Sao "Cô dâu 8 tuổi" hào hứng chụp hình và tặng quà khán giả Việt

Ngày 16/07/2016 16:35 PM (GMT+7)

Trong những ngày ở VN, dàn sao Cô dâu 8 tuổi được giám đốc sáng tạo Việt Nam’s Next top Model 2016 hướng dẫn chụp hình.

Trong những ngày ở VN, dàn sao "Cô dâu 8 tuổi" mong muốn sẽ có những món quà tặng khán giả Việt. Ngoài việc đi từ thiện và ghé thăm nhà khán giả trong chương trình "Gõ cửa bất ngờ", 4 diễn viên đến từ Ấn Độ còn thực hiện một bộ hình để tặng các fan.

Sáng qua, 2 diễn viên chính trong bộ phim “Cô dâu 8 tuổi”: Siddharth Shukla, Roop Durgapal đã bất ngờ đột nhập hậu trường làm việc giám đốc sáng tạo Hà Đỗ “người phụ nữ quyền lực thét ra lửa” của Việt Nam’s Next top Model 2016 để “nhờ” cố vấn một món quà cho khán giả hâm mộ tại Việt Nam.

Nhờ vào “phép biến hóa” tài tình của Giám đốc sáng tạo tạp chí thời trang hàng đầu Việt Nam Hà Đỗ mà các diễn viên của “cô dâu 8 tuổi” có những bức ảnh khác lạ nhưng gần gũi và chân thực  hơn với khán giả Việt Nam, bộ ảnh sẽ sớm xuất hiện trong thời gian sắp tới trên bìa một tạp chí điện ảnh.

Các diễn viên trong "cô dâu 8 tuổi" thích thú khi trò chuyện cùng bà Hà Đỗ

Trong chuyến thăm Việt Nam lần này, 4 ngôi sao “Cô dâu 8 tuổi” sẽ có 1 tuần lưu lại Việt Nam để tham gia các hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện sắp tới.

Sau khi thực hiện bộ ảnh, 4 ngôi sao phim “Cô dâu 8 tuổi” đã cùng êkip “Gõ cửa bất ngờ” ghé thăm nhà các khán giả của phim. Hành trình “Gõ cửa” nhà khán giả được trải dài qua các quận 3, quận 5, quận 7 và quận Bình Thạnh.

Sự xuất hiện bất ngờ của dàn diễn viên ngay tại nơi sinh sống và làm việc của mình không chỉ khiến nhiều gia đình khán giả vỡ òa trong niềm vui ngạc nhiên, hạnh phúc mà trên những chuyến đường mình đi qua, các ngôi sao đến từ Bollywood còn thu hút sự hiếu kỳ của đông đảo người hâm mộ.

sao "co dau 8 tuoi" hao hung chup hinh va tang qua khan gia viet - 13

Kết thúc hành trình “Gõ cửa bất ngờ”, sau đó, 4 diễn viên Shiddharth Shukla, Avinash Mukherjee, Roop Durgapal và Aasiya Kazi còn tham gia hoạt động thiện nguyện- tặng quà cho 300 hộ dân nghèo thuộc địa bàn quận 8.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao ngoại sang thăm VN