Siêu xe Bentley biến thành xe tăng vượt mọi địa hình

Ngày 18/05/2019 00:02 AM (GMT+7)

Mẫu siêu sang Bentley Continental GT bị cắt xẻ phần thân và tinh chỉnh hệ thống lái để lắp bộ bánh xích trong thử nghiệm của một nhóm người Nga.

Ultratank là tên của mẫu xe độ đặc biệt, sản phẩm của AcademeG - một kênh Youtube chuyên về xe. Kênh này có 3,6 triệu lượt đăng ký và mỗi video thường thu hút hơn một triệu lượt xem. Hiện tại, video về Ultratank đã đạt gần 5 triệu lượt xem.

Mẫu xe siêu sang Bentley Continental GT lắp động cơ 4,3 lít V8 của dòng Toyota Crown Majesta và Lexus GS. Sức mạnh được gửi tới trục sau qua một bộ tự động chuyển đổi mô-men xoắn. Bộ bánh xích dài 2.500 mm. Cabin và nửa trên thân xe gần như giữ nguyên. Kết cấu đầu và đuôi xe nguyên bản được thay bằng bộ khung dạng ống.

Xe chỉ chạy được tốc độ tối đa 50 km/h, trong khi tham vọng của AcademeG là đạt 100 km/h. Ngoài ra xe không có cửa, hoặc chưa lắp lại cửa trong quá trình thử nghiệm. Thậm chí xe cũng không có phanh. Muốn dừng xe phải dựa vào việc đánh giá sự chuyển động của dây xích và kết hợp với đánh lái.

Cận cảnh quá trình sản xuất siêu xe Lamborghini Aventador
Lamborghini Aventador là một trong những mẫu xe thể thao được ưa chuộng nhất thế giới hiện nay. Cùng tìm hiểu quá trình sản xuất của chiếc siêu xe này...
Theo Hải Vân (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Các kiến thức khác