Sống chung với mẹ chồng tập 27: Soái ca cứu vớt đời Bảo Thanh cuối cùng cũng xuất hiện!

Ngày 10/06/2017 00:45 AM (GMT+7)

Bỏ lại sau lưng tất cả những tủi hờn, Vân (Bảo Thanh) bắt đầu cuộc sống mới tự do, vui vẻ trong tập 27 Sống chung với mẹ chồng.

Sau khi bất ngờ gặp tai nạn ở cuối tập 26, sang tập 27 Sống chung với mẹ chồng, Vân (Bảo Thanh) được đưa vào bệnh viện. Tỉnh lại, Vân như không tin vào tai mình khi nghe Trang (Thu Quỳnh) báo tin dữ, con của cô đã không còn cơ hội chào đời. Nguyên nhân là do Vân có thai ngoài tử cung nên bác sĩ đành phải làm vậy. 

Sống chung với mẹ chồng tập 27: Soái ca cứu vớt đời Bảo Thanh cuối cùng cũng xuất hiện! - 1

Sống chung với mẹ chồng tập 27: Vân chết lặng khi nghe tin dữ

Chưa thể chấp nhận được sự thật này, Vân lại tiếp tục chịu thêm đả kích nữa khi biết mình còn phải cắt bỏ một bên buồng trứng. Mọi thứ như sụp đổ trước mắt Vân, chỉ trong nháy mắt cô đã mất tất cả mọi thứ. Đau đớn Vân chỉ còn biết ôm bạn mà khóc.

Sống chung với mẹ chồng tập 27: Soái ca cứu vớt đời Bảo Thanh cuối cùng cũng xuất hiện! - 2

Về nhà trong tình trạng nhợt nhạt, sức khỏe chưa ổn định, Vân lại phát hiện ra một sự thật động trời khác. Nguyên nhân cô có thai là do bà Phương (NSND Lan Hương "Bông") đã cố tình chọc thủng bao cao su. Dù tức giận nhưng giờ đây Vân cũng chẳng thể làm được gì nữa, cô chỉ biết vùi đầu vào chăn mà khóc cho thỏa nỗi uất ức.

Sống chung với mẹ chồng tập 27: Soái ca cứu vớt đời Bảo Thanh cuối cùng cũng xuất hiện! - 3

Sống chung với mẹ chồng tập 27: Soái ca cứu vớt đời Bảo Thanh cuối cùng cũng xuất hiện! - 4

Bố Vân, dù đã đồng ý cho con gái tự quyết định cuộc đời, nhưng ông vẫn trăn trở. Nghĩ rằng "còn nước còn tát" nên ông Bằng (NSƯT Công Lý) đã quyết định lên Hà Nội để gặp mặt gia đình Thanh (Anh Dũng).

Đến cổng, lúc ông còn chần chừ bấm chuông thì Thanh cũng về tới, nhưng anh không đi một mình mà đi cùng với Diệp (Thu Trang). Thấy cô gái lạ tình tứ với con rể, ông Bằng dường như hiểu ra mọi chuyện nên ngay lập tức đề nghị Thanh không cần gọi ông bằng bố nữa và bỏ ra về.

Sống chung với mẹ chồng tập 27: Soái ca cứu vớt đời Bảo Thanh cuối cùng cũng xuất hiện! - 5

Sống chung với mẹ chồng tập 27: Soái ca cứu vớt đời Bảo Thanh cuối cùng cũng xuất hiện! - 6

Sống chung với mẹ chồng tập 27: Thanh coi bố vợ là người hỏi đường

Quyết định chấm dứt hôn nhân với Thanh cũng không phải dễ dàng, dù đã chủ động gửi đơn ly hôn đến tận nơi làm việc của Vân nhưng khi thấy được những kỷ vật của vợ cũ còn sót lại, Thanh cũng ngẩn ngơ. Anh nhớ lại những kỷ niệm ngọt ngào lúc hai người còn hòa thuận mà không khỏi chạnh lòng. Món đồ đó Thanh không có ý định bỏ đi mà giấu sâu dưới đáy ngăn tủ.

