Lộ ảnh tài tử TVB Mã Đức Chung đến nhà hỏi cưới Khánh My

Ngày 27/10/2016 15:35 PM (GMT+7)

Trong phim điện ảnh “Tình xuyên biên giới”, Mã Đức Chung đã hóa thân thành anh hùng xả thân cứu người đẹp Khánh My, sau đó còn đến nhà hỏi cưới cô.

Mới đây, loạt ảnh tài tử TVB Mã Đức Chung tới nhà hỏi cưới Khánh My làm nhiều khán giả không khỏi bất ngờ. Được biết, đây là những cảnh quay phim Tình xuyên biên giới, vừa được thực hiện cách đây không lâu. Theo người trong cuộc tiết lộ, diễn viên phim Lực lượng Phi hổ và người đẹp Việt Nam là hai người bạn thân thiết, họ gặp gỡ và quen nhau từ khi đóng chung bộ phim này. Sau đó, cả hai vẫn thường xuyên giữ liên lạc và chia sẻ với nhau trong cuộc sống, công việc.

Lộ ảnh tài tử TVB Mã Đức Chung đến nhà hỏi cưới Khánh My - 1

Lộ ảnh tài tử TVB Mã Đức Chung đến nhà hỏi cưới Khánh My - 2

Lộ ảnh tài tử TVB Mã Đức Chung đến nhà hỏi cưới Khánh My - 3

Trong Tình xuyên biên giới, nam tài tử nổi tiếng Mã Đức Chung (trong vai Mr. Chan) đã liều mình đứng ra giải cứu người yêu là nữ diễn viên, ca sĩ Khánh My thoát khỏi vòng vây của nhiều chàng trai khác đang theo đuổi cô. Sau đó anh còn đích thân đến nhà để hỏi cưới Á quân "Bước nhảy hoàn vũ 2016”.

Lộ ảnh tài tử TVB Mã Đức Chung đến nhà hỏi cưới Khánh My - 4

Lộ ảnh tài tử TVB Mã Đức Chung đến nhà hỏi cưới Khánh My - 5

Tình xuyên biên giới là bộ phim điện ảnh kể về chàng trai độc thân do Mã Đức Chung thủ vai. Trên hành trình đi tìm tình yêu của mình, anh gặp cô người mẫu nổi tiếng Nguyễn Thị Phương. Ngay lập tức, anh bị tiếng sét ái tình và bắt đầu chuyến thăm Việt Nam để tìm người thương dưới sự hỗ trợ của những người bạn hài hước. Những tình huống “dở khóc dở cười” bắt đầu từ khi Nguyễn Thị Thảo, cô gái có gương mặt giống Phương như đúc nhưng tính trái ngược hoàn toàn, xuất hiện.

Lộ ảnh tài tử TVB Mã Đức Chung đến nhà hỏi cưới Khánh My - 6

Lộ ảnh tài tử TVB Mã Đức Chung đến nhà hỏi cưới Khánh My - 7

Nữ diễn viên, ca sĩ 9X Khánh My đảm nhận cùng lúc hai nhân vật Nguyễn Thị Phương và Nguyễn Thị Thảo. Với khả năng ngoại ngữ tốt, cô đã được lựa chọn sau ba lần được nhà sản xuất casting, phỏng vấn. Mã Đức Chung cũng từng dành nhiều lời khen ngợi về nhan sắc và diễn xuất của cô. Anh từng chia sẻ người đẹp gốc Kiên Giang đúng như mẫu người trong mộng của anh và anh đã quyết định nhận kịch bản để đến Việt Nam gặp cô.

Theo Hà Linh / Ảnh: Huy Nguyễn (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Khánh My