Sống chung với mẹ chồng tập 18: Ghen tuông mù quáng, Anh Dũng tát vợ bật cả máu

Ngày 13/05/2017 00:00 AM (GMT+7)

Chỉ mới nghe lời mẹ mà Thanh (Anh Dũng) đã vội kết tội Vân (Bảo Thanh) ngoại tình trong tập 18 của Sống chung mẹ chồng

Tập 18 Sống chung với mẹ chồng vừa kết thúc với những tình tiết gay cấn khiến nhiều khán giả cho rằng bi kịch cuộc đời Vân (Bảo Thanh) bây giờ mới bắt đầu. Tạm gác lại chuyện mẹ chồng - nàng dâu, người xem bắt đầu chứng khiến những rạn nứt nghiêm trọng trong mối quan hệ vợ chồng giữa Thanh (Anh Dũng) và Vân. 

Sống chung với mẹ chồng tập 18: Ghen tuông mù quáng, Anh Dũng tát vợ bật cả máu - 1

Tiếp nối những tình tiết trước đó ở tập 17 Sống chung với mẹ chồng, sang tập 18 dù bị mẹ chồng ngăn cản nhưng Vân vẫn quyết định ra ngoài để uống nước với đồng nghiệp trong cơ quan. Đúng lúc này Vân tình cờ gặp lại Cường - anh bạn thời đại học, cũng là mối tình đầu của cô. Mối tình này vì những lý do khách quan mà hai người đành phải xa nhau.

Cả hai cùng nhau ăn tối để ôn lại những kỷ niệm xưa. Đối với Vân, giờ đây cô chỉ coi Cường như một người bạn cũ lâu ngày gặp lại nên rất thoải mái. Ngược lại, Cường lại luôn giữ tình cảm với Vân, vì thế anh gặng hỏi cô về cuộc sống hôn nhân hiện tại.

Nghe câu hỏi này, Vân thấy bất ngờ, nhưng vẫn cố trả lời cho qua. Tuy nhiên, từ biểu cảm gượng gạo của Vân, anh biết cuộc hôn nhân của cô không mấy thoải mái.

Sống chung với mẹ chồng tập 18: Ghen tuông mù quáng, Anh Dũng tát vợ bật cả máu - 2

Thấy người bạn này đã đi quá xa và không còn thoải mái nên Vân tìm lý do cáo lui. Không muốn bỏ lỡ Vân thêm một lần nào nữa, Cường đã đuổi theo cô ra ngoài. Anh liên tục hỏi Vân, sao cô lại vội kết hôn. Chưa dừng lại ở đó Cường còn nói rất nghiêm túc: "Nếu Vân cảm thấy không hạnh phúc với chồng thì hãy rời xa anh ta. Chúng ta hãy làm lại từ đầu".

Sống chung với mẹ chồng tập 18 - Cường tuyên bố yêu Vân

Nghe được câu này, Vân không cầm được nước mắt. Nhưng dù vậy với cô mọi thứ đã qua thì không thể nào có thể quay lại được nữa.

Sống chung với mẹ chồng tập 18: Ghen tuông mù quáng, Anh Dũng tát vợ bật cả máu - 3

Câu chuyện giữa Vân và Cường đơn giản chỉ kết thúc tại đó, nhưng cô không ngờ rằng mẹ chồng đã ngồi gần đấy và nghe hết tất cả mọi chuyện. Vì con dâu cứ một mực đòi ra ngoài khi đã muộn, nên bà Phương (NSND Lan Hương "Bông") đành bám theo. Khi nghe chuyện giữa Vân và Cường bà rất tức giận, vì thế mà đi kể ngay với Thanh. 

Hôm sau, Vân có dịp gặp Trang (Thu Quỳnh) nên cô đã kể chuyện gặp lại Cường cho bạn thân nghe. Tình đầu luôn là mối tình sâu đậm nhất nên sự xuất hiện của Cường khiến cô có chút so sánh giữa người cũ và chồng. Nhưng Vân khẳng định là vẫn yêu chồng.

Sống chung với mẹ chồng tập 18: Ghen tuông mù quáng, Anh Dũng tát vợ bật cả máu - 4

Biết Thanh đi công tác về trước dự kiến, nên hôm nay Vân về nhà sớm. Bước vào cửa, thấy hành lý của chồng, cô bèn hớn hở lên phòng, nhưng Vân chẳng ngờ được rằng Thanh về đột xuất như vậy là bởi một lý do khác.

