Vừa xong giám khảo Hoa hậu, Trịnh Kim Chi lại làm bộ đội

Ngày 20/07/2016 11:05 AM (GMT+7)

Á hậu Trịnh Kim Chi tiếp tục tất bật với nhiều hoạt động mới của mình ngay sau khi vừa kết thúc vai trò giám khảo tại vòng chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Mới nhất là cô hóa thân nữ bộ đội đầy duyên dáng cho vở kịch mới của mình.

Trong thời gian qua, Trịnh Kim Chi luôn tất bật với nhiều hoạt động, gắn mình với những vai trò khác nhau. Dù lịch làm việc luôn dày đặc, nhưng Trịnh Kim Chi vẫn luôn rạng ngời mỗi khi xuất hiện với nguồn năng lượng tràn đầy, cũng như truyền cảm hứng đến công chúng bởi nhan sắc thách thức thời gian.

Hiện tại, Trịnh Kim Chi đang thực hiện song song nhiều vai trò, mà đặc biệt quan trọng là phải kể đến là giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 cùng vở kịch “Một thời để nhớ” sắp ra mắt. Người đẹp đang ráo riết và tập trung hết sức mình để hoàn thành cả hai vai trò này.

Vừa qua, Á hậu Trịnh Kim Chi đã có mặt tại Tuần Châu Hạ Long để đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 tại vòng chung khảo khu vực phía Bắc.

Cô xuất hiện với vẻ đẹp rạng ngời, tươi trẻ theo thời gian. Cô cũng từng là thí sinh chinh chiến tại cuộc thi này và giành cho mình ngôi vị Á hậu vào năm 1994.

Ngay sau kết thúc những ngày công tác tại đây, Trịnh Kim Chi tiếp tục tất bật với vở kịch mới “Một thời để nhớ” khi phải luyện tập cho các học trò của mình.

Với vở kịch này cũng đánh dấu một bước đi mới của sân khấu Trịnh Kim Chi. Đó là ngoài những vở mang tính thời sự đương đại là những vở diễn với những chủ đề tình yêu quê hương đất nước.

Đây là vở kịch dành kỷ niệm cho ngày thương binh liệt sĩ 27.7, được biết vở diễn quy tụ dàn diễn viên sân khấu và điện ảnh nổi tiếng.

Đặc biệt, NSƯT Trịnh Kim Chi có màn hóa thân đầy duyên dáng trong hình ảnh của một nữ chiến sĩ bộ đội.

Trong những bức ảnh mới nhất, Trịnh Kim Chi mang đến một thần thái nhẹ nhàng, tự nhiên, lạc quan và yêu đời. 

Trong thời gian tới, Trịnh Kim Chi tiếp tục đồng hành cùng 36 thí sinh  tại TPHCM để chuẩn bị cho vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Vì thế, có thể nói, người đẹp vẫn phải tiếp tục với chuỗi ngày làm việc bận rộn.

Theo Hoàng Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sân khấu kịch nói