Sau khi được "hỏi cưới", Khánh My lên đường gặp người tình TVB tại Bắc Kinh

Ngày 22/11/2016 10:32 AM (GMT+7)

Sau khi hé lộ loạt ảnh hỏi cưới trong dự án Tình xuyên biên giới, Khánh My sẽ lại hội ngộ tài tử Mã Đức Chung tại sự kiện công chiếu phim ở Bắc Kinh

Vừa qua, nữ diễn viên - ca sĩ trẻ Khánh My đã lên đường sang Bắc Kinh, Trung Quốc để tham dự buổi công chiếu bộ phim Tình xuyên biên giới. Đây là tác phẩm điện ảnh do Khánh My đóng chính cùng tài tử Mã Đức Chung. Nữ diễn viên Khánh My cho biết vì tính chất quan trọng của sự kiện, Khánh My đã chuẩn bị chu đáo cho lần xuất hiện này trước truyền thông nước ngoài. Người đẹp bật mí cô sẽ diện trang phục truyền thống được thiết kế đặc biệt trên thảm đỏ buổi ra mắt bên cạnh dàn sao Hoa ngữ.

Sau khi được quot;hỏi cướiquot;, Khánh My lên đường gặp người tình TVB tại Bắc Kinh - 1

Sau khi được quot;hỏi cướiquot;, Khánh My lên đường gặp người tình TVB tại Bắc Kinh - 2

Từ trước đó một tháng, Khánh My chăm chỉ tập gym, yoga mỗi ngày để có sức khoẻ tốt chuẩn bị cho những ngày làm việc liên tục sắp đến. Người đẹp cũng ôn luyện lại vốn tiếng Hoa để có thể giao tiếp trôi chảy trong lần xuất hiện này. Khánh My nói: “Tôi luôn nỗ lực hết mình cho từng hoạt động trong sự nghiệp. Với bộ phim Tình xuyên biên giới, tôi là một trong những vai chính nên khi bộ phim công chiếu, tôi vừa hồi hộp, vừa phấn khởi. Vai diễn này sẽ là động lực để tôi phát triển hơn nữa sự nghiệp diễn xuất trong và ngoài nước trong thời gian tới”.

Sau khi được quot;hỏi cướiquot;, Khánh My lên đường gặp người tình TVB tại Bắc Kinh - 3

Sau khi được quot;hỏi cướiquot;, Khánh My lên đường gặp người tình TVB tại Bắc Kinh - 4

Sau khi được quot;hỏi cướiquot;, Khánh My lên đường gặp người tình TVB tại Bắc Kinh - 5

Tình xuyên biên giới là dự án phim điện ảnh hợp tác giữa Trung Quốc và Việt Nam với các diễn viên Mã Đức Chung, Khánh My, Lưu Lực Dương, Vương Đại Trị, Cát Phượng… Nội dung kể về chàng trai độc thân Mr. Chan do Mã Đức Chung thủ vai. Trên hành trình đi tìm tình yêu của mình, anh gặp cô người mẫu nổi tiếng Nguyễn Thị Phương (Khánh My). Ngay lập tức, anh bị tiếng sét ái tình và bắt đầu chuyến thăm Việt Nam để tìm người thương dưới sự hỗ trợ của những người bạn hài hước. Những tình huống “dở khóc dở cười” bắt đầu từ khi Nguyễn Thị Thảo, cô gái có gương mặt giống Phương như đúc nhưng tính trái ngược hoàn toàn, xuất hiện.

Sau khi được quot;hỏi cướiquot;, Khánh My lên đường gặp người tình TVB tại Bắc Kinh - 6

Sau khi được quot;hỏi cướiquot;, Khánh My lên đường gặp người tình TVB tại Bắc Kinh - 7

Tình xuyên biên giới sẽ công chiếu ở cả Trung Quốc và Việt Nam. Phim dự kiện ra mắt khán giả Việt vào tháng 1/2017.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp