Tài tử "Chuyện tình Harvard" đè ngửa người đẹp trên sàn boxing

Ngày 29/06/2016 11:57 AM (GMT+7)

Theo dõi tập 4 của Chuyện tình bác sĩ (Doctors), người xem đã được phen thích thú trước màn thân mật của cặp đôi Kim Rae Won - Park Shin Hye.

Trải qua 3 tập phim với nhiều tình tiết hấp dẫn, tập 4 của Chuyện tình bác sĩ (Doctors) tiếp tục khiến khán giả được phen đứng ngồi không yên bởi màn hội ngộ sau 13 năm của cặp đôi thầy trò Ji Hong (Kim Rae Won) - Hye Jung (Park Shin Hye). Mặc dù xa cách thời gian dài nhưng tình cảm của cả hai dành cho đối phương dường như vẫn còn vẹn nguyên. Ngoài những câu hỏi thăm mang nhiều ẩn ý, họ còn có màn thân mật bất đắc dĩ trên sàn boxing. Nhìn cảnh Ji Hong đè ngửa Hye Jung, người hâm mộ đã vô cùng thích thú. 

Tài tử quot;Chuyện tình Harvardquot; đè ngửa người đẹp trên sàn boxing - 1

Ji Hong (Kim Rae Won) bất ngờ đè ngửa người đẹp trên sàn boxing

Từng là một cô học trò ngang bướng song với nhiều nỗ lực, Hye Jung đã hoàn thành ước mơ trở thành bác sĩ. Trong một lần nhận nhiệm vụ đi đón bệnh nhân, cô đã có cơ hội gặp lại Ji Hong - người thầy mà cô cảm mến năm xưa. Sự xuất hiện đầy bất ngờ của anh đã khiến Hye Jung được phen "đứng hình".

Tài tử quot;Chuyện tình Harvardquot; đè ngửa người đẹp trên sàn boxing - 2

Cuộc hội ngộ sau 13 năm của Ji Hong (Kim Rae Won) - Hye Jung (Park Shin Hye)

Về phía Ji Hong, anh vẫn tỏ ra hết sức điềm tĩnh khi gặp gỡ cô học trò ngày nào. Thậm chí, anh còn hỏi cô những câu hết sức bá đạo như: "Lấy chồng chưa?", "Có bạn trai chưa?". Những thắc mắc của Ji Hong càng làm cho Hye Jung thêm phần lúng túng. 

Tài tử quot;Chuyện tình Harvardquot; đè ngửa người đẹp trên sàn boxing - 3

Tài tử quot;Chuyện tình Harvardquot; đè ngửa người đẹp trên sàn boxing - 4

Chưa dừng lại ở đó, ở gần cuối tập 4 của Chuyện tình bác sĩ, Ji Hong và Hye Jung đã có màn "so găng" trên sàn boxing. Biết không thể nào vượt qua cô học trò nên Ji Hong đành phải dùng mưu mẹo. Anh giả vờ bị đau để thu hút sự chú ý của Hye Jung. Nhân lúc cô lơ là, anh liền đè lên người của cô. Đối mặt nhau ở khoảng cách siêu gần, cả Ji Hong lẫn Hye Jung đều hết sức hồi hộp. 

Tài tử quot;Chuyện tình Harvardquot; đè ngửa người đẹp trên sàn boxing - 5

Tài tử quot;Chuyện tình Harvardquot; đè ngửa người đẹp trên sàn boxing - 6

Liệu sẽ có một nụ hôn nào giữa hai thầy trò hay không? Câu trả lời sẽ được bật mí trong tập 5 của phim Chuyện tình bác sĩ (Doctors), phát sóng vào tuần sau. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Chuyện tình bác sĩ