Sống chung với mẹ chồng tập 20: Hết tát, Anh Dũng lại nổi điên bắt "vợ" im miệng

Ngày 20/05/2017 01:10 AM (GMT+7)

Trong tập 20 Sống chung với mẹ chồng sắp lên sóng, Vân (Bảo Thanh) bị mẹ chồng xem trộm nhật ký và gán cho cô tội cố ý nguyền rủa nhà chồng.

Mặc dù đã chính thức làm hòa song dường như, sóng gió vẫn chưa lúc nào thôi bủa vây mái ấm gia đình nhỏ của Vân (Bảo Thanh) và Thanh (Anh Dũng). Đoạn preview giới thiệu tập 20 Sống chung với mẹ chồng hé lộ loạt mâu thuẫn mới giữa nàng dâu trẻ và cả gia đình chồng. Căng thẳng giữa Vân – Thanh lại leo thang không kém sự vụ Thanh tát vợ bật cả máu ở tập 18 của phim trước đó.

Sống chung với mẹ chồng tập 20: Hết tát, Anh Dũng lại nổi điên bắt amp;#34;vợamp;#34; im miệng - 1

Sống chung với mẹ chồng tập 20: Hết tát, Anh Dũng lại nổi điên bắt amp;#34;vợamp;#34; im miệng - 2

Preview tập 20 Sống chung với mẹ chồng

Ban đầu, khi thấy mẹ tính toán rạch ròi từng khoản tiền sinh hoạt – tới cả tuýp kem đánh răng cũng nhắc, Thanh tỏ ra hết sức rầu rĩ và chán ngán. Mặc dù tự nhận bản thân “không còn là trẻ con nữa” nhưng thâm tâm Thanh luôn nghĩ rằng nếu anh là con trai của mẹ, vậy tại sao bà lại tính toán từng đồng từng hào một với mình như vậy.

Sống chung với mẹ chồng tập 20: Hết tát, Anh Dũng lại nổi điên bắt amp;#34;vợamp;#34; im miệng - 3

Sống chung với mẹ chồng tập 20: Hết tát, Anh Dũng lại nổi điên bắt amp;#34;vợamp;#34; im miệng - 4

Thấy Thanh lên giọng dằn dỗi, bà Phương (NSND Lan Hương) lập tức cho rằng, đứa con trai cưng từ bé tới lớn chưa từng cãi mẹ câu nào, nay bỗng dưng giở quẻ thì chỉ có thể là do con dâu xúi bẩy. Chưa hết, bà còn khẳng định chắc chắn là vì hôm trước Vân tình cờ nghe thấy mẹ chồng nói xấu mình sau lưng nên mới để bụng rồi tỉ tê với Thanh để chồng không nộp tiền cho mẹ.

Sống chung với mẹ chồng tập 20: Hết tát, Anh Dũng lại nổi điên bắt amp;#34;vợamp;#34; im miệng - 5

Nhưng một bà Phương chẳng hề ngờ được những lời khá khó nghe của mình lại lọt vào tai con dâu lần nữa. Thì ra Vân đã bước vào phòng ăn từ lúc nào và nghe hết câu chuyện của mẹ con Thanh. Trong cơn tức giận, Vân tuyên bố mình không làm gì tác động sau lưng chồng và đồng thời xin mẹ chồng cho cô hai chữ bình yên. Ngượng ngùng vì bị con dâu bắt quả tang, bà Phương chỉ kịp lẩm bẩm: “ở đâu mà lù lù mọc ra một đống thế”.

Sống chung với mẹ chồng tập 20: Hết tát, Anh Dũng lại nổi điên bắt amp;#34;vợamp;#34; im miệng - 6

Tuy nhiên, căng thẳng trong gia đình không đơn giản chỉ dừng lại tại đây. Khi Vân phát hiện ra cả nhà chồng lấy cuốn sổ nhật ký của mình ra đọc thì đã bị tổn thương tinh thần nặng nề. Nàng dâu trẻ vừa nghẹn ngào khóc vừa hỏi rằng, nhật ký là quyền riêng tư của cô, tại sao mọi người lại xâm phạm vào. Đáp lại, bà Phương cũng đanh thép khẳng định: Quyền của Vân không lẽ lại là quyền nguyền rủa chồng và gia đình nhà chồng hay sao?

Sống chung với mẹ chồng tập 20: Hết tát, Anh Dũng lại nổi điên bắt amp;#34;vợamp;#34; im miệng - 7

Trước lời buộc tội của mẹ chồng, Vân tiếp tục giải thích rằng những gì cô viết ra trong đó chỉ là để giải tỏa tâm trạng, và nếu bà Phương cho rằng đó là những lời nguyền rủa thì chỉ là ngộ nhận của riêng mình bà mà thôi. Nghe đến đây, Thanh trợn mắt định lao lên “dạy dỗ” vợ nhưng mẹ anh đã kịp thời kéo tay con trai lại.

Sống chung với mẹ chồng tập 20: Hết tát, Anh Dũng lại nổi điên bắt amp;#34;vợamp;#34; im miệng - 8

Lúc này, Vân cũng chẳng còn có thể giữ nổi sự bình tĩnh nhún nhường như lời bố mẹ đẻ dạy mấy ngày trước. Cô nói toẹt ra chuyện mình bị bà Phương nói xấu với người ngoài và khẳng định, nếu đem hai chuyện này so sánh thì những gì cô viết ra còn nhẹ chán. Nhưng đáp lại lời cô chỉ là sự im lặng của bố chồng, ánh mắt tức điên của chồng và phản ứng thẹn quá hóa giận của mẹ chồng. Cuối cùng, Thanh mất kiên nhẫn và hét vào mặt vợ bảo cô im mồm đi.

Sống chung với mẹ chồng tập 20: Hết tát, Anh Dũng lại nổi điên bắt amp;#34;vợamp;#34; im miệng - 9

Sống chung với mẹ chồng tập 20: Hết tát, Anh Dũng lại nổi điên bắt amp;#34;vợamp;#34; im miệng - 10

Ở một diễn biến khác, câu chuyện làm dâu của Trang (Thu Quỳnh) - bạn thân Vân - tiếp tục khiến nhiều khán giả muốn “lật bàn”. Dù được mẹ chồng chăm sóc tận tình, cơm bưng nước rót tận miệng nhưng cô nàng vẫn cảm thấy khó chịu. Mượn cớ ra ngoài đi ăn với bạn đã no, Trang từ chối dùng cơm mà mẹ chồng đã vất vả cả buổi để nấu cho cô.

Sống chung với mẹ chồng tập 20: Hết tát, Anh Dũng lại nổi điên bắt amp;#34;vợamp;#34; im miệng - 11

Thái độ của chị dâu khiến cho Thảo - em gái của Tùng (Danh Tùng) tức điên. Cô xẵng giọng góp ý với Trang rằng, nếu chị có hẹn với bạn ra ngoài thì cũng nên báo với mẹ một tiếng, thay vì về rồi mới tuyên bố không ăn như vậy. Đáp lại lời em chồng, Trang lý luận rằng cơm mẹ nấu là để phục vụ cả nhà, trong đó gồm cả hai anh em Thảo và Tùng, và nếu không ăn hôm nay thì mai ăn cũng có sao.

Sống chung với mẹ chồng tập 20: Hết tát, Anh Dũng lại nổi điên bắt amp;#34;vợamp;#34; im miệng - 12

Liệu rằng cuộc sống làm dâu của Trang - Vân rồi sẽ trôi về đâu, liệu rằng hạnh phúc gia đình của họ có bị lay đổ trước những làn sóng mâu thuẫn đổ dồn liên tiếp trước mắt? Câu trả lời sẽ có khi Sống chung với mẹ chồng tiếp tục được phát sóng vào tuần tới.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Anh Dũng