Cận cảnh quá trình sản xuất siêu xe Lamborghini Aventador

Ngày 27/04/2019 14:30 PM (GMT+7)

Lamborghini Aventador là một trong những mẫu xe thể thao được ưa chuộng nhất thế giới hiện nay. Cùng tìm hiểu quá trình sản xuất của chiếc siêu xe này nhé.

Nhà máy Lamborghini nằm tại thành phố Sant’Agata Bolognese, Ý. Lamborghini đào tạo toàn bộ công nhân ngay tại nhà máy đồng thời khuyến khích người lao động luân chuyển từ phân xưởng này sang phân xưởng khác sau khi đã thành thục một kỹ năng nhất định. Một công nhân sẽ chịu trách nhiệm lắp tất cả các chi tiết của động cơ một cách thủ công.

Sau khi lắp ráp xong, mỗi chiếc Lamborghini sẽ phải trải qua 3 vòng kiểm tra gắt gao, trong đó có 1 vòng sử dụng cả đèn laser và camera để "soi" từng khiếm khuyết trên xe. Vòng cuối cùng là vòng chạy thử khoảng 32-48km tại các con đường xung quanh nhà máy.

Sau khi đã đạt tiêu chuẩn để xuất xưởng, các chi tiết trên xe sẽ được gói bọc cẩn thận và chờ giao tới các đại lý hay khách hàng trên thế giới.

Quy trình sản xuất ra một chiếc két sắt chất lượng
Két sắt dần trở thành vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình, tuy nhiên bạn chưa thể hiểu được quy trình để sản xuất ra một chiếc két sắt đảm bảo...
Theo Hải Vân (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Các kiến thức khác