Sợ nhạy cảm, Thủy Tiên phải đổi tên phim điện ảnh đầu tay

Ngày 03/03/2016 10:44 AM (GMT+7)

Để chiều lòng khán giả, dự án điện ảnh đầu tay của Thủy Tiên thay tên “Điệp vụ 3 Lờ” thành “Vợ ơi... em ở đâu?".

Điệp vụ 3 Lờ đánh dấu màn chào sân điện ảnh của Thủy Tiên trong vai trò nhà sản xuất. Ngay từ những ngày đầu công bố, dự án đã thu hút sự chú ý đông đảo dư luận vì tựa đề mới lạ của mình. Tuy nhiên, phần đông các bình luận đều cho rằng tên phim khá nhạy cảm, dễ gây nhầm lẫn với các phim hài thị trường. Lắng nghe ý kiến của người hâm mộ, Thủy Tiên cùng ê-kíp của mình quyết định đổi tên cho dự án điện ảnh đầu tay thành Vợ ơi... em ở đâu?.

so nhay cam, thuy tien phai doi ten phim dien anh dau tay - 1

so nhay cam, thuy tien phai doi ten phim dien anh dau tay - 2

Góp ý của khán giả về tên phim Vợ ơi... em ở đâu? trên fanpage của Thủy Tiên

Thủy Tiên hài hước chia sẻ: “Ông xã Công Vinh cũng suốt ngày gọi Vợ ơi, em ở đâu? mỗi khi mình vắng nhà, nên cái tên này làm Tiên thấy thân thương, gần gũi lắm. Nhưng để quyết định đổi tên thì Tiên cũng cân nhắc nhiều, suy đi nghĩ lại thì tên Vợ ơi... em ở đâu? rất phù hợp với nội dung, ý nghĩa của bộ phim mang lại, đó là một hành trình kiếm vợ của một anh chàng với sự trợ giúp của nhóm bạn thân.

Vậy nên Tiên rất mong các bạn tạm thời quên đi tên Điệp vụ 3 Lờ để đón nhận tên mới, và cũng cảm ơn các bạn khán giả đã thực lòng cho Tiên ý kiến để Tiên quyết định thuyết phục các đối tác của mình đổi tên phim”.

so nhay cam, thuy tien phai doi ten phim dien anh dau tay - 3

Poster chính thức của phim "Vợ ơi, em ở đâu?"

Vợ ơi... em ở đâu? theo chân câu chuyện dở khóc dở cười của chú rể Nam (Bình Minh). Ngay phút thứ 89 của lễ cưới, anh quyết định trốn khỏi hôn lễ để tìm kiếm tình yêu đích thực của đời mình. Được sự giúp đỡ của đồng bọn là nhóm 3 Lờ, bao gồm anh chàng “cuồng phong thủy” Lều (Thành Lộc), anh chàng “mê tráng sĩ” Lũng (Huy Khánh) và chàng trai “mình dây bao nhây” Lọt (Mạc Văn Khoa), Nam bước chân vào hành trình chọn vợ gửi tình.

so nhay cam, thuy tien phai doi ten phim dien anh dau tay - 4

Nhiều bóng hồng lướt qua cuộc đời Nam, kéo anh vào những mối tình chớp nhoáng với vô số tình huống tiến thoái lưỡng nan. Trải qua cả một quá trình “tê tái vì gái”, ai mới là người phụ nữ cuối cùng ở bên cạnh anh? Và kế hoạch tìm vợ cho bạn của nhóm 3 Lờ sẽ thành công?  

Phim có sự tham gia của những diễn viên quen thuộc như: Bình Minh, Thành Lộc, Huy Khánh... Đặc biệt, vai diễn khách mời của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh hứa hẹn sẽ là điểm nhấn độc đáo nhất cho tác phẩm. 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thủy Tiên
Tin hay đừng bỏ lỡ