Quang Minh chịu đóng phim mới vì thấy quá giống chuyện tình của anh và Hồng Đào

Ngày 07/12/2017 13:50 PM (GMT+7)

Tại buổi họp báo công bố dự án phim điện ảnh Mùa hè năm ấy, dàn diễn viên đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị đưa mình tới với bộ phim.

Tại buổi họp báo công bố phim điện ảnh Mùa hè năm ấy diễn ra chiều qua, các diễn viên và ê kíp đã chia sẻ những câu chuyện thú vị xoay quanh dự án mới này. Lấy đề tài thanh xuân, quy tụ dàn sao 2 thế hệ, bộ phim hứa hẹn sẽ đưa lại nhiều bất ngờ cho khán giả khi được công chiếu. 

Quang Minh chịu đóng phim mới vì thấy quá giống chuyện tình của anh và Hồng Đào - 1

Dàn diễn viên của "Mùa hè năm ấy" với nhiều gương mặt mới. 

Tham gia bộ phim có diễn viên Quang Minh, ca sĩ - diễn viên Gin Tuấn Kiệt, diễn viên Ngọc Trai, VJ - diễn viên trẻ Tuyền Tăng, Hoài Khánh, Thanh Phong... Bên cạnh đó, còn một số gương mặt khác vẫn đang được ekip sản xuất giữ kín.

Quang Minh chịu đóng phim mới vì thấy quá giống chuyện tình của anh và Hồng Đào - 2

Diễn viên Quang Minh và nam chính Gin Tuấn Kiệt tại sự kiện.

Diễn viên Quang Minh chia sẻ anh đến với bộ phim này là do Mùa hè năm ấy có nhiều tình tiết giống với chuyện tình của anh và bà xã Hồng Đào. Chính vì nguyên nhân này mà anh đã rất thích thú với kịch bản của bộ phim và gật đầu ngay tắp lự khi được nhà sản xuất và đạo diễn mời tham gia dự án. 

Quang Minh chịu đóng phim mới vì thấy quá giống chuyện tình của anh và Hồng Đào - 3

Vợ chồng Quang Minh - Hồng Đào là cặp đôi được yêu mến của showbiz Việt.

Bên những cái tên quen thuộc như Quang Minh, Gin Tuấn Kiệt, Ngọc Trai thì bộ phim có những gương mặt mới toanh, lần đầu góp mặt trong bộ phim điện ảnh: Hoài Khanh - nữ chính, VJ - diễn viên trẻ Tuyền Tăng. Xem ra đây sẽ là một "ván bài" khó đối với đạo diễn Huy Cương. 

Tuy nhiên, "Quý ròm" Ngọc Trai cũng chia sẻ thêm: “Nếu đạo diễn nghĩ đây là một "ván bài" khó thì chắc chắn anh không cô đơn đâu. Ít nhất là ở đây có rất nhiều người đánh chung với anh, nếu như mà là thua thì ít nhất mình cũng thỏa mãn một điều gì đó rồi.

Quang Minh chịu đóng phim mới vì thấy quá giống chuyện tình của anh và Hồng Đào - 4

Dàn diễn viên trẻ tạo dáng chụp ảnh vui nhộn.

Nhưng khi làm một bộ phim, tất cả chúng ta đều muốn thắng, và kết quả như thế nào thì chắc hẳn phải tới lúc ra rạp, đợi những phản hồi của mọi người, lúc đó chúng ta mới thở phào nhẹ nhõm được. Còn ở thời điểm hiện tại bây giờ, mọi thứ chỉ mới bắt đầu thôi, và tôi cũng mong rằng, may mắn sẽ đến với Mùa hè năm ấy."

Đạo diễn Huy Cương tiết lộ lý do khiến mình "mạo hiểm" chọn những gương mặt trẻ, chưa có tên tuổi vào dự án phim điện ảnh Mùa hè năm ấy:

Quang Minh chịu đóng phim mới vì thấy quá giống chuyện tình của anh và Hồng Đào - 5

Quang Minh chịu đóng phim mới vì thấy quá giống chuyện tình của anh và Hồng Đào - 6

Ê kíp phim "Mùa hè năm ấy" giao lưu với báo chí.

“Những đạo diễn khác, họ chọn diễn viên tên tuổi để đạt được doanh thu đó là cách chọn của họ. Còn phim của tôi, khi tôi đọc kịch bản, tôi cảm nhận được diễn viên đó phù hợp với nhân vật trong kịch bản của tôi và họ có thể thể hiện tốt linh hồn của các nhân vật mà tôi xây dựng lên thì tôi chọn. Bản thân tôi luôn dành nhiều thời gian cho các diễn viên để họ có thể hiểu hết ý đồ mà tôi muốn truyền tải”.

Quang Minh chịu đóng phim mới vì thấy quá giống chuyện tình của anh và Hồng Đào - 7

Quang Minh chịu đóng phim mới vì thấy quá giống chuyện tình của anh và Hồng Đào - 8

Fan hâm mộ Gin Tuấn Kiệt đã đến cổ vũ cho dự án mới của thần tượng. 

Mùa hè năm ấy là câu chuyện kể về cuộc hành trình đi tìm lại “tuổi thanh xuân” của một người đàn ông trở về quê hương sau 30 năm xa cách. Và cả khát vọng của nhiều người trẻ trong hành trình khởi nghiệp, khẳng định bản thân với nhiều biến động khác nhau.

Quang Minh chịu đóng phim mới vì thấy quá giống chuyện tình của anh và Hồng Đào - 9

Diễn viên và ê kíp phim "Mùa hè năm ấy" cùng chụp ảnh kỷ niệm.

Trong thời gian gần đây, Em chưa 18 với dàn diễn viên mới nhưng đã thành công vang dội, những diễn viên này đã "một bước thành sao". Vì vậy, khán giả hoàn toàn có thể đặt hy vọng vào bộ phim Mùa hè năm ấy có thể tiếp tục làm nên kỳ tích. 

Hoàng Linh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim mới