Người đẹp "Cô dâu 8 tuổi" phá thai trước khi tự tử

Ngày 19/04/2016 16:56 PM (GMT+7)

Trước đó, tử cung của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee có dấu hiệu đang mang bầu.

Mới đây, sau khi xét nghiệm kỹ càng, các bác sĩ của bệnh viện JJ đã xác nhận thông tin "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee có bầu và đã phá thai trước khi tự tử. Trước đó, các bác sĩ đã từng nghi ngờ khả năng Pratyusha Banerjee đang mang thai vì tử cung của cô có một số dấu hiệu bất thường.

Người đẹp quot;Cô dâu 8 tuổiquot; phá thai trước khi tự tử - 1

Pratyusha Banerjee đã phá thai trước khi tự tử.

Một số nguồn tin cho biết Pratyusha Banerjee chỉ mới được thụ thai vài ngày hoặc 1 tháng trước khi tự tử. Những tế bào nhau thai đã bị nhiễm trùng và thoái hóa. Đây là dấu hiệu của một người cố tình muốn phá bỏ cái thai trong bụng.

Mặc dù xác nhận chuyện "Cô dâu 8 tuổi" có bầu nhưng cảnh sát lại không thể xác định được danh tính của bố đứa bé: "Vì không còn tế bào nào nữa nên rất khó có thể xác nhận ADN của người cha", các bác sĩ cho biết. Đặc biệt, thời gian chính xác Pratyusha mang thai cũng không được các bác sĩ khẳng định chắc chắn.

Người đẹp quot;Cô dâu 8 tuổiquot; phá thai trước khi tự tử - 2

Nhiều người cho rằng em bé trong bụng của nữ diễn viên là của bạn trai Rahul.

Hiện tại, mọi nghi vấn đề đổ dồn về phía Rahul Raj, bạn trai của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee. Anh là người có quan hệ tình cảm với nữ diễn viên thời điểm trước khi cô tự tử. Nhiều người cho rằng Rahul chính là bố của em bé và anh có liên quan trực tiếp tới cái chết của Pratyusha Banerjee.

Người đẹp quot;Cô dâu 8 tuổiquot; phá thai trước khi tự tử - 3

Rahul phải chịu tự thẩm vấn của cảnh sát mặc dù đã được tại ngoại.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang điều tra và làm rõ vụ việc. Tuy nhiên, theo kết quả xét nghiệm ban đầu, Pratyusha Banerjee chết do ngạt thở, nhưng các chuyên gia vẫn sẽ thực hiện các cuộc kiểm tra hóa chất trong dạ dày của nữ diễn viên. Tóc, móng tay và mẫu máu của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee cũng được đem đi phân tích.

Theo La La/ BL
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cô dâu 8 tuổi

Video chọn lọc

Cafe úp ngược - đặc sản độc đáo ở Indonesia nhưng làm sao để uống?