Sống chung với mẹ chồng tập 27: Soái ca cứu vớt đời Bảo Thanh cuối cùng cũng xuất hiện! - 7

Những ngày tiếp theo, Thanh ngày càng bất cần, chìm đắm trong men rượu. Thấy con trai như vậy, bà Phương không khỏi lo lắng. Nhưng mặt khác, bà vẫn thúc ép Thanh phải tính chuyện nghiêm túc với Diệp vì cô ta đã có thai 1 tháng.

Trước những lời nói của mẹ, Thanh thờ ơ: "Cô ta bẫy con thì tự đi mà chịu". Không những vậy Thanh còn hét lên tất cả là do bà Phương, chính bà đã đưa Diệp về nhà này và mọi chuyện có ra sao thì anh cũng mặc kệ.

Sống chung với mẹ chồng tập 27: Soái ca cứu vớt đời Bảo Thanh cuối cùng cũng xuất hiện! - 8

Thủ tục ly hôn hoàn tất, lúc chia tay nhau trước cửa tòa Thanh có ý hỏi thăm sức khỏe Vân, anh cũng muồn dù không còn là vợ chồng nhưng họ hãy giữ quan hệ bạn bè. Nhưng Vân thẳng thừng từ chối vì giờ đây hai người đã là người xa lạ, tốt nhất là không nên gặp lại nhau nữa.

Sống chung với mẹ chồng tập 27: Soái ca cứu vớt đời Bảo Thanh cuối cùng cũng xuất hiện! - 9

Còn với Diệp, khi Thanh ly hôn thành công thì dường như cô ta đã đạt được mục đích. Không bỏ sót bất cứ cơ hội nào, Diệp đi theo Thanh mọi nơi mọi lúc. Trong khi Thanh tìm mọi cách để tránh xa người phụ nữ này thì Diệp vẫn kiên trì một cách bất chấp. Thậm chí khi bị Thanh hét vào mặt: "Giờ cô muốn thế nào? Cô muốn cưới tôi chắc!", Diệp vẫn trơ trẽn cho đó là một lời cầu hôn.

Sống chung với mẹ chồng tập 27: Soái ca cứu vớt đời Bảo Thanh cuối cùng cũng xuất hiện! - 10

Sau những đau khổ, Vân dần đã lấy lại được tinh thần. Có dịp đi công tác ở Lào Cai, cô cũng tranh thủ đi thăm thú cảnh đẹp ở đây cho khuây khỏa. Đang tung tăng tận hưởng tự do, cô bất ngờ trượt ngã và bị trẹo chân.

Sống chung với mẹ chồng tập 27: Soái ca cứu vớt đời Bảo Thanh cuối cùng cũng xuất hiện! - 11

Khi đang đau đớn không biết phải làm sao thì một người đàn ông xuất hiện - đó chính là Sơn (Việt Anh). Bước xuống xe, Sơn đã nhận ra Vân vì thế anh đã cố tình nán lại để giúp đỡ người đẹp. Thấy Vân đang gặp vấn đề với đôi giày của mình, Sơn vui vẻ tặng cô một đôi giày mới.

Sống chung với mẹ chồng tập 27: Soái ca cứu vớt đời Bảo Thanh cuối cùng cũng xuất hiện! - 12

Sống chung với mẹ chồng tập 27: Soái ca cứu vớt đời Bảo Thanh cuối cùng cũng xuất hiện! - 13

Sống chung với mẹ chồng tập 27: Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Vân và Sơn

Lúc đầu Vân đã từ chối, nhưng trước sự thân thiện của người đàn ông "lạ mặt" này cô đành nhận lấy đôi giày và hứa sẽ tìm cách để trả lại tiền cho anh. Nắm lấy cơ hội, Sơn liền hẹn Vân ăn tối. Số phận an bài đã cho Vân gặp lại Sơn, hi vọng anh sẽ mang đến hạnh phúc cho cô trong những tập tiếp theo.

Sống chung với mẹ chồng tập 27: Soái ca cứu vớt đời Bảo Thanh cuối cùng cũng xuất hiện! - 14

Tập 28 của Sống chung với mẹ chồng sẽ được phát sóng vào 20h45 thứ 4 tuần sau trên kênh VTV1.

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sống chung với mẹ chồng