Sau mối "tình xuyên biên giới" cùng tài tử TVB, Khánh My khoe sắc đẹp trên màn ảnh Hoa

Ngày 24/02/2017 16:05 PM (GMT+7)

Tạo hình lộng lẫy của Khánh My trong dự án điện ảnh Hoa ngữ "Thiên Môn Truyện" vừa được tiết lộ đã gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Sau bộ phim Tình xuyên biên giới hợp tác cùng tài tử TVB Mã Đức Chung, nữ diễn viên trẻ Khánh My tiếp tục góp mặt trong một dự án phim Hoa ngữ khác. Mới đây, tạo hình của Khánh My trong phim điện ảnh Thiên Môn Truyện đã được hé lộ. Xuất hiện trong những bộ phục trang lộng lẫy cùng gương mặt trang điểm sắc sảo, cô nhanh chóng gây ấn tượng với đông đảo khán giả. 

Sau mối amp;#34;tình xuyên biên giớiamp;#34; cùng tài tử TVB, Khánh My khoe sắc đẹp trên màn ảnh Hoa - 1

Sau mối amp;#34;tình xuyên biên giớiamp;#34; cùng tài tử TVB, Khánh My khoe sắc đẹp trên màn ảnh Hoa - 2

Sau mối amp;#34;tình xuyên biên giớiamp;#34; cùng tài tử TVB, Khánh My khoe sắc đẹp trên màn ảnh Hoa - 3

Được biết, Khánh My góp mặt trong Thiên Môn Truyện thông qua vai minh tinh Tiểu Đỗ Quyên tài sắc vẹn toàn. Nàng hát Kinh Kịch và là người của Thiên Môn, bị xoáy vào cuộc chiến tranh giành bản đồ châu báu.

Để hoá thân vào phân cảnh hát Kinh Kịch, Khánh My đã tập luyện gấp rút trong 2 ngày và trải qua 3 tiếng hoá trang cho cảnh quay múa kiếm và múa quạt. Mặc dù không có nhiều thời gian chuẩn bị song bằng sự nỗ lực của mình, cô đã hoàn thành tốt các cảnh quay. Đạo diễn, bạn diễn cũng như giáo viên trực tiếp hướng dẫn đã dành nhiều lời khen có cánh cho người đẹp. 

Sau mối amp;#34;tình xuyên biên giớiamp;#34; cùng tài tử TVB, Khánh My khoe sắc đẹp trên màn ảnh Hoa - 4

Sau mối amp;#34;tình xuyên biên giớiamp;#34; cùng tài tử TVB, Khánh My khoe sắc đẹp trên màn ảnh Hoa - 5

Khánh My chia sẻ, lúc đầu quay phim cô cũng gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là phải ăn mặc ko đủ ấm đứng diễn dưới cái lạnh âm độ ở Hàng Châu. Nhưng sau một đêm trải qua cái lạnh thấu xương -3 độ và quay liên tục từ sáng hôm trước đến tận 4h sáng hôm sau, My tự "chiến đấu" với bản thân: "Lạnh thì cũng đã quá lạnh rồi, không gì là không thể nữa". Cứ thế, cô đã hoàn thành tốt các phân cảnh của mình.

Sau mối amp;#34;tình xuyên biên giớiamp;#34; cùng tài tử TVB, Khánh My khoe sắc đẹp trên màn ảnh Hoa - 6

Sau mối amp;#34;tình xuyên biên giớiamp;#34; cùng tài tử TVB, Khánh My khoe sắc đẹp trên màn ảnh Hoa - 7

Sau mối amp;#34;tình xuyên biên giớiamp;#34; cùng tài tử TVB, Khánh My khoe sắc đẹp trên màn ảnh Hoa - 8

Song song đó, Khánh My cũng nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các cộng sự của mình. Những cảnh diễn thời đó thoại rất khó đọc và khó nhớ, các bạn là người hỗ trợ tập thoại và nhắc cô phát âm chuẩn hơn. Một số bạn diễn cũng nhường áo lạnh và túi nóng làm ấm bàn tay cho Khánh My giữa những cảnh quay khiến cô rất cảm động.

Kỷ niệm đáng nhớ nhất có lẽ là 3 ngày quay cuối cả đoàn phim đã phải chịu cái lạnh âm 4 độ và quay liên tục 48 tiếng đồng hồ. Khánh My cho biết, những ngày làm việc liên tục và áp lực giúp cô học hỏi thêm nhiều về tinh thần làm việc và có động lực để phấn đấu nhiều hơn nữa. 

Sau mối amp;#34;tình xuyên biên giớiamp;#34; cùng tài tử TVB, Khánh My khoe sắc đẹp trên màn ảnh Hoa - 9

Sau mối amp;#34;tình xuyên biên giớiamp;#34; cùng tài tử TVB, Khánh My khoe sắc đẹp trên màn ảnh Hoa - 10

Đối với Khánh My, Tiểu Đỗ Quyên là vai diễn rất thú vị giúp cô được học hỏi thêm nhiều thứ. Ngoài tập hát và múa kinh kịch, cô còn học múa kiếm và đánh võ để thực hiện những cảnh quay đánh đấm như thật. Kết quả của việc tập luyện những pha hành động đẹp mắt.

Lần đầu vào vai mạnh mẽ và được thể hiện khả năng rõ nét, Khánh My tỏ ra vô cùng hào hứng. "My thích vào vai trông ác một chút, đả nữ cá tính nhưng vẫn có chiều sâu. My cũng mong chờ mình được nhận các vai khó, cần sự nhập tâm cao độ vì tất cả tâm huyết của My đó là diễn xuất" - nữ diễn viên cho biết.

Sau mối amp;#34;tình xuyên biên giớiamp;#34; cùng tài tử TVB, Khánh My khoe sắc đẹp trên màn ảnh Hoa - 11

Sau mối amp;#34;tình xuyên biên giớiamp;#34; cùng tài tử TVB, Khánh My khoe sắc đẹp trên màn ảnh Hoa - 12

Sau mối amp;#34;tình xuyên biên giớiamp;#34; cùng tài tử TVB, Khánh My khoe sắc đẹp trên màn ảnh Hoa - 13

Thiên Môn Truyện có bối cảnh vào những năm 1902, kể về Thiên An Môn và Lưu Việt Minh đấu đá nhau để tranh giành bản đồ châu báu. Cuộc tranh giành kéo theo cuộc chiến của nhiều bang phái và những tay đánh bạc khét tiếng thời kỳ đó.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp