Vì sao xem "Tam sinh tam thế", chỉ mong nữ chính Dương Mịch... nhảy lầu tự tử?

Ngày 12/02/2017 09:36 AM (GMT+7)

Trên các trang mạng xã hội, khán giả theo dõi “Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa” đang mong chờ cảnh nữ chính Tố Tố (Dương Mịch) nhảy xuống Tru Tiên đài.

Bộ phim ngôn tình chuyển thể Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa đang là tác phẩm truyền hình gây chú ý nhất hiện nay tại cả Trung Quốc và Việt Nam. Đặc biệt, số lượng người theo dõi Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa ngày một tăng. Phản hồi phim nhận được từ khán giả cũng rất tích cực.

Vì sao xem amp;#34;Tam sinh tam thếamp;#34;, chỉ mong nữ chính Dương Mịch... nhảy lầu tự tử? - 1

Sau giai đoạn hạnh phúc, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa chính thức bước vào giai đoạn đau khổ giữa hai nhân vật Dạ Hoa – Tố Tố (kiếp phàm trần của nữ chính Bạch Thiển). Trong tập phim sắp tới, Tố Tố (Dương Mịch) sau khi bị cướp đi đôi mắt đã quyết định trở về hạ giới, giao lại con trai A Ly cho thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) – tức phu quân của nàng.

Tố Tố bị Tố Cẩm (Hoàng Mộng Oánh) - người Thiên Đế ép Dạ Hoa phải kết hôn cùng - lừa. Ả nói rằng chỉ cần nhảy xuống Tru tiên đài là nàng có thể trở về phàm trần. Tố Tố không biết rằng, việc làm đó không khác gì tự sát và đã nghe theo lời tình địch.

Vì sao xem amp;#34;Tam sinh tam thếamp;#34;, chỉ mong nữ chính Dương Mịch... nhảy lầu tự tử? - 2

Vì sao xem amp;#34;Tam sinh tam thếamp;#34;, chỉ mong nữ chính Dương Mịch... nhảy lầu tự tử? - 3

Vì sao xem amp;#34;Tam sinh tam thếamp;#34;, chỉ mong nữ chính Dương Mịch... nhảy lầu tự tử? - 4

Cảnh Tố Tố nhảy Tru tiên đài được "con dân tứ hải bát hoang" nôn nóng chờ đợi (Nguồn ảnh: YangMi Fanclub) 

Phân cảnh Tố Tố tự tử đang là chủ đề “nóng” trên mạng xã hội Trung Quốc. Dù đoạn phim rất đau lòng nhưng nhiều khán giả lại mong muốn được xem cảnh này. Vậy lý do khiến người xem ủng hộ Tố Tố nhảy Tru tiên đài là gì?

1. Tố Tố trở về thân phận Bạch Thiển

Vì sao xem amp;#34;Tam sinh tam thếamp;#34;, chỉ mong nữ chính Dương Mịch... nhảy lầu tự tử? - 5

Đúng như nguyên tác truyện, mạch phim Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa để Bạch Thiển phải xuống trần sống kiếp người thường trước khi được phong lên chức Thượng Thần của Thanh Khâu. Theo như số kiếp mà trời định cho Bạch Thiển, nàng sẽ bị phong ấn trí nhớ bằng vết chu sa ở giữa trán, sống một mình nơi sơn cốc chờ ngày thái tử Dạ Hoa xuất hiện.

Không chỉ có vậy, duyên kiếp không đến được với nhau giữa Tố Tố và Dạ Hoa, mọi đau khổ mà Tố Tố phải chịu khi bị coi thường là người phàm tại Cửu Trùng Thiên… là những yếu tố tiên quyết mà Bạch Thiển nhất định phải trải qua để đủ tư cách trở thành Thượng Thần.

Vì sao xem amp;#34;Tam sinh tam thếamp;#34;, chỉ mong nữ chính Dương Mịch... nhảy lầu tự tử? - 6

Do vậy, đừng quá đau buồn làm gì khi Tố Tố nhảy Tru Tiên đài, hãy vui vẻ như cư dân mạng Trung Quốc các bạn nhé! Bởi vì Thượng Thần Bạch Thiển của chúng ta sắp trở lại rồi!

“Say Hi” với Bạch Thiển, nói lời tạm biệt với Tố Tố cùng những tuyệt vọng, đau đớn thôi nào!

2. Minh chứng cho thấy cách Dạ Hoa bảo vệ Tố Tố là hoàn toàn sai lầm

Vì sao xem amp;#34;Tam sinh tam thếamp;#34;, chỉ mong nữ chính Dương Mịch... nhảy lầu tự tử? - 7

Vì muốn bảo vệ cho thê tử Tố Tố tại Cửu Trùng Thiên, thái tử Dạ Hoa phải tuân theo mệnh lệnh của Thiên Đế, ngoài mặt chấp nhận Tố Cẩm làm chính phi, đối xử lạnh lùng và xa cách với Tố Tố. Thế nhưng Dạ Hoa không ngờ rằng, chính quyết định đó của chàng đã khiến Tố Tố cảm thấy bất an cũng như bị tổn thương tinh thần nặng nề. Sau đó, Dạ Hoa lại chính là người tuân mệnh bề trên cướp đi đôi mắt của Tố Tố, khiến nàng mất niềm tin hoàn toàn với quan hệ của hai người họ.

Vì sao xem amp;#34;Tam sinh tam thếamp;#34;, chỉ mong nữ chính Dương Mịch... nhảy lầu tự tử? - 9

Có thể nói, Dạ Hoa chính là yếu tố chính đẩy Tố Tố đến bước đường cùng. Nàng nhảy xuống Tru Tiên đài không phải vì cảm thấy uất ức vì bị đối xử tồi tệ do thân phận phàm nhân của mình mà vì cho rằng, Dạ Hoa đã không còn yêu mình nữa. Hành động nhảy xuống Tru Tiên đài của Tố Tố là minh chứng rõ ràng nhất, cho thấy cách Dạ Hoa bảo vệ nàng là hoàn toàn sai lầm.

3. Bạch Thiển trở lại, Tố Cẩm hãy đợi đấy!

Vì sao xem amp;#34;Tam sinh tam thếamp;#34;, chỉ mong nữ chính Dương Mịch... nhảy lầu tự tử? - 10

Như đã nói ở trên, Tố Tố là kiếp phàm trần giúp Bạch Thiển được thăng lên chức vị Thượng Thần. Nếu cứ ở mãi trong thân phận Tố Tố, Bạch Thiển sẽ không thể trở về là chính mình như trước đây. Chưa kể đến việc, một Bạch Thiển cao ngạo, mạnh mẽ hoàn toàn trái ngược với một Tố Tố yếu đuối, đáng thương, không chút pháp lực. Vậy nên để “dằn mặt” cô nàng tiểu tam Tố Cẩm kia, chắc chắn phải cần đến một Thượng Thần cao cao tại thượng như Bạch Thiển.

Vì sao xem amp;#34;Tam sinh tam thếamp;#34;, chỉ mong nữ chính Dương Mịch... nhảy lầu tự tử? - 11

Theo như trong phiên bản truyện, sự xuất hiện sau này của Bạch Thiển khiến cả Cửu Trùng Thiên được phen hốt hoảng. Không những vậy, nàng còn khiến Tố Cẩm bất an bởi vị trí của mình trên Thiên giới, khiến những người từng dè bỉu Tố Tố phải cân nhắc lại lời ăn tiếng nói của mình trước đó và không khỏi khiếp sợ.

Ngoài những nhân vật phụ này ra, người bất ngờ nhất khi biết về thân phận thật sự của Tố Tố chính là Thái tử Dạ Hoa. Hoá ra người vợ mà chàng từng thề thốt sẽ bảo vệ đến cùng lại là một vị đại thần có vai vế trên thiên giới.

Vì sao xem amp;#34;Tam sinh tam thếamp;#34;, chỉ mong nữ chính Dương Mịch... nhảy lầu tự tử? - 12

Bạch Thiển trở về rồi, số phận của Tố Tố và những kẻ đã từng phạm thượng với nàng sẽ ra sao? Tất nhiên là rất thảm rồi. Dù sao, người chúng thực sự đắc tội là một vị thần chứ không phải một người phàm trần nhu nhược! 

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim mới