"Sống chung với mẹ chồng": Bảo Thanh tuyên bố không để ai đảo lộn cuộc sống của mình

Ngày 10/05/2017 10:55 AM (GMT+7)

Preview Sống chung với mẹ chồng tập 16 hé lộ cảnh Vân (Bảo Thanh) tiếp tục bật lại mẹ chồng về chuyện con cái.

Như thường lệ, trước giờ lên sóng, Sống chung với mẹ chồng lại tung ra clip nhá hàng tập mới. Lần này preview dành cho tập 16 của phim được chia làm hai nửa: Cuộc chiến mẹ chồng – nàng dâu quanh chuyện có con, và “đại sự” mua nhà.

Clip giới thiệu "Sống chung với mẹ chồng" tập 16 

Tiếp nối cuộc tranh luận về chuyện sinh con đẻ cái của vợ chồng Vân (Bảo Thanh) ở cuối tập 15 Sống chung với mẹ chồng, bà Phương (NSND Lan Hương "Bông") như muốn phát điên khi biết con dâu và con trai vẫn sử dụng biện pháp tránh thai. Trong cơn tức giận không thể kìm nén, bà hét lên muốn khản cả giọng:

“Ngày nào các anh các chị cũng đi từ sáng sớm tới tối nhọ mặt người mới về, còn tôi ở nhà cả ngày đầu tắt mặt tối chỉ ôm lấy cái bếp thôi. Tối về cơm nước xong, mỗi người một phòng, tôi nói chuyện với ai, nói chuyện với cái ti vi à? Chưa kể vợ anh về đến nhà là mặt xưng mày xỉa lên, nhà như thể không có người ấy. Tôi nói cho các anh chị biết, chúng tôi mong muốn có một đứa cháu để bế để bồng là có tội với các anh các chị à, hả?”

"song chung voi me chong": bao thanh tuyen bo khong de ai dao lon cuoc song cua minh - 1

"song chung voi me chong": bao thanh tuyen bo khong de ai dao lon cuoc song cua minh - 2

Dù Thanh (Anh Dũng) đã phân bua là mình cùng vợ chỉ kế hoạch thêm một thời gian nữa thôi, nhưng bà Phương dường như chẳng để lọt vào tai. Bà tiếp tục quát: “Anh nói thế mà nghe được à? Thế tôi hỏi anh, khi tôi với bố anh lấy nhau, nếu mà đợi kinh tế ổn định, thì liệu có anh bây giờ không? Ôi giời ơi, cứ làm như bận công to việc lớn lắm ấy, mà chửa với đẻ thì ảnh hưởng tới công việc!”

"song chung voi me chong": bao thanh tuyen bo khong de ai dao lon cuoc song cua minh - 3

Bức xúc trước những lời của mẹ chồng, Vân quyết định “bật” lại. Cô nàng tuyên bố: “Bao giờ bọn con muốn có em bé bọn con sẽ có kế hoạch chửa đẻ. Con không để ai làm đảo lộn cuộc sống của mình đâu. Nếu mẹ cứ quá đáng quá con sẽ ra ngoài ở riêng đấy ạ”.

"song chung voi me chong": bao thanh tuyen bo khong de ai dao lon cuoc song cua minh - 4

Không chỉ là cuộc chiến giữa mẹ chồng – nàng dâu quanh chuyện sinh con đẻ cái sớm hay muộn, tập 16 Sống chung với mẹ chồng còn tiếp tục khơi lại mâu thuẫn năm xưa giữa bà Phương và mẹ chồng của mình.

Khi biết công ty Vân có một suất mua nhà dành cho nhân viên chính thức, cả nhà đã ngồi xúm lại bàn bạc về chuyện đăng ký hay không. Theo lời ông Phương thì “giá cả hợp lý - vị trí thuận lợi” hơn nữa rất tiện để đón mẹ về chữa bệnh, vì bà giờ đã già yếu lắm rồi mà vẫn vò võ một mình ở quê.

"song chung voi me chong": bao thanh tuyen bo khong de ai dao lon cuoc song cua minh - 5

Nghe chồng nói đến đây, bà Phương xẵng giọng nói: “Em nói cho anh biết nhé, mua nhà để đầu tư – em không có ý kiến gì cả. Kể cả có mua nhà cho vợ chồng thằng Thanh em cũng không ý kiến. Nhưng mà mua nhà để đón mẹ anh lên đây, thì không bao giờ. Em không có ý định sống chung với mẹ anh đâu”.

"song chung voi me chong": bao thanh tuyen bo khong de ai dao lon cuoc song cua minh - 6

Lời của vợ dĩ nhiên đã chọc cho ông Phương nổi giận, ông đập mạnh tay lên bàn quát vợ: “Em ăn nói cái kiểu gì đấy?”

Liệu rằng mâu thuẫn mới – cũ giữa mẹ chồng – nàng dâu trải qua hai thế hệ sẽ tiếp diễn ra sao? Hãy cùng đón xem Sống chung với mẹ chồng để biết thêm chi tiết. Theo lịch phát sóng, tập 16 của phim sẽ được trình chiếu tối nay trên kênh VTV1.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Mẹ chồng nàng dâu
Tin hay đừng bỏ lỡ