Hết bị giật chồng ngoài đời, Dương Mịch lại phải đối đầu "tiểu tam" trên sóng truyền hình

Ngày 06/01/2017 09:01 AM (GMT+7)

Nhiều khả năng, bộ phim truyền hình “Cha mẹ cuối tuần” do Lưu Khải Uy cùng “tiểu tam” Vương Âu đóng chính sẽ lên sóng cùng lúc với “Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa” của Dương Mịch.

Trong năm 2016 vừa qua, cả giới giải trí Hoa ngữ đều sốc khi tập đoàn paparazzi đình đám Phong Hành tiết lộ nghi án Lưu Khải Uy ngoại tình với bạn diễn Vương Âu. Đây cũng là một trong những scandal tình ái lớn, thu hút sự quan tâm của giới truyền thông cùng cư dân mạng. Dù sau đó, Trác Vỹ - người đứng đầu Phong Hành đã thừa nhận việc họ không có bằng chứng xác đáng song với fan Dương Mịch, cái tên Lưu Khải Uy và Vương Âu đã bị liệt vào danh sách “không đội trời chung”. Thế nhưng mới đây, theo thông tin từ Weibo, Dương Mịch sẽ phải “đối đầu” với tiểu tam trên sóng truyền hình.

Hết bị giật chồng ngoài đời, Dương Mịch lại phải đối đầu amp;#34;tiểu tamamp;#34; trên sóng truyền hình - 1

Lưu Khải Uy và Vương Âu trong “Cha mẹ cuối tuần”

Hết bị giật chồng ngoài đời, Dương Mịch lại phải đối đầu amp;#34;tiểu tamamp;#34; trên sóng truyền hình - 2

Dương Mịch “xa” chồng, sánh đôi cùng Triệu Hựu Đình trong “Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa”

Nguồn tin này cho biết, dự án truyền hình Cha mẹ cuối tuần – tác phẩm có sự tham gia của "cặp đôi phản bội" Lưu Khải Uy cùng Vương Âu – sẽ ra mắt trong tháng 2 trên đài Hồ Nam. Đáng nói hơn, bộ phim truyền hình chuyển thể Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa mà Dương Mịch thủ vai chính cũng đã chốt ngày lên sóng vào 30/1/2017  trên đài Chiết Giang và Đông Phương. Như vậy, hai tác phẩm này sẽ đối đầu nhau, cạnh tranh rating gắt gao trên màn ảnh nhỏ.

Hết bị giật chồng ngoài đời, Dương Mịch lại phải đối đầu amp;#34;tiểu tamamp;#34; trên sóng truyền hình - 3

Hết bị giật chồng ngoài đời, Dương Mịch lại phải đối đầu amp;#34;tiểu tamamp;#34; trên sóng truyền hình - 4

Hiện tại, Dương Mịch đang nhận được sự ủng hộ từ các fan cùng cư dân mạng Trung Quốc. Không ít người gợi lại chuyện scandal ngoại tình và chỉ trích Lưu Khải Uy cùng Vương Âu không ngớt. Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến cho rằng, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa là dự án chuyển thể được mong chờ nhất trong năm nay. Vậy nên khó có thể so sánh một bom tấn với một bộ phim “làng nhàng” như Cha mẹ cuối tuần.

Hết bị giật chồng ngoài đời, Dương Mịch lại phải đối đầu amp;#34;tiểu tamamp;#34; trên sóng truyền hình - 5

Tuy vậy, Cha mẹ cuối tuần được đánh giá là một tác phẩm truyền hình tiềm năng khi nó phản ánh hiện thực xã hội – mà ở đây là cách nuôi dạy con cái của phụ huynh thời hiện đại tại Trung Quốc. Trong phim, Lưu Khải Uy và Vương Âu vào vai một cặp vợ chồng ngày ngày cống hiến hết thời gian và sức lực vào công việc. Do quá bận rộn, họ phải gửi cậu con trai 3 tuổi qua nhà bà ngoại ở vào các ngày trong tuần và chỉ đón bé về nhà chăm sóc vào 2 ngày cuối tuần.

Hết bị giật chồng ngoài đời, Dương Mịch lại phải đối đầu amp;#34;tiểu tamamp;#34; trên sóng truyền hình - 6

Đến một ngày, người mẹ nhận ra tầm quan trọng của cha mẹ trong quá trình phát triển của con trai. Cô đã cùng chồng thu xếp lại công việc, thậm chí phải vượt qua những cám dỗ từ xã hội cùng cơ hội thăng tiến, để quyết tâm mang đến cho con trai một tổ ấm trọn vẹn, hạnh phúc. Nếu bỏ qua những tin tức không hay ho về việc ngoại tình của cặp đôi chính, Cha mẹ cuối tuần là một tác phẩm đáng xem.

Hết bị giật chồng ngoài đời, Dương Mịch lại phải đối đầu amp;#34;tiểu tamamp;#34; trên sóng truyền hình - 7

Hết bị giật chồng ngoài đời, Dương Mịch lại phải đối đầu amp;#34;tiểu tamamp;#34; trên sóng truyền hình - 8

Hiện tại, phía nhà đài Hồ Nam vẫn chưa lên tiếng xác nhận lịch chiếu của Cha mẹ cuối tuần. Nhưng nếu thông tin trên là sự thật, vậy thì cuộc chiến giữa “chính thất” và “tiểu tam” quả thực sắp sửa bắt đầu!

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Khải Uy