Tình cảm mùi mẫn, cảnh "nóng" ngọt ngào, ai có thể cưỡng lại Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi?

Ngày 25/04/2018 00:42 AM (GMT+7)

Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi chính là bộ phim truyền hình được quan tâm nhất hiện nay bởi nội dung nhẹ nhàng, tình cảm mãnh liệt và lãng mạn.

Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi là bộ phim Hàn Quốc gây "sốt" ngay từ tập đầu tiên. Chính nhờ sức hút của bộ phim mà nam chính Jung Hae In từ mỹ nam vai phụ trở thành ngôi sao được báo chí, truyền thông và khán giả săn đón bậc nhất hiện nay.

Đã trải qua 8 tập phim, sức hấp dẫn của cặp đôi chị em Son Ye Jin - Jung Hae In vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiều. Vậy điều gì đã giúp Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi chiếm trọn trái tim khán giả trong thời gian qua?

Tình cảm mùi mẫn, cảnh amp;#34;nóngamp;#34; ngọt ngào, ai có thể cưỡng lại Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi? - 1

Câu chuyện của cô gái tuổi băm đầy chân thật

Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) là một cô gái 35 tuổi. Cô là một người có năng lực nhưng luôn bị đồng nghiệp bắt nạt còn sếp thì tìm cách sàm sỡ. Tại công ty, việc phải đi tiếp rượu, hát hò, nướng đồ ăn... cho cấp trên trong các buổi liên hoan là luật bất thành văn và Jin Ah luôn phải làm theo.

Sở dĩ, cô không dám phản kháng là vì con gái ở tuổi 30 cần một công việc ổn định. Cô không thể nhảy ngay sang một nơi khác nếu thấy công việc không phù hợp như những cô gái tuổi đôi mươi. 

Tình cảm mùi mẫn, cảnh amp;#34;nóngamp;#34; ngọt ngào, ai có thể cưỡng lại Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi? - 2

Jin Ah giống như bao nhiêu cô gái tuổi băm hiện nay: sáng đi làm, tối mệt mỏi trở về nhà và nghe bố mẹ giục chuyện chồng con. Jin Ah đã có người yêu, cô xem đó là mối quan hệ nghiêm túc và mong muốn tiến đến hôn nhân. Bố mẹ cô lại càng mong cuộc hôn nhân đó tới sớm hơn. Tuy nhiên, biến cố bất ngờ ập tới, người đàn ông ấy "bắt cá hai tay".

 Tình cảm mùi mẫn, cảnh amp;#34;nóngamp;#34; ngọt ngào, ai có thể cưỡng lại Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi? - 3

Diễn biến tâm lý của Jin Ah cũng giống như những cô gái khác: đau khổ nhưng vẫn không nỡ buông tay, bởi họ sợ bắt đầu một mối quan hệ mới cuối cùng kết quả vẫn như vậy. Bố mẹ Jin Ah thấy thanh xuân của con gái giờ đây đã đếm ngược nên hết lòng hàn gắn cho con gái cùng với người yêu cũ.

Tình cảm mùi mẫn, cảnh amp;#34;nóngamp;#34; ngọt ngào, ai có thể cưỡng lại Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi? - 4

Câu chuyện tình yêu và cuộc sống công sở trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi không đơn thuần là câu chuyện của Yoon Jin Ah mà là của tất cả những cô nàng hiện đại ngày nay. Họ bản lĩnh, độc lập, tự tin, có sự nghiệp riêng nhưng vẫn bơ vơ trong tình cảm và chịu áp lực từ xã hội về việc thanh xuân của người phụ nữ có hạn. 

Mối tình chị em tiến triển ngang vận tốc ánh sáng

Tình cảm mùi mẫn, cảnh amp;#34;nóngamp;#34; ngọt ngào, ai có thể cưỡng lại Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi? - 5

Sau khi gặp phải gã Sở Khanh, Yoon Jin Ah may mắn tìm được người đàn ông đích thực của cuộc đời mình - Seo Joon Hee (Jung Hae In). Qua thời gian đầu còn rụt rè không dám thổ lộ, Joon Hee đã dùng đến 1001 chiêu "thả thính" khiến chị Jin Ah đổ cái rầm. Khi đã xác định mối quan hệ yêu đương thì cặp đôi tiến triển với vận tốc ánh sáng. Khán giả rỉ tai nhau rằng, "phi công" nên tốc độ cũng phải nhanh hơn người thường. 

Tình cảm mùi mẫn, cảnh amp;#34;nóngamp;#34; ngọt ngào, ai có thể cưỡng lại Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi? - 6

Tình cảm mùi mẫn, cảnh amp;#34;nóngamp;#34; ngọt ngào, ai có thể cưỡng lại Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi? - 7

Cảnh hôn nhau rồi ái ân ngọt như mía lùi trong "Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi" tập 5.

Chỉ trong vài tập phim, Jin Ah và Joon Hee đã "chiêu đãi" cho người hâm mộ từ những nụ hôn sâu ngọt lịm đến cảnh "giường chiếu" nóng bỏng. Hai anh chị hết hẹn hò nhà riêng lại cùng nhau đi du lịch, cảnh ân ái, ngọt ngào cứ dồn dập tới.

Tình cảm mùi mẫn, cảnh amp;#34;nóngamp;#34; ngọt ngào, ai có thể cưỡng lại Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi? - 8

Có một số người cho rằng chuyện tình yêu thì sẽ chẳng bao giờ nhanh tới thế, phim đang dùng những cảnh thân mật để hút khán giả. Tuy nhiên, nếu nhìn nhận một cách khách quan thì chuyện tình yêu tiến triển quá nhanh hóa ra lại hợp tình, hợp lý. Jin Ah là cô gái 35 tuổi, lần thất tình vì gã đàn ông Sở Khanh cũng chẳng phải lần đầu. Tức là trước khi tới với Joon Hee, Jin Ah đã từng trải qua tất cả những cảm xúc e thẹn, ngại ngùng, tò mò muốn tìm hiểu thuở mới biết yêu. 

Tình cảm mùi mẫn, cảnh amp;#34;nóngamp;#34; ngọt ngào, ai có thể cưỡng lại Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi? - 9

Joon Hee là mỹ nam nhiều sức hút, đã tốt nghiệp đại học và đi làm nên anh cũng chẳng phải là cậu trai mới lớn chưa một lần biết yêu. Hai con người trưởng thành yêu nhau, họ sẽ biết mình cần gì và muốn gì.

Ở độ tuổi của Jin Ah và Joon Hee, họ đủ chín chắn để nhanh chóng biết được cảm xúc của mình là tình cảm gì. Họ chẳng cần khoảng thời gian dài tìm hiểu xem đó có phải là tình yêu hay không như những người trẻ mới biết yêu lần đầu. Khi đã xác định đó là tình yêu thì sự thăng hóa cũng là điều tất yếu. 

Tình cảm mùi mẫn, cảnh amp;#34;nóngamp;#34; ngọt ngào, ai có thể cưỡng lại Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi? - 10

Có thể nói rằng, cảnh hôn nhau say đắm, cảnh "nóng" ngọt ngào trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi tới một cách dồn dập nhưng phù hợp với tình yêu của người trưởng thành. Thực tế nhưng vẫn lãng mạn, mùi mẫn và nóng bỏng chính là sức hút mãnh liệt của bộ phim. 

Phim giải trí nhẹ nhàng và vui tươi thì đâu cần đòi hỏi thêm gì khác

Tình cảm mùi mẫn, cảnh amp;#34;nóngamp;#34; ngọt ngào, ai có thể cưỡng lại Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi? - 11

Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi là một bộ phim nhẹ nhàng, vui tươi, dù có những "nút thắt" nhưng không kịch liệt, gay cấn. Cũng vì điều này mà có một số khán giả cho rằng phim "nhạt". Tuy nhiên, đây là một bộ phim tình cảm nhẹ nhàng, ngọt ngào ngay từ tên gọi. Những cảnh phim đẹp mắt, "phản ứng hóa học" của cặp đôi chính bùng nổ dữ dội khiến người xem như được sống lại những cảm xúc yêu đương mãnh liệt một thời. 

Tình cảm mùi mẫn, cảnh amp;#34;nóngamp;#34; ngọt ngào, ai có thể cưỡng lại Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi? - 12

Dù đang ở độ tuổi nào, đang hạnh phúc trong tình yêu hay vẫn độc thân thì khán giả vẫn không cưỡng lại được câu chuyện tình yêu chân thật, lãng mạn của Jin Ah và Joon Hee. Một bộ phim tình cảm có thể khiến trái tim người xem đập rộn ràng, bản nhạc tình yêu cũng vang lên khe khẽ trong tâm hồn thì còn cần gì hơn nữa.

Tình cảm mùi mẫn, cảnh amp;#34;nóngamp;#34; ngọt ngào, ai có thể cưỡng lại Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi? - 13

Cặp đôi chính cứ hạnh phúc ngập tràn cũng đủ khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình, miệng bất giác mà nở nụ cười. Đâu phải cứ đấu đá, âm mưu thâm hiểm hay hành động gay cấn, tình tiết "cân não" mới làm nên một bộ phim hấp dẫn. 

Vừa thoát chết, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi thoải mái thoát y trước mặt tình mới
Trong tập 8 Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi, Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) đã vô tư thay quần áo trước mặt Seo Joon Hee (Jung Hae In) khi anh đến bệnh viện...
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi