Tình khúc Bạch Dương: Nhã Phương khẳng định mình "cần một tình yêu chung thủy"

Ngày 18/05/2018 15:15 PM (GMT+7)

Diệu Anh (Nhã Phương) đã quyết định tiết lộ việc mình có bạn trai cho bố Hùng (Chi Bảo) ở tập 29 phim Tình khúc Bạch Dương.

Bộ phim truyền hình Tình khúc Bạch Dương hấp dẫn khán giả bởi tình cảm nhẹ nhàng nhưng không kém phần lãng mạn của cặp đôi trẻ Linh (Bình An) và Diệu Anh (Nhã Phương). Cặp đôi dành cho nhau nỗi nhớ và sự yêu thương dù ở cách nhau rất xa. Trong tập 29 Tình khúc Bạch Dương, Linh còn bày tỏ muốn về ra mắt bố mẹ Diệu Anh. 

Tình khúc Bạch Dương: Nhã Phương khẳng định mình amp;#34;cần một tình yêu chung thủyamp;#34; - 1

Tình khúc Bạch Dương: Nhã Phương khẳng định mình amp;#34;cần một tình yêu chung thủyamp;#34; - 2

Sau những ngày hẹn hò vui vẻ, lãng mạn trên đất Nga, Linh trở về Pháp để học. Cặp đôi thường xuyên nhắn tin trò chuyện và tiết lộ cho đối phương biết mình đang làm gì. 

Khi biết Diệu Anh đi chùa cùng bố mẹ, Linh ngỏ ý muốn bạn gái dẫn đi thăm quan ngôi chùa khi anh trở lại Nga lần nữa. Diệu Anh liền trả lời chùa này ở nơi bố mẹ cô ở chứ không phải nơi cô học.

Nhân cơ hội này, Linh đã ngay lập tức gọi bố mẹ Diệu Anh là bố mẹ vợ và cho rằng cũng tới lúc phải đến nhà cô ra mắt rồi. Sự lém lỉnh, thông minh của Linh khiến Diệu Anh rất vui. 

Tình khúc Bạch Dương: Nhã Phương khẳng định mình amp;#34;cần một tình yêu chung thủyamp;#34; - 3

Diệu Anh cũng quyết định kể với bố về bạn trai của mình. Bố Hùng có tư tưởng khá thoáng nên ủng hộ chuyện yêu xa của con gái. Ông cho rằng chuyện yêu đương và hôn nhân vốn chẳng liên quan gì tới nhau. Nếu yêu nhau đủ nhiều thì sẽ vượt qua được mọi sóng gió còn nếu không thể đủ duyên đi tới cũng thì cũng có thể xem là một trải nghiệm.

Về phía Diệu Anh, cô tâm sự với bố rằng bản thân cần một tình yêu bền vững, chung thủy và có trách nhiệm.

Tình khúc Bạch Dương: Nhã Phương khẳng định mình amp;#34;cần một tình yêu chung thủyamp;#34; - 4

Diệu Anh không quên nhắc nhở bố phải tốt với mẹ thay cả phần của cô khi cô lấy chồng. Sở dĩ, Diệu Anh nhắc khéo bố là vì cô cảm nhận thấy gia đình cô có điều bất ổn. Việc bố Hùng trốn ra ngoài nghe điện thoại còn mẹ thì từ chối đi với hai bố con khiến Diệu Anh thấy bất an. 

Tình khúc Bạch Dương: Nhã Phương khẳng định mình amp;#34;cần một tình yêu chung thủyamp;#34; - 5

Gia đình Linh còn rắc rối hơn cả gia đình Diệu Anh. Mẹ Vân (Thanh Mai) nhất quyết đòi ly hôn bố Quang (Lê Vũ Long) để đi theo tiếng gọi tình yêu của Hùng. Tuy nhất quyết không chịu ly hôn nhưng điều này khiến ông Quang cảm thấy mệt mỏi, thậm chí còn không nghe điện thoại của Linh.

Giữa lúc rối ren đó, mẹ Vân thường xuyên gọi điện cho tình cũ nhưng vì Hùng còn bận chăm sóc cho vợ con nên không nghe máy. Điều này khiến mẹ Vân thấy chới với và gọi cho Linh để nhận được sự an ủi từ con trai. 

Tình khúc Bạch Dương tập 29: Mẹ gọi cho con trai để tìm sự an ủi (Nguồn video: Fanpage phim chính thức)

Linh không ngờ rằng cuộc hôn nhân hạnh phúc mà anh thấy mấy chục năm qua khi ở nhà cùng bố mẹ thực ra chỉ là diễn cho anh xem mà thôi. Anh vẫn vô tư yêu đương, học hành ở trời Pháp mà không hề hay mẹ mình đã nhờ cậy luật sư hoàn thiện thủ tục ly hôn.

Tình khúc Bạch Dương: Nhã Phương khẳng định mình amp;#34;cần một tình yêu chung thủyamp;#34; - 6

Nhưng nếu thế hệ trước phát hiện ra rằng Linh và Diệu Anh đang hẹn hò với nhau thì họ sẽ xử lý như thế nào? Liệu Vân và Hùng có tiếp tục lao vào nhau, yêu đương mặc kệ mọi thứ như hiện tại?

Những tập tiếp theo Tình khúc Bạch Dương được phát sóng vào 20h45 các ngày thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Vừa chạm môi, Bình An đã danh chính ngôn thuận trở thành người yêu của Nhã Phương
Linh (Bình An) đã chinh phục được trái tim của Diệu Anh (Nhã Phương) trong tập 28 Tình khúc Bạch Dương.

Theo Hoàng Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình