Sau 6 năm, Lý Nhã Kỳ trở lại làm "người tình trong mộng" của tài tử Jo Han Sun

Ngày 26/04/2018 18:02 PM (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ tái xuất màn ảnh rộng sau hơn 6 năm kể từ lúc đóng Mùa hè lạnh, diễn chung với tài tử Jo Han Sun.

Thiên Đường (tựa tiếng Anh: Paradise) - một trong những dự án điện ảnh quan trọng vừa công bố thực hiện với sự tham gia song song của hai ekip Việt - Hàn. Tài tử Jo Han Sun vào vai nam chính trong phim, đóng cặp với gương mặt đình đám của showbiz Việt - Lý Nhã Kỳ. Bộ phim sẽ được chiếu đồng thời ở cả hai nước trong năm 2019.

sau 6 nam, ly nha ky tro lai lam "nguoi tinh trong mong" cua tai tu jo han sun - 1

Mối tình kỳ lạ giữa Lý Nhã Kỳ và Jo Han Sun hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. 

Lần cuối cùng khán giả được nhìn thấy ngôi sao Kiều nữ và đại gia là năm 2012 với bộ phim điện ảnh Mùa hè lạnh của đạo diễn Ngô Quang Hải. Trong 6 năm trở lại đây, Lý Nhã Kỳ bắt tay sang nhiều lĩnh vực khác ngoài đóng phim và xuất hiện với vai trò nhà sản xuất, nhà đầu tư cho các dự án điện ảnh của LHP Cannes.

Trailer Trailer Mùa hè lạnh - bộ phim cuối cùng của Lý Nhã Kỳ tính tới thời điểm hiện tại.  

Dẫu vậy, cô vẫn không sao thoát khỏi sức hấp dẫn của dự án Thiên đường. Được biết, trong bộ phim này Lý Nhã Kỳ sẽ vào vai Thiên Di, một bác sĩ đẹp như thiên thần và chiếm trọn trái tim của chàng họa sĩ Quang Kha (Jo Han Sun đóng). 

sau 6 nam, ly nha ky tro lai lam "nguoi tinh trong mong" cua tai tu jo han sun - 2

Ngoài Lý Nhã Kỳ, bộ phim sẽ có một nữ thứ chính đang trong vòng tìm kiếm, sẽ casting tại Việt Nam trong tháng 7 năm nay

Về phần Jo Han Sun, anh từng được chiếm trọn cảm tình của nhiều fan Việt khi thủ vai nam chính trong phim Em trai tôi là găng-tơ (Brothers in Heaven). Anh từng có chuyến giao lưu quảng bá phim tại Việt Nam hồi đầu năm 2018. Cũng trong sự kiện đó, đạo diễn Park Hee Jun đã hứa rằng diễn viên Jo Han Sun sẽ quay trở lại nếu có những dự án phù hợp. Và giờ là lúc lời hẹn đó được thực hiện.

sau 6 nam, ly nha ky tro lai lam "nguoi tinh trong mong" cua tai tu jo han sun - 3

NSX Hạnh Nhân cùng đạo diễn Park Hee Jun

Nói về sự hợp tác lần này, đạo diễn Park Hee Jun cho biết: Khi sang ra mắt Em trai tôi là găng tơ tuy chỉ ở Việt Nam chưa đầy 24 tiếng vì không thể sắp xếp lịch được rộng rãi hơn, nhưng ấn tượng với TP. Hồ Chí Minh và ekip đối tác quá tuyệt vời. Ông thực sự mong sự hợp tác kế tiếp sẽ đến thật sớm, Việt Nam là một thị trường quá nhiều tiềm năng để điện ảnh phát triển với sự ủng hộ ngày càng nhiệt thành từ khán giả.

sau 6 nam, ly nha ky tro lai lam "nguoi tinh trong mong" cua tai tu jo han sun - 4

Đại diện 2 NSX hai nước tại lễ ký kết thực hiện dự án Thiên Đường

Thiên Đường sẽ được quay ở Đà Lạt và TP. HCM, phần hậu kỳ sẽ được làm hoàn toàn tại xứ sở Kim chi. Đặc biệt, khâu kỹ xảo sẽ do Dexter Studio (công ty kỹ xảo đứng sau những những cảnh quay "ảo diệu" của các bom tấn: Thử thách thần chết, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa...- thực hiện

Lý Nhã Kỳ tiết lộ việc kiếm tiền vất vả, không phải dạng chơi trội
"Tôi không đồng ý khi người ta nói tôi chơi trội..." - Lý Nhã Kỳ khẳng định.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim tình cảm
Tin hay đừng bỏ lỡ