Sao Việt mê đắm thưởng thức Đại náo thiên cung

Ngày 28/01/2014 11:32 AM (GMT+7)

Bom tấn của mùa phim Tết 2014 được hàng triệu khán giả ngóng đợi.

Trước khi khởi chiếu từ ngày 30.1.2014 bộ phim THE MONKEY KING - ĐẠI NÁO THIÊN CUNG đã có một buổi công chiếu ra mắt báo giới cùng sự góp mặt nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Đức Tuấn, Petey Nguyễn, Khương Ngọc, Dưa Leo, Thanh Trúc, Ngọc Trai, Hoàng Oanh, MC Nguyên Khang…

đại náo thiên cung 2014 - 1
Ninh Dương Lan Ngọc háo hức trước giờ vào phòng chiếu.

đại náo thiên cung - 2

đại náo thiên cung 3d - 3
Ca sỹ Đức Tuấn.

phim đại náo thiên cung - 4
VJ Ngọc Trai.

phim đại náo thiên cung 3d - 5
Kelbin Lei.

xem phim đại náo thiên cung - 6
Petey Majic Nguyễn.

Sao Việt mê đắm thưởng thức Đại náo thiên cung - 7
Khương Ngọc hồi hộp bên bạn.

Sao Việt mê đắm thưởng thức Đại náo thiên cung - 8

Dựa trên nguyên tác “Tây Du Ký” của Ngô Thừa Ân, bộ phim “Đại Náo Thiên Cung” là câu chuyện từ lúc Tôn Ngô Không thành hình đến trận chiến ác liệt đại náo thiên đình trong truyền thuyết. Với cốt truyện hấp dẫn và dàn diễn viên tên tuổi bậc nhất như: Chân Tử Đan, Châu Nhuận Phát, Hà Nhuận Đông, Quách Phú Thành, Trần Kiều Ân… bộ phim được xem như siêu phẩm của điện ảnh Hoa ngữ trong dịp Tết Âm Lịch này, và nhận được rất nhiều kỳ vọng từ phía các chuyên gia, và người yêu phim trên toàn châu Á.

Cùng với kỹ thuật quay 3D được ứng dụng ngay từ lúc dựng phim, bộ phim “Đại Náo Thiên Cung” mang đến cho người xem những góc quay sống động, thể hiện hết thế mạnh của phiên bản 3D hoành tráng. Phim sẽ được trình chiếu dưới định dạng 2D, 3D và đặc biệt là với công nghệ 4DX hiện đại nhất hiện nay với phiên bản lồng tiếng và phụ để từ ngày từ ngày 30.01.2014.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Tết