Tài tử TVB đối đầu trong trận chiến giành ngôi bá chủ võ lâm

Ngày 08/05/2016 09:47 AM (GMT+7)

Hai ngôi sao TVB Huỳnh Tông Trạch và Trịnh Gia Dĩnh có màn đối đầu cực kì hấp dẫn trong bộ phim võ hiệp Cường kiếm.

Sau hàng loạt bom tấn truyền hình như Bằng chứng thép, Sóng gió gia tộc, Sức mạnh tình thân, giám chế vàng của TVB Lưu Gia Hào đã đánh dấu sự trở lại cùng tác phẩm mới mang tên Cường kiếm. Là bộ phim kiếm hiệp quy tụ sự góp mặt của dàn sao quen thuộc như Trịnh Gia Dĩnh, Huỳnh Tông Trạch, Liêu Bích Nhi, Dương Tư Kỳ, Trần Mẫn Chi, Cao Hùng, Lý Tư Tiệp…, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho khán giả thông qua nội dung hấp dẫn cùng những màn võ thuật thật đặc sắc.

tai tu tvb doi dau trong tran chien gianh ngoi ba chu vo lam - 1

Cường kiếm xoay quanh câu chuyện về Thánh Kiếm môn. Đây vốn là võ lâm đệ nhất chánh phái, được giang hồ kính trọng bởi uy danh và những tuyệt học bí truyền. Họ muốn chiêu nạp đệ tử để tu luyện trận pháp Thiên Huyền Bắc Đẩu trận vốn bị thất lạc từ lâu. Biết tin, tiểu tử giang hồ Thành Phong (Huỳnh Tông Trạch) và kẻ lạnh lùng, kiêu ngạo Kinh Lỗi (Trịnh Gia Dĩnh) lần lượt tham gia và được chọn vào Thánh Kiếm môn. 

tai tu tvb doi dau trong tran chien gianh ngoi ba chu vo lam - 2

Trong lúc này, tà phái Huyết Ảnh giáo mới được khôi phục lại. Giáo chủ mới là nữ ma đầu Mạc Vấn (Trần Mẫn Chi) dẫn theo để tử đột kích Thánh Kiếm môn, Thành Phong bị trọng thương và may mắn được bạn thân là Thủy Linh (Dương Tư Kỳ) người của bộ tộc Thiên Nhất tộc cứu sống. Khi hồi phục võ công của Thành Phong tiến bộ vượt bậc và được kiếm thánh Bắc Đường Ngạo (Cao Hùng), đồng thời là chưởng môn Thánh Kiếm môn hứa gả con gái là Tử Lung (Liêu Bích Nhi). 

tai tu tvb doi dau trong tran chien gianh ngoi ba chu vo lam - 3

Nhưng trước ngày đại hôn, Thành Phong bị vạch trần thân phận là chị em song sinh với giáo chủ Mạc Vấn. Với tính cách vui vẻ, hài hước, Thành Phong đã làm rung động trái tim hai cô gái là Thủy Linh và Tử Lung. Cuối cùng Thành Phong sẽ chọn lựa cô bạn thân Thủy Linh hay người trong mộng Tử Lung?

tai tu tvb doi dau trong tran chien gianh ngoi ba chu vo lam - 4

Về phần Kinh Lỗi, anh là một nhân vật anh hùng chính nghĩa, nhưng anh lại xiêu lòng trước nữ ma đầu Mạc Vấn (do Trần Mẫn Chi đóng) - giáo chủ của Huyết Ảnh Giáo. Một nhân vật chính nghĩa như Kinh Lỗi liệu có vì tình yêu mà chống lại môn phái của mình?

tai tu tvb doi dau trong tran chien gianh ngoi ba chu vo lam - 5

Cường kiếm hiện đang được phát sóng hằng ngày trên kênh SCTV9, vào lúc 22h. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới