết của hai bộ phim đình đám này như thế nào thì chỉ có thể chờ phim phát sóng mà thôi. 

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Mẹ chồng nàng dâu