Vừa bước vào phòng cô không khỏi bất ngờ khi trước mắt là bình hoa đã bị bể, còn Thanh tức giận quát: "Cô nhìn lại bản thân mình đi. Cô còn đủ tư cách để nói chuyện à? Tại sao cô dám sỉ nhục bản thân và chồng như thế?".

Thấy chồng đang quá vô lý, Vân nói lại mấy câu. Nhưng Vân không ngờ, những câu nói này của cô lại như dầu đổ lửa, càng khiến cơn giận của Thanh tăng lên. Chính vì không kiềm chế được, anh đã động tay tát vợ một cái bật máu.

Sống chung với mẹ chồng tập 18 - Thanh cả giận mất khôn, ra tay đánh vợ 

Sống chung với mẹ chồng tập 18: Ghen tuông mù quáng, Anh Dũng tát vợ bật cả máu - 5

Sống chung với mẹ chồng tập 18: Ghen tuông mù quáng, Anh Dũng tát vợ bật cả máu - 6

Quá bàng hoàng trước hành động của chồng, Vân định bỏ ra ngoài, nhưng Thanh giữ cô lại. Trong lúc giằng co, Thanh vô tình đẩy Vân ngã, tay cô không may va vào mảnh bình hoa vỡ nên chảy máu. 

Sống chung với mẹ chồng tập 18: Ghen tuông mù quáng, Anh Dũng tát vợ bật cả máu - 7

Sống chung với mẹ chồng tập 18: Ghen tuông mù quáng, Anh Dũng tát vợ bật cả máu - 8

Nghe thấy con trai cùng con dâu to tiếng, bà Phương vội chạy đến ngăn cản. Sự xuất hiện của mẹ chồng càng khiến Vân tủi nhục hơn. Cô hiểu ra rằng mẹ chồng chính là người đã nói lại mọi chuyện với Thanh, còn anh thì luôn tin mẹ, vậy nên Vân không muốn nói thêm bất cứ điều gì để thanh minh nữa: "Tôi không có gì để nói với mẹ con anh cả. Vì dù có nói mẹ con anh cũng không tin cơ mà. Anh tin mẹ anh như thế sao anh không ở với bà ấy, anh còn cưới tôi về làm cái gì?".

Sống chung với mẹ chồng tập 18: Ghen tuông mù quáng, Anh Dũng tát vợ bật cả máu - 9

Sống chung với mẹ chồng tập 18: Ghen tuông mù quáng, Anh Dũng tát vợ bật cả máu - 10

Không muốn tiếp tục phải chịu những điều này nữa, Vân hét lên: "Cuộc sống này với tôi thế là quá đủ, quá sức chịu đựng rồi! Ly hôn đi!" và bỏ ra ngoài. Cuộc sống hôn nhân quá đau đớn, khiến Vân chẳng thể làm gì, giờ đây cô chỉ biết khóc. Đêm đó, Vân không về nhà mà thuê khách sạn để ngủ.

Sống chung với mẹ chồng tập 18 - Vân bỏ nhà đi, chỉ biết khóc

Sống chung với mẹ chồng tập 18: Ghen tuông mù quáng, Anh Dũng tát vợ bật cả máu - 11

Vốn đã chẳng ưa con dâu nên dù xảy ra chuyện rồi bà Phương vẫn xét nét Vân. Bà trách con dâu không có phép tắc vì cứ cãi nhau với chồng là lại bỏ ra ngoài, rồi còn định gọi điện về cho bố mẹ Vân để dạy lại cô. May thay Thanh nhanh chóng ngăn cản và to tiếng với mẹ. Thế nhưng bà Phương một mực khuyên con trai phải cẩn thận: "Con cứ như thế rồi để vợ ‘cắm sừng’ thì nhục!".

Về phần Thanh, sau khi đánh vợ anh rất hối hận, liên tục gọi điện cho Vân nhưng cô không chịu nghe máy. Khi ở một mình trong phòng, Thanh đã không ngừng tự trách bản thân vì đã quá nóng giận, không chịu nghe Vân giải thích để dẫn đến cớ sự này.

Sống chung với mẹ chồng tập 18: Ghen tuông mù quáng, Anh Dũng tát vợ bật cả máu - 12

Tập 19 Sống chung với mẹ chồng sẽ được phát sóng vào 20h45 thứ 4 tuần sau trên kênh VTV1.

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề NSND Lan Hương