Sao nhí "Cô dâu 8 tuổi" suýt mất mạng vì cảnh mạo hiểm

Ngày 11/11/2016 10:30 AM (GMT+7)

Ngôi sao đóng vai con gái của Anandi từng suýt mất mạng vì cảnh treo lơ lửng.

Gracy Goswami trong vai Nimboli – con gái của nữ chính Anandi – nhận được nhiều yêu mến của khán giả. Trong phim, nhân vật Nimboli chịu nhiều tổn thương từ ngày nhỏ. Số phận hẩm hiu của em lấy đi nhiều nước mắt của người xem. Thể hiện một nhân vật có chiều sâu tâm hồn thánh thiện là một Goswami tươi tắn dịu dàng và trong sáng như thiên thần.

sao nhi "co dau 8 tuoi" suyt mat mang vi canh mao hiem - 1

Gracy Goswami trong vai Nimboli

Gương mặt cô bé Goswami được đánh giá là tiểu mỹ nhân của màn ảnh Bollywood. Tài năng diễn xuất của em cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Em thủ vai Nimboli từ nhỏ bị thất lạc khỏi gia đình mẹ ruột Anandi. Nimboli phải sống trong nhà của tên tướng cướp, chịu nhiều vất vả cay đắng. Sau này em còn bị ép tảo hôn khi còn quá nhỏ. Mãi sau này em mới có thể hội ngộ được với mẹ ruột.

sao nhi "co dau 8 tuoi" suyt mat mang vi canh mao hiem - 2

Nhân vật Nimboli (giữa) - con gái của Anandi (phải) khẳng định diễn xuất thuần thục dù mới 11 tuổi

Đặc biệt hơn nữa, quá trình đóng phim của cô bé thiên thần này trong series phim dài tập Cô dâu 8 tuổi cũng được hé lộ với tình tiết nguy hiểm. Mới 11 tuổi nhưng cô bé không ngại một mình đóng cảnh rượt đuổi trong rừng hay cảnh đánh nhau và ngã xuống giếng sâu.

sao nhi "co dau 8 tuoi" suyt mat mang vi canh mao hiem - 3

Cô bé 11 tuổi phải đóng cảnh nguy hiểm trong rừng

Dù khó khăn, nguy hiểm là thế nhưng nữ diễn viên nhí vẫn hoàn thành cảnh quay, không cần thế thân. Song cũng chính sự dũng cảm vì nghệ thuật này đã khiến bé suýt mất mạng trên phim trường.

Trong cảnh quay Nimboli (Goswami) bị treo lơ lửng giữa một giếng sâu, khán giả thót tim vì tình huống nguy kịch.

sao nhi "co dau 8 tuoi" suyt mat mang vi canh mao hiem - 4

Cảnh quay nguy hiểm đến tính mạng của sao nhí khi cô bị nhân vật tên tướng cướp uy hiếp tính mạng

Đây là phân cảnh gia đình Anandi quyết định lên kế hoạch bắt tên tướng cướp từng bắt cóc Nimboli từ nhỏ. Trong khi chờ đợi Jagdish (chồng đầu tiên của Anandi) báo cảnh sát, Anandi và bác sĩ Dr. Anant muốn dùng mưu bắt tướng cướp nhưng không ngờ bị hắn đón đầu và tóm được Nimboli. Trong lúc giằng co đã khiến hai mẹ con Anandi và bác sĩ bị rơi xuống giếng, phải chờ Jagdish tới cứu.

sao nhi "co dau 8 tuoi" suyt mat mang vi canh mao hiem - 5

Nhân vật Nimboli và người mẹ ruột - Anandi cùng bác sĩ bị rơi xuống giếng sâu

sao nhi "co dau 8 tuoi" suyt mat mang vi canh mao hiem - 6

Có lúc cô bé rất mệt mỏi vì cảnh quay nguy hiểm

Việc quyết tâm tự mình thực hiện cảnh quay mạo hiểm cho thấy nỗ lực lớn của sao nhí Goswami. Khi bắt đầu bấm máy, ngôi sao 11 tuổi cũng không giấu được lo lắng khi bị treo lơ lửng. Nhờ sự hỗ trợ của ê kíp chuyên nghiệp và dàn diễn viên đầy kinh nghiệm nên cô bé đã có thể hoàn thành được phần quay mà không bị ảnh hưởng đến tính mạng.

sao nhi "co dau 8 tuoi" suyt mat mang vi canh mao hiem - 7

Sau khi được cứu từ dưới giếng sâu lên, nhân vật Nimboli bị ngất xỉu

Trong phim Goswami cũng phải thực hiện nhiều cảnh rượt đuổi giữa khung cảnh hỗn loạn. Ê kíp làm phim đã phải xử lý các tình huống phức tạp có thể đột ngột xảy ra.

Bộ phim Cô dâu 8 tuổi vẫn đang được trình chiếu trong phần 12. Câu chuyện cuộc đời của nhân vật nữ chính Anandi và cô con gái bé nhỏ Nimboli thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Người xem hy vọng một cái kết đẹp sẽ khép lại bộ phim dài tập này.

Theo Thủy Nguyên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Cô dâu 8 tuổi
Tin hay đừng bỏ lỡ