Sang tận Nga hẹn hò với Nhã Phương, liệu Bình An có thoát "lời nguyền thất tình" trên màn ảnh?

Ngày 14/01/2018 00:00 AM (GMT+7)

Trailer bộ phim Tình khúc Bạch Dương vừa được công bố khiến khán giả mê mẩn với những hình ảnh đẹp mặt và những cảnh tình cảm của Chi Bảo - Thanh Mai, Nhã Phương - Bình An...

Trailer phim "Tình khúc bạch dương".

Tình khúc Bạch Dương được dự đoán là "bom tấn truyền hình" đầu năm 2018 vì được đầu tư kỹ lưỡng từ hình ảnh đến diễn viên. Đây là một dự án được khởi động từ 2010 đến 2017 mới sản xuất. Phim được quay tại Nga - Pháp. Trailer của phim vừa được công bố đã khiến khán giả thích thú vì cảnh quay đẹp mắt cùng những cảnh tình cảm ngọt ngào của dàn diễn viên.

sang tan nga hen ho voi nha phuong, lieu binh an co thoat "loi nguyen that tinh" tren man anh? - 1

Cảnh Nhã Phương và Bình An tựa đầu vào nhau nghe chung một cái tai nghe bên bờ sông khiến khán giả vui mừng, phải chăng Bình An sẽ thoát "lời nguyền thất tình" trên màn ảnh?

Bộ phim Tình khúc Bạch Dương tiếp tục khai thác chủ đề về người Việt sống và làm việc tại Nga. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải lấy bối cảnh quá khứ từ những năm 1986, khi hàng ngàn du học sinh Việt Nam được cử sang Liên bang Nga học tập và câu chuyện cứ thế kéo dài cho đến hiện tại. Bộ phim mở đầu bằng tình yêu lãng mạn giữa hai cặp đôi trai tài – gái sắc: Hùng và Quyên, Quang và Vân.

sang tan nga hen ho voi nha phuong, lieu binh an co thoat "loi nguyen that tinh" tren man anh? - 2

Tuy nhiên, những bồng bột,cái tôi hiếu thắng, sự ích kỷ, nông nổi cộng với cuộc sống mưu sinh vất vả nơi xứ người đã dần đẩy họ ra xa nhau. Khi tình yêu, niềm tin chưa đủ lớn để vượt qua tất cả, họ đã lạc mất nhau. 

sang tan nga hen ho voi nha phuong, lieu binh an co thoat "loi nguyen that tinh" tren man anh? - 3

Sau hơn 20 năm với rất nhiều biến cố éo le, số phận đã đẩy đưa hai nhân vật chính Hùng và Quyên gặp lại nhau tại nước Nga - nơi chứa đựng thanh xuân của cả hai. Mối tình đầu dang dở khiến quá khứ sống dậy vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, sự giằng xé giữa cảm xúc và lý trí không còn là câu chuyện phức tạp của riêng 4 người trẻ năm xưa bởi thế hệ đời sau của họ cũng đang yêu nhau.

sang tan nga hen ho voi nha phuong, lieu binh an co thoat "loi nguyen that tinh" tren man anh? - 4

sang tan nga hen ho voi nha phuong, lieu binh an co thoat "loi nguyen that tinh" tren man anh? - 5

Nhã Phương đảm nhận vai con gái của Hùng và Vân. Giờ đây, bố cô lại nảy sinh tình cảm với mối tình đầu là Quyên. Còn cô và nhân vật của Bình An sẽ viết nên câu chuyện tình yêu của những người trẻ.

Tình yêu của những người trẻ trong quá khứ, tình yêu của chính họ khi trưởng thành và tình yêu của những người trẻ ở hiện tại đan xen vào nhau. Việc lồng câu chuyện của những nhân vật ở cả quá khứ và hiện tại hứa hẹn sẽ đưa đến nhiều bất ngờ thú vị, cũng như đẩy câu chuyện trở nên phức tạp hơn. 

sang tan nga hen ho voi nha phuong, lieu binh an co thoat "loi nguyen that tinh" tren man anh? - 6

sang tan nga hen ho voi nha phuong, lieu binh an co thoat "loi nguyen that tinh" tren man anh? - 7

Những cảnh quay trong Tình khúc Bạch Dương hứa hẹn sẽ khơi gợi ký ức đẹp đẽ và kỷ niệm lãng mạn khó quên của nhiều thế hệ người Việt đã và đang sinh sống, gắn bó với nước Nga. Sự xuất hiện của cố đô Sant Peterburg, những mái vòm nhà thờ đặc trưng, dòng Neva, rừng bạch dương phủ vàng con đường ngập nắng... khiến lòng người đắm say.

sang tan nga hen ho voi nha phuong, lieu binh an co thoat "loi nguyen that tinh" tren man anh? - 8

sang tan nga hen ho voi nha phuong, lieu binh an co thoat "loi nguyen that tinh" tren man anh? - 9

Sự xuất hiện của dàn diễn viên trẻ đang được yêu mến như Bình Anh, Huỳnh Anh, Nhã Phương, Huyền Lizzie…cùng nhiều diễn viên ưu tú, tên tuổi đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng nhiều thế hệ khán giả như Thanh Mai, Chi Bảo, Lê Vũ Long, Hoa Thuý, Công Lý... nhận được sự ủng hộ của khán giả nhiều lứa tuổi.

Tình khúc Bạch Dương sẽ được phát sóng trên VTV1 lúc 20h45 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần từ 25.01.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tình Khúc Bạch Dương