Sửng sốt với tạo hình ấn tượng của Trịnh Kim Chi trong Phim Trường Đại Chiến

Ngày 30/11/2016 11:38 AM (GMT+7)

Những tạo hình mới nhất của Trịnh Kim Chi cùng dàn diễn viên Phim Trường Đại Chiến khiến công chúng thêm phần háo hức trông đợi. Bên cạnh nét hài hước, vở diễn muốn phản ánh và truyền đi những thông điệp đằng sau hậu trường.

Nối tiếp thành công của nhiều vở diễn với tiếng vang lớn với ý nghĩa sâu sắc cũng như trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả, sân khấu Trịnh Kim Chi tiếp tục gửi đến công chúng vở diễn mới mang tên Phim Trường Đại Chiến. Những hình ảnh mới nhất  về tạo hình nhân vật hái hước được hé lộ, khiến công chúng nóng lòng hơn với vở diễn mới.

sung sot  voi tao hinh an tuong cua trinh kim chi trong phim truong dai chien - 1

Người mang linh hồn của vở diễn Trịnh Kim Chi tiếp tục gây chú ý với tạo hình đầy ấn tượng.  Hình ảnh nàng hậu không ngần ngại nổi loạn, làm xấu mình trong các vai diễn đưa hình ảnh của chị đến gần hơn với công chúng chính là cách chị trải nghiệm và khám phá mình.

sung sot  voi tao hinh an tuong cua trinh kim chi trong phim truong dai chien - 2

Những chiếc nơ “to đùng” được Trịnh Kim Chi được sử dụng khá độc, mang đến sự tò mò về hình ảnh lần này của chị. Bởi chị luôn biến hóa mình để mang đến những bất ngờ dành cho công chúng. Đáng chú ý, đây là vở diễn thứ 2 mà NSƯT Trịnh Kim Chi vừa là tác giả - đạo diễn – kiêm diễn viên nên chị khá bận rộn. 

sung sot  voi tao hinh an tuong cua trinh kim chi trong phim truong dai chien - 3

Phim Trường Đại Chiến xoay quanh câu chuyện trong thời buổi bùng nổ về phim ảnh như hiện nay,vấn đề làm phim phi nghệ thuật là một nhức nhối. Vở kịch Phim Trường Đại Chiến phản ánh thực trạng làm phim theo kiểu mì ăn liền và bất chấp thủ đoạn, từ chuyện đổi tình lấy vai diễn, coi thường mạng sống người khác, đến chuyện vai phụ và vai quần chúng bị ức hiếp, đạo diễn không có tiếng nói trong đoàn phim...

sung sot  voi tao hinh an tuong cua trinh kim chi trong phim truong dai chien - 4

Thêm vào đó là sự điều khiển nghiêt ngã của đồng tiền làm xói mòn nhận thức về nghệ thuật, tất cả góc khuất đều được thể hiện trong vở diễn một cách hài hước xen lẫn với những màn múa hiện đại. Lần đầu tiên phim trong kịch và kịch trong phim được thể hiện nhuần nhuyễn và khéo léo tạo bất ngờ cho khán giả để cuối cùng vỡ oà trong cảm xúc...

sung sot  voi tao hinh an tuong cua trinh kim chi trong phim truong dai chien - 5

Sau vở diễn này, Sân khấu Trịnh Kim Chi rục rịch với  vở diễn với đề tài đang rất nóng mang tên Game Ơi Là Game. Và một vở cổ trang hài phá án: Chàng Với Thiếp. Tất cả những vở diễn mới sẽ phục vụ khán giả dip Tết nguyên Đán 2017 liên tục từ mùng 1 đến mùng 9 Tết.

sung sot  voi tao hinh an tuong cua trinh kim chi trong phim truong dai chien - 6

Phim Trường Đại Chiến của tác giả kịch bản và đạo diễn NSƯT Trịnh Kim Chi với sự tham gia của dàn diễn viên: NSƯT Trịnh Kim Chi, Hoa hậu Điện ảnh Mai Mai, Diễn viên điện ảnh Ngọc Xuân, Diễn viên điện ảnh Minh Tiến, Diễn viên điện ảnh Chánh Thuận, Uyên Nhi, Phúc Thiện, Gia Huy, Thanh Sơn, Nhựt Huy,… và sự hỗ trợ của photo Phạm Thiết Mẫn. Suất diễn đầu tiên của Phim Trường Đại Chiến sẽ ra mắt vào ngày 4.12

sung sot  voi tao hinh an tuong cua trinh kim chi trong phim truong dai chien - 7

sung sot  voi tao hinh an tuong cua trinh kim chi trong phim truong dai chien - 8

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sân khấu kịch nói
Tin hay đừng bỏ lỡ