Sống chung với mẹ chồng tập 10: Chồng bắt vợ khóa facebook, đi đâu phải “khai báo” rõ ràng

Ngày 26/04/2017 13:47 PM (GMT+7)

Mức độ ghen tuông của Thanh (Anh Dũng) khiến nhiều khán giả của Sống chung với mẹ chồng phải giật mình.

Khán giả theo dõi Sống chung với mẹ chồng có lý do phải quan ngại về mối quan hệ ngày một căng thẳng giữa bà Phương (NSND Lan Hương "Bông") - Thanh (Anh Dũng) - Vân (Bảo Thanh). Tiếp nối câu chuyện nghi ngờ vợ lăng nhăng với gã đàn ông khác ở tập 9, sang tập 10, Thanh quyết tâm “quản vợ thật chặt” như lời mẹ dạy.

"Sống chung với mẹ chồng" tập 10: Thanh (Anh Dũng) lục túi vợ lấy điện thoại và yêu cầu vợ khóa facebook

Tranh thủ lúc Vân không có trong phòng, anh chồng bèn lục túi xách lấy điện thoại của vợ ra để kiểm tra. Ai ngờ lúc đang loay hoay tìm mật khẩu thì Vân bước vào. Thấy vậy, cô phẫn nộ lớn tiếng quát: “Anh làm cái gì đấy?”

Sống chung với mẹ chồng tập 10: Chồng bắt vợ khóa facebook, đi đâu phải “khai báo” rõ ràng - 1

Bị phát hiện, Thanh thẹn quá hóa giận, anh quay sang ngang nhiên bắt vợ nói ra pass điện thoại để kiểm tra. Ngay lập tức, ngọn lửa mâu thuẫn giữa hai vợ chồng trẻ liền bùng cháy.

Theo lời Thanh, anh đã là chồng của Vân thì dĩ nhiên có quyền “sờ vào điện thoại của vợ”. Quan trọng hơn, nếu giữa Vân và người đàn ông đã gọi điện cho cô thực sự trong sạch, thì sao cô không dũng cảm chứng minh cho cả nhà thấy. Bị người chồng đầu ấp tay gối bao lâu nay ngờ vực, Vân bực dọc nói lại: “Anh thích thì cứ ôm lấy cái điện thoại mà canh. Tôi không ngờ anh lại ghen tuông vô lối như thế”.

Sống chung với mẹ chồng tập 10: Chồng bắt vợ khóa facebook, đi đâu phải “khai báo” rõ ràng - 2

Tuy nhiên, Thanh vẫn cố chấp với những suy diễn quẩn quanh trong đầu – mà chủ yếu do mẹ anh bơm vào não con trai. “Không có lửa làm sao mà có khói, lúc em gọi điện cho ‘nó’, cái mặt em đỏ bừng lên, giọng thì lắp ba lắp bắp. Rồi còn cái gì mà… tình yêu, tình yêu? Chắc chắn em với ‘nó’ có một mối quan hệ bất thường. Một người xinh đẹp như em, anh không tin là chưa từng trải qua một mối tình nào.”

Sống chung với mẹ chồng tập 10: Chồng bắt vợ khóa facebook, đi đâu phải “khai báo” rõ ràng - 3

Cuối cùng, dù chẳng nắm được bằng chứng ngoại tình nào song Thanh vẫn yêu cầu vợ khóa Facebook lại, đi đâu ngoài công việc thì phải báo cáo cho chồng hoặc báo cho mẹ!

Sống chung với mẹ chồng tập 10: Chồng bắt vợ khóa facebook, đi đâu phải “khai báo” rõ ràng - 4

Không rõ cuộc tranh cãi này đi về đâu nhưng tình huống ở đoạn preview thứ 2 cho tập 10 Sống chung với mẹ chồng sẽ khiến các nàng dâu phải chạnh lòng. Clip bắt nguồn từ 1 cuộc trò chuyện trong phòng ăn, ông Phương hỏi vợ sao cứ làm khó Vân khi con dâu xin phép về thăm bố mẹ đẻ. Tiếp lời bố, Thanh cũng nhỏ nhẹ xin bà Phương cho vợ về quê, đây cũng coi như là để đỡ gánh nặng cho mẹ vì Vân vừa gãy tay bó bột (theo tình huống trong video).

Tập 10 "Sống chung với mẹ chồng": Bà Phương khó chịu trước thái độ bênh Vân của hai bố con Thanh

Sống chung với mẹ chồng tập 10: Chồng bắt vợ khóa facebook, đi đâu phải “khai báo” rõ ràng - 5

Nhưng bà Phương đã chống lại tất cả chỉ bằng một kết luận: “Dâu là con rể là khách, nó là con dâu hay là người đến ăn nhờ ở đậu cái nhà này?” Dù Thanh đã vội giải thích thay vợ nhưng điều đó chỉ càng đổ thêm dầu vào lửa, khiến mẹ anh cho rằng sau tất cả, bà là người có lỗi lớn nhất, khiến vợ chồng họ ầm ỹ đến giờ chưa yên.

Sống chung với mẹ chồng tập 10: Chồng bắt vợ khóa facebook, đi đâu phải “khai báo” rõ ràng - 6

Liệu rằng quan hệ mẹ chồng – nàng dâu kẹp giữa là anh con trai sẽ đi về đâu? Câu trả lời có ở tập 10 Sống chung với mẹ chồng phát sóng tối nay trên kênh VTV1.

Theo Hà Linh - Video: VTV (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề NSND Lan Hương