Minh Hằng bức xúc vì bị ê kíp làm phim Việt nghìn tập lợi dụng tên tuổi

Ngày 21/11/2016 16:02 PM (GMT+7)

Sau thông tin về việc Minh Hằng tham gia vào bộ phim truyền hình dài nhất Việt Nam, nữ diễn viên đã rất bức xúc khi hình ảnh mình bị đem ra quảng bá phim mà không xin phép.

Trong tuần qua, việc công bố dự án phim truyền hình Hồ sơ lửa dài 1100 tập của Việt Nam chính là thông tin thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả.  Series phim hình sự này sẽ tái hiện quá trình đấu tranh và đưa ra ánh sáng các vụ án từng gây chấn động trong suốt 40 năm qua. Những thước phim hứa hẹn phản ánh chân thực và sống động quá trình đấu tranh chống tội phạm vô cùng gian khó, nguy hiểm và đầy mưu trí dũng cảm của lực lượng cảnh sát hình sự nói chung và Công an TP.HCM nói riêng.

Minh Hằng bức xúc vì bị ê kíp làm phim Việt nghìn tập lợi dụng tên tuổi - 1

Không chỉ gây choáng về độ dài ngang ngửa bom tấn Ấn Độ Cô dâu 8 tuổi mà Hồ sơ lửa còn chịu chơi khi mời một loạt mỹ nữ toàn Hoa - Á hậu và chân dài như Minh Hằng, Thu Thảo, Nhã Phương, Nam Em... tham gia phim. Tuy nhiên mới đây, Minh Hằng đã lên tiếng bức xúc về việc tên tuổi của cô đã bị lợi dụng để quảng cáo cho phim một cách không minh bạch.

Minh Hằng bức xúc vì bị ê kíp làm phim Việt nghìn tập lợi dụng tên tuổi - 2

 Minh Hằng nói về việc bị lợi dụng để PR

Theo xác nhận từ Minh Hằng trước truyền thông và công chúng thì nữ diễn viên đúng là có nhận được lời mời từ phía nhà sản xuất bộ phim, nhưng cô đã sớm từ chối bởi lịch trình bận rộn và cũng đã nhận lời tham gia một bộ phim khác từ trước. Bên cạnh đó, Minh Hằng cũng cho biết cô rất bực mình khi mình bị mang ra PR cho một dự án mà bản thân không hề có mặt: “Tôi không hiểu vì sao một ekip sản xuất làm việc chuyên nghiệp lại có định hướng truyền thông như vậy, sử dụng tên tuổi của người khác mà không cần phải xin phép?! Tôi khẳng định mình không tham gia vào bộ phim đó, và rất xin lỗi những khán giả yêu mến mình đã trót xem, tin vào những thông tin được đăng tải vừa qua về bộ phim này!”

Minh Hằng bức xúc vì bị ê kíp làm phim Việt nghìn tập lợi dụng tên tuổi - 3

Hiện nhà sản xuất Hồ sơ lửa vẫn chưa có động thái phản hồi gì về vụ việc trên. Về phía Minh Hằng, cô vừa hoàn thành lịch lưu diễn tại châu Âu khá bận rộn của mình để trở về Việt Nam tham gia vào một bộ phim điện ảnh mới. 

Minh Hằng bức xúc vì bị ê kíp làm phim Việt nghìn tập lợi dụng tên tuổi - 4

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình