Nhã Phương, Bảo Thanh trẻ trung như gái 18 trong phim mới của đạo diễn Người phán xử

Ngày 25/10/2017 15:45 PM (GMT+7)

Nhã Phương và Bảo Thanh cùng "hồi teen" để tham gia vào dự án phim truyền hình mới - Tình yêu tìm thấy.

Dự án phim truyền hình Việt hoá Tình yêu tìm thấy hứa hẹn sẽ gây sốt màn ảnh nhỏ khi quy tụ hai sao nữ được yêu thích nhất hiện nay là Nhã Phương "Tuổi thanh xuân" và Bảo Thanh "Sống chung với mẹ chồng". Tạo hình của cả hai trong phim mới đều rất trẻ trung, năng động khiến người hâm mộ thích thú. 

nha phuong, bao thanh tre trung nhu gai 18 trong phim moi cua dao dien nguoi phan xu - 1

Đặc biệt, đạo diễn của Tình yêu tìm thấy là Nguyễn Khải Anh - đồng đạo diễn phim Người phán xử cùng đạo diễn Nguyễn Danh Dũng và Nguyễn Mai Hiền. Anh cũng từng có duyên hợp tác với Nhã Phương trong bộ phim Tuổi thanh xuân. Đạo diễn Nguyễn Khải Anh, Bùi Tiến Huy và Myung Hyun Woo chính là bộ ba tạo nên bộ phim thành công của Tuổi thanh xuân.

nha phuong, bao thanh tre trung nhu gai 18 trong phim moi cua dao dien nguoi phan xu - 2

Chị Nguyễn Thuỷ làm việc tại VFC - Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam cũng "bật mí" trên trang facebook cá nhân về dự án phim Việt hoá Tình yêu tìm thấy: 

“Một dự án Việt hóa có tên tạm đặt Tình yêu tìm thấy cũng hứa hẹn thật cực kì và rất ra gì, với anh đạo diễn đẹp trai năm nào cũng nai lưng ra nhận giải Nguyễn Khải Anh và một anh quay phim Tuấn Anh Dương… Chúc các anh đi B hăng hái với niềm tin: Trai Chiến Thắng, gái Hòa Bình và VFC thì nhất định thắng lợi nhé”.

nha phuong, bao thanh tre trung nhu gai 18 trong phim moi cua dao dien nguoi phan xu - 3

Đạo diễn Nguyễn Khải Anh từng có duyên làm việc với cả Nhã Phương và Bảo Thanh trong dự án phim truyền hình đình đám trước đây.

Qua những hình ảnh được các diễn viên tiết lộ thì bộ phim này có bối cảnh quay chính là ở nước ngoài. Trên trang cá nhân của Nhã Phương và Bảo Thanh, một số hình ảnh hậu trường đẹp lung linh đã được tiết lộ khiến khán giả "điêu đứng" ngóng chờ ngày phim ra mắt. 

nha phuong, bao thanh tre trung nhu gai 18 trong phim moi cua dao dien nguoi phan xu - 4

nha phuong, bao thanh tre trung nhu gai 18 trong phim moi cua dao dien nguoi phan xu - 5

Team trai xinh, gái đẹp góp mặt trong bộ phim Tình yêu tìm thấy.

 nha phuong, bao thanh tre trung nhu gai 18 trong phim moi cua dao dien nguoi phan xu - 6

nha phuong, bao thanh tre trung nhu gai 18 trong phim moi cua dao dien nguoi phan xu - 7

Nhã Phương "lột xác" khỏi phong cách "bánh bèo" trong những bộ phim thành công trước đây. Cô cắt phăng mái tóc dài để làm mới mình với mái tóc ngắn thời thượng, trẻ trung nhưng vẫn không kém phần nữ tính và ngọt ngào. 

nha phuong, bao thanh tre trung nhu gai 18 trong phim moi cua dao dien nguoi phan xu - 8

nha phuong, bao thanh tre trung nhu gai 18 trong phim moi cua dao dien nguoi phan xu - 9nha phuong, bao thanh tre trung nhu gai 18 trong phim moi cua dao dien nguoi phan xu - 10nha phuong, bao thanh tre trung nhu gai 18 trong phim moi cua dao dien nguoi phan xu - 11

Những hình ảnh hậu trường được yêu thích nhất hiện nay là cảnh Nhã Phương và Bảo Thanh trở thành những cô thợ mộc xinh đẹp, đầy cá tính. Tạo hình của cả hai khiến khán giả tò mò hơn về câu chuyện của các nhân vật.

nha phuong, bao thanh tre trung nhu gai 18 trong phim moi cua dao dien nguoi phan xu - 12

Nhã Phương và Bảo Thanh còn "đốn tim" khán giả khi thân thiết tạo hình nhí nhảnh bên nhau. 

Trong hình ảnh tại Moscow, Nga, nữ diễn viên Nabi Nhã Phương còn chia sẻ về nhân vật của mình: “Tình yêu trong phim mới là cô bé còn nhỏ nên Bi phải hồi teen theo. Cả nhà nhận ra Bi không?” kèm hashtag #VFC. Tạo hình của Nhã Phương trẻ trung cùng mái thưa và tóc bện gợi cảm xúc thanh xuân tươi đẹp.

nha phuong, bao thanh tre trung nhu gai 18 trong phim moi cua dao dien nguoi phan xu - 13

Qua những hình ảnh hậu trường mà diễn viên tiết lộ và những thông tin bên lề khác, khán giả có thể nhận thấy Tình yêu tìm thấy là dự án phim Việt hoá được quay ở nước ngoài với những khung cảnh đẹp hút hồn.

"Nữ hoàng nước mắt" Nhã Phương và "nàng dâu số khổ nhất màn ảnh" Bảo Thanh sẽ "lột xác" ngoạn mục trở thành những cô gái tuổi đôi mươi trẻ trung, xinh đẹp và cá tính. Dự án phim Tình yêu tìm thấy hứa hẹn sẽ nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

>> XEM TIẾP: BẢO THANH, PHƯƠNG OANH: 2 NÀNG DÂU BẤT HẠNH NHẤT MÀN ẢNH NHƯNG LỖI THUỘC VỀ AI?

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình