Tài tử "Star Trek" vào vai phản diện trong "Hitman: Agent 47"

Ngày 06/08/2015 16:57 PM (GMT+7)

Từng thủ vai kinh điển Spock trong loạt "Star Trek" mới, Zachary Quinto đang dần khẳng định được vị thế của mình.

Là nam diễn viên vinh dự được thủ vai nhân vật kinh điển Spock trong loạt phim tái khởi động thương hiệu đình đám Star Trek, Zachary Quinto đang dần khẳng định vị trí của mình trên bản đồ những ngôi sao sáng giá của kinh đô Hollywood. Bên cạnh đó, anh còn là gương mặt ưa thích của nhiều khán giả truyền hình với những vai diễn đa dạng như bác sĩ Oliver Thredson trong 3 mùa đầu của American Horror Story hay ác nhân Sylar trong Heroes.

tai tu "star trek" vao vai phan dien trong "hitman: agent 47" - 1
Tạo hình nhân vật John Smith của Zachary Quinto trong "Hitman: Agent 47".

Tháng 8 này, khán giả sẽ được gặp lại anh qua vai diễn phản diện hoàn toàn mới: John Smith trong tác phẩm hành động/viễn tưởng Hitman: Agent 47 - Sát thủ: Mật danh 47.

Trích đoạn "Hé lộ nhân vật John Smith".

Theo tiết lộ của nhà sản xuất, John Smith cũng là một Mật danh như 47 (Rupert Friend). Tuy nhiên, anh ta là sản phẩm nhân bản tiên tiến hơn, mạnh mẽ hơn và nguy hiểm hơn. Khán giả sẽ không thể đoán được John thuộc phe nào, và lý do anh ta bảo vệ Katia (Hannah Ware) ở nửa đầu bộ phim.

tai tu "star trek" vao vai phan dien trong "hitman: agent 47" - 2
Chưa rõ vì lý do gì mà anh luôn bảo vệ Katia (Hannah Ware) ở nửa đầu phim.

Chia sẻ về vai diễn hết sức mới mẻ, nam diễn viên Star Trek cho biết: "Đây là thử thách lớn với tôi khi thủ vai một nhân vật trong câu chuyện mà chiều sâu thiên về hành động rất nhiều. Tôi thậm chí còn không nhận ra mình khi xem lại phim nữa".

tai tu "star trek" vao vai phan dien trong "hitman: agent 47" - 3

tai tu "star trek" vao vai phan dien trong "hitman: agent 47" - 4
Màn đối đầu rất được mong chờ giữa 47 (Rupert Friend) và John Smith (Zachary Quinto) trong "Hitman: Agent 47".

Hitman: Agent 47 là phần tiếp theo của bộ phim Hitman đã ra mắt từ năm 2007, hứa hẹn sẽ là một tác phẩm đáng mong chờ hơn hẳn phần đầu. Trong Hitman, Mật danh “47” được giới thiệu như một sát thủ chuyên nghiệp với khả năng phi thường, luôn kiết liễu các đối tượng được giao ám sát. Anh ta là sát nhân máu lạnh và hoàn toàn không có quá khứ, mật danh “47” cũng chỉ được biết từ 2 con số trong mã vạch bí ẩn xăm sau gáy.

tai tu "star trek" vao vai phan dien trong "hitman: agent 47" - 5
Poster phim "Hitman: Agent 47" - "Sát thủ: Mật danh 47" tại Việt Nam.

Đoạn clip "Sát thủ nhân bản vô tính" chia sẻ về thân phận và những khả năng phi thường của 47.

Trong phần này, nguồn gốc “47” được hé lộ là một người nhân tạo được biến đổi gien, sản phẩm cuối cùng từ một dự án khoa học nhằm tạo ra một đội quân siêu hạng với sức mạnh, tốc độ, sự dẻo dai và trí thông minh vượt trội người thường. Nhưng tất cả những sự thử nghiệm trước đó đã thất bại, anh chính là sản phẩm thành công duy nhất còn sót lại.

tai tu "star trek" vao vai phan dien trong "hitman: agent 47" - 6

tai tu "star trek" vao vai phan dien trong "hitman: agent 47" - 7

Giờ đây “47” phải vừa chống lại sự săn đuổi từ các thế lực muốn tiếp tục dự án nọ, vừa tìm hiểu về nguồn gốc của mình. Và manh mối dẫn anh đến chính cô con gái của nhà khoa học chịu trách nhiệm về dự án năm xưa. 

Trailer "Hitman: Agent 47" cho người xem thấy nhiều cảnh hành động, chiến đấu rất mãn nhãn và ấn tượng.

Trailer 2 và đoạn trích "Bí ẩn của Katia Van Dees" bắt đầu giới thiệu nhân vật Katia van Dees - con gái tiến sĩ Litvenko - nhà khoa học khởi xướng chương trình Mật danh hiện đang mất tích. Tuy nhiên, Katia không thể ngờ được chính mình cũng là sản phẩm nghiên cứu của dự án năm xưa.

tai tu "star trek" vao vai phan dien trong "hitman: agent 47" - 8

tai tu "star trek" vao vai phan dien trong "hitman: agent 47" - 9
Katia van Dees - con gái tiến sĩ Litvenko - nhà khoa học khởi xướng chương trình Mật danh.

Trailer 2 của "Hitman: Agent 47" với sự xuất hiện của Katia.

Trích đoạn "Bí ẩn của Katia Van Dees".

Hitman: Agent 47 - Sát thủ: Mật danh 47 được đạo diễn bởi Aleksander Bach, dự kiến khởi chiếu từ ngày 28/8/2015 với định dạng 2D, 4DX.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Rupert Friend