Sĩ Thanh được người yêu tin đồn "tỏ tình"

Ngày 07/12/2015 11:03 AM (GMT+7)

Tại buổi họp fan vào chiều 6/12, một bất ngờ khiến Sĩ Thanh vừa hạnh phúc, vừa thẹn thùng đó là khi được Lý Bình tỏ tình trước rất nhiều fan.

Đúng như mong đợi, Sĩ Thanh đã có buổi họp fan vừa ấm cùng vừa hoành tráng do chính những người hâm mộ của mình tổ chức. Hơn 50 fan hâm mộ thân thiết và gắn bó với cô suốt thời gian qua đã có mặt, tạo nên bầu không khí sôi động trong suốt thời gian diễn ra.

Một điều khá thú vị đó là, trong dịp họp fan này cũng gần với sinh nhật Sĩ Thanh nên chính tay các fan đã tự tay chuẩn bị hết mọi thứ cho cô: từ chiếc bánh sinh nhật dễ thương, những trò chơi vui nhộn... cho đến việc trang trí lại không gian tổ chức bữa tiệc sao cho thật sống động, vui mắt. Tiết mục mang đến nhiều niềm vui và tiếng cười nhất tại sự kiện này có lẽ là việc các bạn đã cùng nhau nhảy cover lại ca khúc Don’t want you khiến Sĩ Thanh không nhịn được cười bởi sự sáng tạo, năng khiếu hài hước của tất cả mọi người.

Nhưng, điều đặc biệt nhất phải kể đến đó là việc người hâm mộ đã bí mật chuẩn bị đồ đôi cho Sĩ Thanh và Lý Bình. Cả hai cùng nhau diện áo màu hồng, đội mũ hồng vô cùng dễ thương

Trước người hâm mộ, Lý Bình cũng mang đến điều bất ngờ khi anh xuất hiện và diễn lại màn tỏ tình y chang như trong phim Chiến dịch chống ế xem như là 1 bất ngờ đối với Sĩ Thanh. Nữ ca sĩ vừa ngạc nhiên, vừa hạnh phúc và có cả chút thẹn thùng. Tuy nhiên, đây chỉ là màn tỏ tình để chiều lòng fan của Lý Bình chứ không phải màn tỏ tình thật.

Ngoài những giây phút vui nhộn, trong buổi họp fan lần này, Sĩ Thanh đã có dịp ngồi lại cùng người hâm mộ trò chuyện về những dự án nghệ thuật, cuộc sống riêng tư của cô. Cô cũng ký tặng cho các fan và dành cho họ nhiều tình cảm yêu mến.

“Bất ngờ, ngạc nhiên, hạnh phúc là những cảm giác mà Sĩ Thanh trải qua trong lần họp fan này. Thanh biết các bạn đã đồng hành cùng mình trong các hoạt động nghệ thuật cũng như cả đời sống riêng tư và đó là điều khiến Thanh luôn không ngừng cố gắng để không phụ tấm lòng đó” – nữ ca sĩ chia sẻ sau buổi họp fan.

Theo T.L
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz

Video chọn lọc