“Sống chung với mẹ chồng” tạm hoãn phát sóng, khán giả nói gì?

Ngày 18/05/2017 01:48 AM (GMT+7)

Tập 19 “Sống chung với mẹ chồng” không được phát sóng đúng khung giờ phim truyện 20h45 ngày 17/5 khiến nhiều khán giả bất ngờ và hụt hẫng.

Vào 20h05 ngày 17/05, chương trình "Giao lưu điển hình tiêu biểu Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" được phát sóng trên kênh VTV1. Vì vậy, tập 19 Sống chung với mẹ chồng không được trình chiếu vào khung giờ phim truyện 20h45 ngày 17/05 mà dời sang tối ngày 18/05.

Bên cạnh đó, tối 19/5 cũng sẽ phát sóng chương trình kỷ niệm ngày sinh Hồ Chủ tịch nên Sống chung với mẹ chồng một lần nữa sẽ phải tạm nghỉ.

Tuy nhiên, thông báo tạm hoãn việc phát sóng này chỉ được đăng tải trên fanpage VTV Phim ít tiếng trước khi đến giờ chiếu thường lệ nên khiến nhiều khán giả bất ngờ và hụt hẫng.

“Sống chung với mẹ chồng” tạm hoãn phát sóng, khán giả nói gì? - 1

Bạn khán giả Huyền Hoàng chia sẻ cảm xúc: “Tiếc thế. Tụt cả hứng, cứ hóng mãi cả tuần.” Bạn có facebook Ngoc Tran cũng cùng chung cảm xúc: “Trời ơi, chờ đợi cả tuần mà hôm nay không được xem, bực mình quá.” Tâm trạng hụt hẫng, chán vì chờ đợi cả tuần mà lại không phát sóng là tâm trạng chung của các bạn khán giả yêu thích bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”.

Nhiều bạn khán giả không đọc được thông báo mà cứ bật tivi để chờ phim cuối cùng mới phát hiện ra là hôm nay phim không phát sóng. Có bạn khán giả còn đề nghị VTV nên cắt việc phát quảng cáo cũng đủ thời lượng để phát xong tập 19 “Sống chung với mẹ chồng.”

“Sống chung với mẹ chồng” tạm hoãn phát sóng, khán giả nói gì? - 2

Giữa bầu không khí khá nặng nề chung của phần đông khán giả thì bạn Nguyễn Thùy Linh lại lí giải việc tạm hoãn phát sóng phim một cách hài hước: “Minh Vân đang bận đi đám ma bác Phan Quân rồi.” (Diễn viên Bảo Thanh (Minh Vân) tham gia trong cả hai bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” “Người phán xử”, trùng hợp là hai bộ phim này có giờ phát sóng gần trùng nhau và đều nhận được sự quan tâm lớn từ người xem.)

“Sống chung với mẹ chồng” tạm hoãn phát sóng, khán giả nói gì? - 3

Trước đây, có một số khán giả chỉ trích “Sống chung mẹ chồng” bệnh hoạn và quá hư cấu nên ngừng phát sóng. Một số khác lại cho rằng, bộ phim này đã lên sóng 18 tập nên khán giả không còn kiên nhẫn để xem cũng như thích thú, bàn luận sôi nổi như vài tập đầu. 

Tuy nhiên, phản ứng mong chờ và ủng hộ nhiệt tình của các bạn khán giả khi tập 19 phim “Sống chung với mẹ chồng” tạm hoãn phát sóng đã đi ngược lại những quan điểm cho rằng nó đã bị tẩy chảy vì lộ kịch bản hay quá hư cấu nhảm nhỉ…

“Sống chung với mẹ chồng” tạm hoãn phát sóng, khán giả nói gì? - 4

Tập 19 “Sống chung với mẹ chồng” sẽ lên sóng vào 20h45 ngày 18/05 tiếp tục đưa đến những căng thăng trong mối quan hệ của Minh Vân (Bảo Thanh) và Thanh (Anh Dũng) sau khi Thanh đánh vợ vì nghi ngờ vợ ngoại tình. Liệu quan hệ vợ chồng của đôi vợ chồng trẻ có thực sự chấm dứt bằng việc ly hôn?

Theo Hoàng Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sống chung với mẹ chồng