Phát nản khi "Cô dâu 8 tuổi" lại đổi vợ mới cho Jagdish

Ngày 09/06/2016 18:05 PM (GMT+7)

Từ tập 42 Cô dâu 8 tuổi Phần 10, nữ diễn viên trẻ Aasiya Kazi chính thức đảm nhận vai Ganga - vợ bác sĩ Jagdish.

Dù đóng vai vợ 3 của bác sĩ Jagdish và mãi tới nửa sau phim Cô dâu 8 tuổi mới xuất hiện song nhân vật Ganga lại khiến khán giả phát mệt mỏi vì liên tục thay đổi người diễn. Sau Sriti Jha và Sargun Mehta, đến lượt nữ diễn viên sinh năm 91 - Aasiya Kazi đảm nhận vai Ganga - từ tập 42 Cô dâu 8 tuổi Phần 10 lên sóng tối qua. Dù trẻ hơn so với hai đàn chị, song cô lại bị nhiều người chê bai rằng cả nhan sắc lẫn diễn xuất đều không ấn tượng.

phat nan khi "co dau 8 tuoi" lai doi vo moi cho jagdish - 1

Ganga phiên bản 3 ra mắt khán giả khá đột ngột,

phat nan khi "co dau 8 tuoi" lai doi vo moi cho jagdish - 2

...tạo nên tâm lý hụt hẫng cho nhiều người xem trung thành của phim

Ngoài chuyện đổi "cháu dâu", gia đình bà Kalyani tiếp tục đau đầu khi phải đối mặt với chuyện cậu bé Nandu cương quyết không đồng ý cho mẹ lấy ba mới. Nỗi ác cảm khiến cu cậu tìm mọi cách chống đối thầy giáo dạy nhạc Niranjan, thậm chí còn ném đá vỡ kính cửa phòng khi ông và Gehna đang nói chuyện.

phat nan khi "co dau 8 tuoi" lai doi vo moi cho jagdish - 3

phat nan khi "co dau 8 tuoi" lai doi vo moi cho jagdish - 4

Vốn không biết lý do cụ thể nên thầy Niranjan cùng mọi thành viên trong nhà đều vô cùng lo lắng. Nhưng Jagdish vẫn động viên ông hãy kiên trì, rồi cuối cùng mọi uẩn khúc sẽ được làm sáng tỏ, mọi người cũng sẽ tìm thấy hạnh phúc.

phat nan khi "co dau 8 tuoi" lai doi vo moi cho jagdish - 5

phat nan khi "co dau 8 tuoi" lai doi vo moi cho jagdish - 6

Về phía gia đình Anandi - Shiv trên Udaipur, mọi người cũng đang bận rộn lo lắng cho tình hình của Sanchi. Sau khi nghe em gái kể hết mọi chuyện, ngài thanh tra bực bội lôi di động ra nhằm "hỏi tội" em rể song cả vợ và em gái đều ngăn anh lại. Theo giải thích của Sanchi thì việc cô về nhà mẹ đẻ là theo gợi ý của chính mẹ chồng, nhằm để Vivek tự ngẫm ra sai lầm. Hơn nữa, đây là chuyện cá nhân của vợ chồng cô, Shiv không nên can thiệp vào.

phat nan khi "co dau 8 tuoi" lai doi vo moi cho jagdish - 7

phat nan khi "co dau 8 tuoi" lai doi vo moi cho jagdish - 8

Trong khi rắc rối của vợ chồng Sanchi vẫn đang ngổn ngang thì gia đình Shekhar còn phải tiếp tục đương đầu với âm mưu "ném đá giấu tay" thâm độc của bà lão Subhadra quái quỷ. Lần này, bà ta quyết tâm phá vỡ tình cảm chị em dâu cực kỳ tốt đẹp giữa Meena - Ira. Liệu rằng bà ta có đạt được mục đích của mình hay không?

phat nan khi "co dau 8 tuoi" lai doi vo moi cho jagdish - 9

Câu trả lời sẽ có trong Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 43 lên sóng tối nay.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình